Học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu tại Quảng Ninh.

Học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu tại Quảng Ninh. Những năm gần đây, Thiết kế nội thất đang trở thành một ngành học “hot” được nhiều bạn trẻ đam mê sáng tạo và có năng khiếu về nghệ thuật quan tâm và theo học.Tại Việt Nam, ngành Thiết kế nội thất đang có nhu cầu cao về nhân lực. Vì vậy, cơ hội việc làm của ngành Thiết kế nội thất vô cùng rộng mở với mức thu nhập cao. Cùng với đó nhu cầu nâng cao kỹ năng thiết kế về ngành này nâng cao, đòi hỏi những trung tâm có chuyên môn cao để học thêm. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào để gửi gắm , phát triển kiến thức thì hãy tìm hiểu về khóa học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu tại FFD Quảng Ninh.

Khóa học thiết kế nội thất FFD

Tại trung tâm FFD khóa học thiết kế nội thất được chia ra làm 2 chương trình đào tạo:

*Chương trình thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu

Đây là chương trình dành cho các bạn trẻ chưa học về thiết kế nội thất đặc biệt là các bạn trung học phổ thông muốn chuẩn bị trước cho bản thân về kiến thức thiết kế nội thất hay những bạn nhỏ có niềm đam mê về hội họa muốn phát triển khả năng theo ngành thiết kế nội thất. Trong chương trình này các học viên sẽ được học từ những kiến thức cơ bản nhất như :

-Kiến thức mỹ thuật cơ bản: đây là kiến thức nhập môn mà các học viên bắt buộc phải học.Dù hiện nay các phần mềm kỹ thuật được phát triển nhiều nhưng trung tâm vẫn sẽ dạy học viên phác họa bằng tay trước để rèn luyện sự kiên trì cũng như giúp các học viên có thể tạo ra các bản nháp trong quá trình trao đổi với khách hàng.

-Sử dụng thông thạo các phần mềm chỉnh sửa: 3Ds Max, Vray, AutoCAD, Photoshop, Digital Fusion

-Bố cục và màu sắc: đây là phần khó trong chương trình cơ bản này đòi hỏi học viên luyện tập học hỏi rất nhiều thứ đặc biệt là con mắt nghệ thuật của mỗi học viên. Thiết kế nội thất theo bố cục hợp mắt nhưng vẫn phải đúng ý với gia chủ.

Dù là có khó hay không hiểu thì các học viên nên nhớ rằng các giảng viên tại trung tâm FFD sẽ luôn đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc cho học viên.

*Chương trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Tại trung FFD đây sẽ là chương trình kết hợp giữa học và làm tạo điều kiện cho học viên có thêm kinh nghiệm trong quá trình học tập.tại chương trình này học sẽ học thêm về các kiến thức nâng cao , giúp các bạn có thể dễ dàng quản lý dự án, nắm bắt tâm lý khách hàng, học thêm về các cách bài trí phong thủy những hành trang giúp bạn có thể áp dụng trong công việc.Chi tiết về khóa học hãy liên hệ đến hotline của trung tâm FFD tại Quảng Ninh.

Trung tâm dạy thiết kế nội thất FFD

FFD là trung tâm nổi tiếng đào tạo nghề trong lĩnh vực thiết kế với khẩu hiệu “Chất lượng”, “Uy tín” luôn cung cấp những bài giảng hay, đào tạo rất nhiều các học viên tại các khu vực như Hải Phòng, Hà  Nội hay Hồ Chí Minh. Đồng hành tạo nên chất chất lượng trung tâm không thể không kể các các giảng ưu tú tại trung tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm các giảng viên luôn cố gắng tạo điều kiện cho học viên có nhiều trải nghiệm thú vị trong học tập. Vơi chương trình đào tạo vừa học vừa làm giúp các bạn sinh viên mới ra trường nâng cao được kỹ năng cũng như có thêm kinh nghiệm trong làm việc.

Ngoài các lý thuyết về mỹ thuật thiết kế, trung tâm còn hướng dẫn các học viên cách nắm bắt tâm lý khách hàng, quản lý dự án, với các kĩ năng đó sẽ rất có ích trong tương lai cũng như trong công việc của học viên.

Đối tượng tham gia

Khóa học nội thất FFD dành cho tất cả những ai có niềm đam về nghệ thuật hội họa hay yêu thích ngành thiết kế nội thất. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay đã ra trường đi làm nhưng vẫn muốn học hỏi thêm kiến thức gia tăng sự hiểu biết của bản thân trong lĩnh vực này trung tâm FFD luôn chào đón các bạn. Ngoài ra với những học viên đăng ký khóa đầu tiên tại trung tâm FFD Bình Thuận sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi trong học phí. Nếu còn thắc mắc cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn bạn có thể liên hệ ngay hotline của trung tâm để biết thêm. Trung tâm FFD-uy tín,chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các học viên giúp cho Quảng Ninh có nhiều nhân tài trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Đăng kí học thiết kế nội thất tại Quảng Ninh

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học thiết kế nội thất từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế nội thất, đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Quảng Ninh. Trung tâm luôn có lớp học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu, lớp học thiết kế nội thất dành cho người muốn nâng cao tay nghề, chuyên sâu.

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế tại Quảng Ninh nhé!

Tags: Khoá học thiết kế nội thất tại Thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí Thị xã Đông Triều Quảng Yên Huyện Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Hải Hà, Tiên Yên, Vân Đồn.