Khoá học Revit Architecture tại Đăk Lăk

Một khóa học Revit Architecture chuyên nghiệp, chất lượng dành cho các bạn ở tại Đăk Lăk, mà chi phí học Revit Architecture thì giá vô cùng rẻ, lại được dạy dưới hình thức 1 kèm 1 như gia sư tại nhà. Khóa học Revit Architecture tại Đăk Lăk được đào tạo bởi đội ngũ thiết kế là kỹ sư, kiến trúc sư giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được phần mềm revit Architecture cũng như cách thức triển khai bản vẽ Revit. Đây thực sự là một khóa học Revit Architecture tại Đăk Lăk có sự chất lượng về kiến thức, kỹ năng sử dụng, thực hành đến 80% thời lượng và đi vào làm những sản phẩm mà bạn mong muốn.

FFD với sứ mệnh là người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong lĩnh vực học và làm họa viên kiến trúc, thiết kế đồ họa cũng như mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xã hội, chúng tôi không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng. FFD quyết tâm trở thành 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc khai thác các ứng dụng tin học phục vụ các ngành nghề, đặc biệt các ngành kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa

★ PHẦN MỀM REVIT ARCHITECTURE?

🔍   Revit Architecture không chỉ giúp cải thiện tốc độ vẽ của bạn, mà phần mềm này còn có thể giúp bạn quản lý theo cách thông minh và dễ dàng. Khi bạn nắm vững về Revit Architecture tức là bạn đang đi trước những kỹ sư chỉ biết dùng Autocad một bước.

🔍   Chắc chắn các bạn đi xin việc làm cũng thấy rằng, các nhà tuyển dụng rất chú trọng đến nhân sự biết sử dụng Revit, và đương nhiên mức lương cũng cao hơn, cơ hội thăng tiến cũng nhiều hơn, và đương nhiên ai am hiểu tất cả bộ môn của revit có thể làm người đứng đầu điều phối cả một dự án.

🔍   Kết thúc khoá học các bạn hoàn toàn có thể tạo ra một sản phẩm cho riêng mình, Revit Architecture không khó để tiếp thu, Revit cần các bạn phải siêng năng thực hành mỗi ngày vì rất nhanh quên nếu không thao tác thường xuyên..

🔍   Thấu hiểu những bức xúc nêu trên Trung tâm FFD cùng với khoá học Revit cấp tốc đã mang đến những trải nghiệm tích cực mang tính thực tiễn cao. Khoá học cấp tốc được hình thành hơn 10 năm dạy kèm cho từng cá nhân với từng mục đích hành nghề.

★ HỌC REVIT ARCHITECTURE Ở ĐÂU?

Cũng nằm trong xu hướng cách mạng ngành Xây dựng, hiện nay các bạn học viên với sự nhạy bén của mình cũng đã bắt nhịp và tìm lớp học về BIM, đặc biệt là tìm lớp học Revit Architecture tại Đăk Lăk. FFD - Trung tâm đồ họa tự hào luôn là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và đào tạo Revit Architecture khắp cả nước.

Hệ thống đào tạo nghiệp vụ và phần mềm Xây dựng đào tạo toàn bộ bộ môn Revit bao gồm:

+   Revit Architecture dành cho bộ môn Kiến trúc

+   Revit Structure dành cho bộ môn Kết Cấu

+   Revit MEP dành cho bộ môn Cơ điện

+   Naviswork Manager dành cho quản lý thiết kế, thi công

★ CHUẨN ĐẦU RA CỦA KHÓA HỌC LÀ GÌ ?

Khi tìm lớp học Revit Architecture tại Bắc Ninh bạn cũng cần phải chú ý về sự cam kết chuẩn đầu ra của trung tâm đó, thông thường các trung tâm uy tín đều có sự cam kết đầu ra rõ ràng, và phải đạt được các mục tiêu sau:

😜   Hiểu được BIM là gì, và định hướng sử dụng Revit Architecture theo quy trình BIM

😜   Nắm bắt được nguyên lý làm việc của phần mềm Revit từ đó có thể tự học hỏi và tìm tòi chuyên sâu hơn.

😜   Sử dụng thuần thục các công cụ của Revit Architecture đã được hướng dẫn trong khóa học

😜   Tạo lập hệ thống family (thư viện revit) chuẩn để sử dụng lâu dài.

😜   Tạo lập hệ thống template theo qui chuẩn chung và theo các qui định riêng của mỗi công ty.

😜   Dễ dàng khai triển hồ sơ kỹ thuật cho các giai đoạn thiết kế, từ thiết kế ý tưởng đến thiết kế thi công.

😜   Tạo lập mô hình 3D từ Revit để render cho mục đích trình bày ý tưởng, quảng cáo sản phẩm, hoặc xuất mô hình revit sang các phần mềm render khác như 3Ds Max, Sketchup, Lumion …. để render. Mô hình 3D revit còn có thể được sử dụng cho việc làm mô hình từ các máy in 3D.

😜   Bóc tách khối lượng chính xác từ mô hình revit bằng công cụ bảng thống kê sống của Revit.

★ ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

💤   Khoá học được thiết kế tập trung vào nội dung thực hành giúp học viên dễ dàng ứng dụng vào công việc

💤   Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình vui vẻ, thân thiện

💤   Phương pháp giảng dạy logic, dễ hiểu, tập trung chủ yếu vào thực hành

💤   Giải đáp các thắc mắc và tình huống thực tế của học viên trong quá trình học

💤   Thời gian linh động, không giới hạn số buổi học trong ngày. Rất phù hợp cho các học viên có thời gian học không cố định

💤   Hình thức học kèm, số lượng học viên giới hạn, đảm bảo tương tác trong quá trình dạy và học.

★ ĐỐI TƯỢNG HỌC:

-    Các bạn sinh viên, trung cấp, kiến trúc sư mong muốn làm chủ công nghệ Revit Architecture.

-   Đối tượng học là các bạn đam mê đồ họa 3d, thiết kế nội & ngoại thất mong muốn có một nghề nghiệp vững vàng và đủ khả năng xin vào làm việc tại các văn phòng xây dựng và các công ty thiết kế kiến trúc.

★ MỤC ĐÍCH ĐÀO TẠO:

😝  Xây dựng một môi trường học tập thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc.

😝  Giúp Học viên có được một nghề thực sự vững vàng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty xây dựng, thiết kế kiến trúc hiện nay và đủ sức đi làm ngay.

★ HÃY BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ?

-   Tiết kiệm thời gian

-   Tiết kiệm chi phí

-   Lộ trình dễ hiểu, dễ học

-   Không lòng vòng lý thuyết

★ CAM KẾT:

+    Học đúng trọng tâm ngành nghề yêu cầu, không tràn lan lý thuyết

+   Linh động giờ học tùy theo nhu cầu công việc và được học bù miễn phí

+   Thời lượng thực hành chiếm 80% khoá học, thực hành ngay trên máy tính cấu hình cao…

Tags: Khóa học Revit tại Đăk Lăk, Khóa học Revit cấp tốc tại Đăk Lăk, Khóa học Revit ngắn hạn tại Đăk Lăk, tuyển sinh Revit tại Đăk Lăk, tại Tp: Buôn Ma Thuột, Thị xã: Buôn Hồ. Tại các huyện: Buôn Đôn, Cư Kuin, Cư H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắc, Lắk, M’Drắk.