Khoá học Revit Architecture tại Bến Tre

Nếu bạn đang ở  Bến Tre, bạn muốn học và tham gia vào lĩnh vực thiết kế bằng phần mềm Revit Architecture thì bạn đến với khóa học đào tạo Revit Architecture cấp tốc tại Bến Tre. Một khóa dạy nghề thiết kế do Trung tâm đào tạo thiết kế FFD tổ chức. Dành riêng cho các bạn có nhu cầu hoặc dự định học Revit Architecture. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Được hướng dẫn thiết kế chuyên sâu thực tế theo yêu cầu ngành nghề công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế kiến trúc, xây dựng. Trung tâm luôn lựa chọn những phương pháp giảng dạy hiệu quả. Và hình thức đào tạo phù hợp với từng đối tượng học viên. Chúng tôi luôn đào tạo đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu.

Revit Architecture là phần mềm không xa lạ nhưng cũng có nhiều bạn chưa biết cách tận dụng sức mạnh của phần mềm này. Hiện nay, việc học và làm chủ phần mềm Revit trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhiều doanh nghiệp Xây dựng có yêu cầu bắt buộc về Revit Architecture khi tuyển dụng nhân sự.

PHẦN MỀM REVIT ARCHITECTURE?

Revit Architecture (hay còn gọi là Revit Kiến trúc) là bộ công cụ mạnh nhất để dựng mô hình kiến trúc cho công trình theo mô hình BIM (mô hình thông tin công trình). Trong các bộ môn (kết cấu, kiến trúc, cơ điện) thì Revit Architecture hỗ trợ cho kỹ sư tốt nhất. Bộ phần mềm Revit giúp kỹ sư kiểm tra được va chạm của các đường ống, hệ thống thang máy,... với các bộ môn có liên quan từ đó giảm thiểu tối đa sai sót trong khi thi công. Các sai sót này sẽ dẫn đến đập phá một phần công trình, gây tổn thất rất lớn về kinh tế. Trong 3 bộ môn, FFD có kinh nghiệm hơn 10 năm trong đào tạo Revit Architecture.

TẠI SAO CẦN HỌC REVIT  ARCHITECTURE ?

Học Revit Architecture là rất quan trọng trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Dưới đây là một số lý do tại sao cần học Revit Architecture:

👉  Tính năng đa dạng: Revit Architecture có các tính năng đa dạng và phong phú giúp người dùng thiết kế và mô hình hóa các công trình kiến trúc và xây dựng dễ dàng hơn.

👉  Hiệu quả cao: Sử dụng Revit Architecture giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thiết kế, tăng hiệu quả trong việc quản lý và phân tích dự án.

👉  Nâng cao năng lực cạnh tranh: Kiến thức về Revit Architecture sẽ giúp người học có thể đáp ứng được yêu cầu của các công ty kiến trúc và xây dựng và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.

👉  Hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu: Revit Architecture cũng được sử dụng trong giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học, vì vậy học Revit Architecture sẽ giúp người học dễ dàng tiếp cận các tài liệu học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực này.

👉  Cập nhật xu hướng công nghệ: Học Revit Architecture giúp người học nắm bắt được xu hướng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, giúp họ có thể áp dụng các công nghệ mới để cải tiến và phát triển công việc của mình.

KHÓA HỌC REVIT ARCHITECTURE TẠI BẾN TRE:

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế từ kiến trúc đến nội thất. Trung tâm FFD luôn khẳng định uy tín trong chất lượng đào tạo cùng với phương pháp đào tạo tốt nhất, chuẩn sư phạm, phù hợp với mọi trình độ, tiếp thu của học viên.

📖   Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

📖   Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

📖   Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

📖   Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

📖   Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ. tay có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn mong muốn.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC :

+    Kỹ sư/sinh viên cơ điện chưa biết về Revit hoặc đã tìm hiểu cơ bản về Revit

+    Kỹ sư/sinh viên quan tâm đến công nghệ BIM và ứng dụng BIM vào các dự án cơ điện

+    Kỹ sư/sinh viên cơ điện muốn chuẩn bị ứng tuyển vào các tập đoàn cơ điện lớn

+    Các bạn không có thời gian và ở các tỉnh thành xa, không có điều kiện tham gia học trực tiếp

TRONG QUÁ TRÌNH HỌC BẠN ĐƯỢC GÌ ?

Sự trải nghiệm thực tế : Trung Tâm luôn chú trọng đến yếu tố thực hành thực tế, công trình của học viên thực hành luôn là công trình thực tế.

Giáo viên luôn có giáo án riêng cho từng học viên => Giáo viên luôn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình (để đảm bảo chất lượng nên số lượng học viên cho khóa học này luôn <= 6 HV)

Hỏi/Đáp từ Học Viên/Giáo Viên luôn được khuyến khích và đánh giá cao.

SAU KHÓA HỌC REVIT ARCHITECTURE HỌC VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

😚   Khóa học nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về  sử dụng phần mềm Autodesk Revit Architecture để thiết kế và khai triển đồ án kiến trúc.

😚   Có nền tảng vững chắc cho việc tạo các mô hình  kiến trúc, xây  dựng 3D.

😚   Quản  lý, thiết kế, xây  dựng mô hình  dự án 3D thành thạo, tự tin.

😚   Sử dụng nhanh, chính   xác, hiệu quả các công cụ trong việc thiết kế, xây dựng mô hình  dự án 3D & kết xuất bản vẽ kỹ  thuật 2D

😚   Học viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu mà bình thường ra đi làm 5-10 năm mới có được

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

-    Bạn được học thử 1 buổi

-    Cung cấp thư viện miễn phí

-    Hỗ trợ cả sau khi học xong

-    Đào tạo chủ yếu là thực hành

-    Học từ cơ bản đến nâng cao

-    Đào tạo chủ yếu là thực hành

MỌI THẮC MẮC VỀ CHI TIẾT NỘI DUNG KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC GỬI CHO HỌC VIÊN QUA                                                              THÔNG TIN BÊN DƯỚI👇👇👇

Tags: Khóa học Revit tại Bến Tre, Khóa học Revit cấp tốc tại Bến Tre, Khóa học Revit ngắn hạn tại Bến Tre. Tuyển sinh học Revit tại Bến Tre. Tại các huyện: Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú.