Khoá học Revit Mep tại Đăk Lăk

Một khóa học Revit Mep chuyên nghiệp, chất lượng dành cho các bạn ở tại Đăk Lăk, mà chi phí học Revit Mep thì giá vô cùng rẻ, lại được dạy dưới hình thức 1 kèm 1 như gia sư tại nhà. Khóa học Revit Mep tại Đăk Lăk được đào tạo bởi đội ngũ thiết kế là kỹ sư, kiến trúc sư giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được phần mềm revit Mep cũng như cách thức triển khai bản vẽ Revit. Đây thực sự là một khóa học Revit tại Đăk Lăk có sự chất lượng về kiến thức, kỹ năng sử dụng, thực hành đến 80% thời lượng và đi vào làm những sản phẩm mà bạn mong muốn.

★ Tìm hiểu về Revit MEP

❌   Revit MEP là phần mềm hoạt động trên nền tảng BIM (Building Information Modeling) mang đến cho người sử dụng một mô hình 3D trực quan, thiết kế chính xác, bóc tách khối lượng hoàn toàn tự động.

❌   Thông số trong mô hình Revit MEP thay đổi sẽ tự động phối hợp những thay đổi đã thực hiện ở bất cứ đâu – mô hình (model view), bản vẽ, bảng liệt kê, mặt cắt (sections) và sơ đồ (plan).

Khóa học Revit Mep giúp học viên giải quyết được những vấn đề gì?

=⇒     Đầu tiên, khóa học này sẽ giúp sinh viên biết cách ứng dụng kỹ năng Revit Mep vào việc triển khai bản vẽ đồ án. Từ đó giúp các bạn hoàn thành đồ án với sự chuyên nghiệp, chuẩn chỉ khi Đồ án được mô phỏng trên môi trường 3D từ đó đạt được điểm cao hơn.

=⇒     Hầu hết các bạn đang học Revit nói chung và Revit MEP nói riêng chưa có một lộ trình rõ ràng. Vì vậy khóa học giúp các bạn định hình một lộ trình rành mạch và chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học tập dễ dàng hơn, giúp các bạn tiến độ qua từng ngày.

=⇒     Chủ động thời gian: Đối với các bạn sinh viên có lịch trình học dày đặc không thể đến trung tâm hoặc với những kỹ sư đang làm công trình khá bận rộn với công việc thì đây là một lựa chọn khá phù hợp. Vì với khóa học online giúp các bạn linh hoạt trong thời gian học tập của mình, có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

=⇒     Luôn có người đồng hành hướng dẫn: Mọi thắc mắc trong quá trình học học viên phản hồi trực tiếp qua  Zalo, các bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời để giải quyết vấn đề của mình, bên cạnh đó bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời khi tham gia bất kì khóa học tại FFD. Đây là một điểm cộng rất lớn mà FFD đã và đang làm được với các khóa học của mình. Bạn không cần phải lo lắng không biết hỏi ai trong quá trình học của mình.

=⇒     Luôn có bài tập kiểm tra để đánh giá lại toàn bộ kiến thức của các bạn sau mỗi phần học, từ đó giúp các bạn có kế hoạch cho việc học của mình tốt hơn. Bài tập sẽ được sửa trực tiếp qua Zalo, có kèm hình ảnh và những lỗi sai tương ứng giúp các bạn học viên thấy cái sai của mình từ đó kịp thời hoàn thiện lại hệ thống kiến thức cho vững hơn.

★ Nội dung khóa học Revit MEP

Giáo trình khoá học Revit MEP bao gồm 7 nội dung chính như sau:

✔️    Tổng quan về ứng dụng Revit MEP

✔   ️ Liên kết mô hình kiến trúc phục vụ thiết kế hệ thống MEP

✔️    Thiết kế hệ thống Điện

✔️    Thiết kế hệ thống Cấp thoát nước

✔️    Thiết kế hệ thống cứu hỏa

✔️    Thiết kế hệ thống HVAC

★ Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khóa học Revit MEP?

👉  Áp dụng ngay vào Đồ án, hiệu quả tức thì giúp các bạn làm Đồ án trong một tâm thế thoải mái và ở một đẳng cấp khác biệt hơn so với khi chưa tiếp cận khóa học.

👉  Biết cách lên mô hình 3D các hệ thống Cơ điện, từ đó thực hiện phối hợp các hệ thống Cơ điện này.

👉  Biết các trình bày và xuất ra một bản vẽ đẹp, đúng chuẩn từ Revit.

👉  Biết xuất khối lượng các hệ thống bằng phần mềm Revit: Khối lượng ống, khối lượng phụ kiện, khối lượng thiết bị…

👉  Biết vẽ tạo một bản vẽ mẫu (Template) đúng chuẩn. Và có ngày một Template mẫu từ SoltMep để sử dụng làm đồ án và ứng dụng vào công trình.

👉  Biết và hiểu về các hệ thống Cơ điện, nắm được biện pháp thi công các hệ thống, đặt nền móng vững chắc về kỹ thuật đối với các bạn sinh viên mới ra trường, còn đang đi học và củng cố kiến thức, giúp hoàn thiện bản thân hơn đối với các bạn kỹ sư hiện trường.

★ Giảng viên khoá học Revit

📖    Hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, áp dụng, đào tạo phần mềm Revit

📖    Làm nhiều dự  án trong môi trường BIM

📖    Đào tạo cho nhiều cty trong nước

📖    Nhiệt tình trong dạy học, chia sẻ kiến thức

★ Hình thức và thời gian học?

-   Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

-   Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

-   Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

Chính sách học tại Trung tâm?

Khóa học Revit đầy đủ nhất: Đầy đủ bài giảng thành thạo từ cơ bản và nâng cao để làm việc

Giáo trình chuẩn nhất: Toàn bộ bài giảng được biên soạn vô cùng dễ hiểu và chi tiết

Phương pháp dạy kèm: Hỗ trợ học viên qua các phương tiện

Học là phải làm được: Luôn theo dõi, bám sát học viên để hoàn thành khoá học chất lượng nhất

Bạn hoàn toàn có thể thành thạo và tự tin thiết kế các mô hình Cơ Điện nhờ khóa học Thiết kế hệ thống Cơ điện cùng Revit MEP có tại FFD. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

Tags: Khóa học Revit tại Đăk Lăk, Khóa học Revit cấp tốc tại Đăk Lăk, Khóa học Revit ngắn hạn tại Đăk Lăk, tuyển sinh Revit tại Đăk Lăk, tại Tp: Buôn Ma Thuột, Thị xã: Buôn Hồ. Tại các huyện: Buôn Đôn, Cư Kuin, Cư H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắc, Lắk, M’Drắk.