Khoá học Revit Architecture tại Đăk Nông

 Nếu bạn đang ở Đăk Nông, bạn muốn học và tham gia vào lĩnh vực thiết kế bằng phần mềm Revit Architecture thì bạn đến với khóa học đào tạo Revit Architecture cấp tốc tại  Đăk Nông. Một khóa dạy nghề thiết kế do Trung tâm đào tạo thiết kế FFD tổ chức. Dành riêng cho các bạn có nhu cầu hoặc dự định học Revit Architecture. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Được hướng dẫn thiết kế chuyên sâu thực tế theo yêu cầu ngành nghề công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế kiến trúc, xây dựng. Trung tâm luôn lựa chọn những phương pháp giảng dạy hiệu quả. Và hình thức đào tạo phù hợp với từng đối tượng học viên. Chúng tôi luôn đào tạo đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu.

Revit Architecture là phần mềm không xa lạ nhưng cũng có nhiều bạn chưa biết cách tận dụng sức mạnh của phần mềm này. Hiện nay, việc học và làm chủ phần mềm Revit Architecture trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhiều doanh nghiệp Xây dựng có yêu cầu bắt buộc về Revit Architecture khi tuyển dụng nhân sự.

★ Giới thiệu phần mềm Revit Architecture:

          📻   Revit là phần mềm chuyên nghiệp ứng dụng thiết kế kiến trúc theo quy trình BIM (building information modeling) với ưu điểm vượt trội:

           📻   Dễ dàng quản lý thông tin dữ liệu, đưa ra mô hình thiết kế, thống kê chính xác khối lượng, diện tích, vật liệu, và chi phí của công trình.

           📻   Phân công nhiệm vụ cho nhiều người cùng tham gia một cách dễ dàng, phối hợp tốt nhất với các bộ môn kết cấu và M&E qua 2 phần mềm Revit Structure và Revit MEP. 

           📻   Revit Architecture là một phần mềm mang tính đột phá và hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng với tốc độ xử lý tối ưu và ít mắc lỗi khi làm việc.

           📻   Phần mềm giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin dự án (project) dựa trên công nghệ BIM (Building Information Modeling) và công nghệ PBM (Parametric Building Modeling).

           📻   Chương trình Revit Architecture cho phép hình dung rõ ràng về thiết kế của công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi được xây dựng, từ đó có những điều chỉnh kịp thời, phát huy hiệu quả và giảm chi phí tối đa.

★ Giới thiệu khoá học Revit Architecture tại FFD

                                Chinh phục khóa học REVIT ngay hôm nay!

       ❌  Khóa học REVIT ARCH được giảng dạy bởi Chuyên gia chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn và cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng triển khai và xây dựng công trình kiến trúc bằng Revit Arch từ cơ bản nhất cho đến cấp độ chuyên sâu, bạn sẽ được thực hành chi tiết một công trình cụ thể từ cách dựng hình 3D bằng phần mềm Revit Arch đến cách triển khai chi tiết các bản vẽ. 

       ❌  Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian mà chỉ nhận được một mớ lý thuyết sáo rỗng.

       ❌  Đặc biệt bạn sẽ được học thiết kế đi đôi với thực hành cùng chuyên gia , tất cả những kiến thức lý thuyết luôn có phần bài tập thực hành vừa giúp bạn củng cố kiến thức vừa nâng cao hơn kỹ năng làm việc của mình với REVIT ARCH.

★ Lý do bạn không nên bỏ qua việc trang bị Revit Architecture

           -  Hướng dẫn chi tiết đầy đủ nhất về kiến thức phần mềm Revit Architecture, về các công cụ, lệnh làm việc, cách thiết lập thông số trong Revit Architecture...

           -  Hướng dẫn bạn tạo dựng cột, dầm, giằng trong Revit Architecture.

           -  Hướng dẫn từng bước dựng tường, sàn, trần, cửa đi, lan can, cách bố trí nội thất, khối, vật liệu trong công trình kiến trúc... từ cơ bản cho đến từng chi tiết bằng Revit Architecture.

           -  Cách xây dựng khung 2D, 3D và cách kiểm soát chúng một cách chi tiết.

           -  Hướng dẫn làm sao để nhóm đối tượng và tạo hồ sơ thiết kế trong Revit Architecture.

           -  Từng bước tạo dự án mẫu, cách trao đổi dữ liệu, thiết lập vị trí,... cho những công trình trong Revit Architecture.

            -  Song song với đó là các kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế do chính giảng viên trải nghiệm và đúc kết thành, bạn chỉ có thể khám phá tất cả chúng khi tham gia cùng với giảng viên Phạm Văn Lương mà thôi!

★ Ai nên tham gia khóa học Revit Architecture?

         💁   Kỹ sư, kiến trúc sư, nhân sự đơn vị thầu, những cá nhân, đội ngũ đang làm việc trong lĩnh vực Xây dựng, kiến trúc, Quy hoạch dự án,... cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, thành thạo phần mềm, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

         💁   Sinh viên chuyên ngành Quản lý dự án, kiểm soát thiết kế, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch, hạ tầng và xây dựng, kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp, kỹ sư điện, nước, điều hòa thông gió, dự toán, QS, và các ngành liên quan đến xây dựng… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit phục vụ việc học và việc làm tương lai.

         💁   Cá nhân làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc liên quan đến quy trình BIM, phần mềm BIM tool, họa viên...

 Mục tiêu của khoá học

          👉  Giới thiệu cho học viên khái niệm cơ bản về BIM và vai trò của Revit trong BIM.

          👉  Nắm vững cách dựng mô hình 3D BIM kết cấu, triển khai bản vẽ mặt bằng kết cấu cho các cấu kiện: Cọc, Móng, Cột, Vách, Dầm, Sàn, Cầu thang, Ramp dốc.

          👉  Nắm vững cách dựng mô hình 3D cốt thép và triển khai bản vẽ chi tiết bố trí cốt thép cho các cấu kiện: Móng, Cột, Vách, Dầm, Sàn, Cầu thang, Ramp dốc.

           👉  Làm chủ công tác bóc và quản lý khối lượng kết cấu từ mô hình Revit.

           👉  Nắm vững cách in ấn bộ hồ sơ bản vẽ.

           👉  Hiểu được kiến thức cơ bản để tạo Family.

           👉  Hiểu được kiến thức về làm việc nhóm trong Revit.

           👉  Nắm vững cách sử dụng các tool của ALPHA BIM, giúp tăng tốc độ triển khai dự án.

★ Bạn sẽ học được gì?

            -   Kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về phần mềm Revit Arch 

            -   Quy trình các bước dựng hình một công trình kiến trúc thực tế bằng Revit Arch

            -   Hiểu được quy trình các bước triển khai các bản vẽ kiến trúc 2D để tạo ra một bộ hồ sơ kiến trúc Full.

            -   Được thực hành và nhanh chóng thành thạo các công cụ của Revit Arch để triển khai xây dựng và hoàn thiện một bản vẽ

            -   Triển khai chi tiết các bản vẽ công trình kiến trúc nhanh chóng

            -   Học cách quản lý dự án cho công trình một cách chi tiết, bàn bản và đầy đủ.

★ Cam kết:

            📌  Thời gian học linh hoạt, thoải mái

            📌  Giảng viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế

            📌  Học và thực tập trên chính sản phẩm, dự án của học viên

            📌  Học lại miễn phí, hỗ trợ trọn đời

            📌  Hướng dẫn và hỗ trợ học viên tận tình nhằm hoàn thành 100% mục tiêu khoá học

            📌  Hỗ trợ lâu dài, miễn phí sau khoá học

MỌI THẮC MẮC VỀ CHI TIẾT NỘI DUNG KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC GỬI CHO HỌC VIÊN QUA THÔNG TIN BÊN DƯỚI👇👇👇

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Đăk Nông, Khóa học Revit cấp tốc tại Đăk Nông, Khóa học Revit ngắn hạn tại Đăk Nông, tuyển sinh Revit tại Đăk Nông, Tại Tp : Gia Nghĩa. Tại các huyện: Cư Jút, Đăk Giong, Đăk Mil, Đăk R’lấp, Đăk Song, Krông Nô, Tuy Đức.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét