Khoá học Revit Architecture tại Bình Dương

 Khóa học Revit Architecture được dành riêng cho tất cả các bạn tại Bình Dương được tổ chức nhằm truyền tải các khái niệm và nguyên tắc xây dựng mô hình kiến trúc, xuất hồ sơ bản vẽ thiết kế. Một Khóa học revit tập trung đội ngũ giảng viên chuyên ngành lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể quen với giao diện Revit Architecture, làm việc với nhiều loại cấu kiện kiến trúc. Giáo trình của khóa học được tham khảo từ hãng Autodesk và hiệu chỉnh dựa trên nhu cầu thực tế tại Việt Nam.


Revit Architecture là phần mềm không xa lạ nhưng cũng có nhiều bạn chưa biết cách tận dụng sức mạnh của phần mềm này. Hiện nay, việc học và làm chủ phần mềm Revit Architecture trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhiều doanh nghiệp Xây dựng có yêu cầu bắt buộc về Revit Architecture khi tuyển dụng nhân sự.

★ PHẦN MỀM REVIT ARCHITECTURE?

       🔍   Revit Architecture không chỉ giúp cải thiện tốc độ vẽ của bạn, mà phần mềm này còn có thể giúp bạn quản lý theo cách thông minh và dễ dàng. Khi bạn nắm vững về Revit Architecture tức là bạn đang đi trước những kỹ sư chỉ biết dùng Autocad một bước.

       🔍   Chắc chắn các bạn đi xin việc làm cũng thấy rằng, các nhà tuyển dụng rất chú trọng đến nhân sự biết sử dụng Revit Architecture, và đương nhiên mức lương cũng cao hơn, cơ hội thăng tiến cũng nhiều hơn, và đương nhiên ai am hiểu tất cả bộ môn của revit có thể làm người đứng đầu điều phối cả một dự án.

        🔍   Kết thúc khoá học các bạn hoàn toàn có thể tạo ra một sản phẩm cho riêng mình, Revit Architecture không khó để tiếp thu, Revit Architecture cần các bạn phải siêng năng thực hành mỗi ngày vì rất nhanh quên nếu không thao tác thường xuyên..

       🔍   Thấu hiểu những bức xúc nêu trên Trung tâm FFD cùng với khoá học Revit Architecture cấp tốc đã mang đến những trải nghiệm tích cực mang tính thực tiễn cao. Khoá học cấp tốc được hình thành hơn 10 năm dạy kèm cho từng cá nhân với từng mục đích hành nghề.

★ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC REVIT ARCHITECTURE TẠI FFD :

                                Chinh phục khóa học REVIT ngay hôm nay!

       ❌  Khóa học REVIT ARCH được giảng dạy bởi Chuyên gia chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn và cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng triển khai và xây dựng công trình kiến trúc bằng Revit Arch từ cơ bản nhất cho đến cấp độ chuyên sâu, bạn sẽ được thực hành chi tiết một công trình cụ thể từ cách dựng hình 3D bằng phần mềm Revit Arch đến cách triển khai chi tiết các bản vẽ. 

       ❌  Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian mà chỉ nhận được một mớ lý thuyết sáo rỗng.

       ❌  Đặc biệt bạn sẽ được học thiết kế đi đôi với thực hành cùng chuyên gia , tất cả những kiến thức lý thuyết luôn có phần bài tập thực hành vừa giúp bạn củng cố kiến thức vừa nâng cao hơn kỹ năng làm việc của mình với REVIT ARCH.

★ AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC REVIT ARCHITUCTURE?

         💁   Kỹ sư, kiến trúc sư, nhân sự đơn vị thầu, những cá nhân, đội ngũ đang làm việc trong lĩnh vực Xây dựng, kiến trúc, Quy hoạch dự án,... cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, thành thạo phần mềm, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

         💁   Sinh viên chuyên ngành Quản lý dự án, kiểm soát thiết kế, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch, hạ tầng và xây dựng, kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp, kỹ sư điện, nước, điều hòa thông gió, dự toán, QS, và các ngành liên quan đến xây dựng… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit phục vụ việc học và việc làm tương lai.

         💁   Cá nhân làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc liên quan đến quy trình BIM, phần mềm BIM tool, họa viên...

★ CHUẨN ĐẦU RA CỦA KHÓA HỌC LÀ GÌ ?

Khi tìm lớp học Revit Architecture tại Bắc Ninh bạn cũng cần phải chú ý về sự cam kết chuẩn đầu ra của trung tâm đó, thông thường các trung tâm uy tín đều có sự cam kết đầu ra rõ ràng, và phải đạt được các mục tiêu sau:

          😜   Hiểu được BIM là gì, và định hướng sử dụng Revit Architecture theo quy trình BIM

         😜   Nắm bắt được nguyên lý làm việc của phần mềm Revit từ đó có thể tự học hỏi và tìm tòi chuyên sâu hơn.

          😜   Sử dụng thuần thục các công cụ của Revit Architecture đã được hướng dẫn trong khóa học

          😜   Tạo lập hệ thống family (thư viện revit) chuẩn để sử dụng lâu dài.

          😜   Tạo lập hệ thống template theo qui chuẩn chung và theo các qui định riêng của mỗi công ty.

        😜   Dễ dàng khai triển hồ sơ kỹ thuật cho các giai đoạn thiết kế, từ thiết kế ý tưởng đến thiết kế thi công.

          😜   Tạo lập mô hình 3D từ Revit để render cho mục đích trình bày ý tưởng, quảng cáo sản phẩm, hoặc xuất mô hình revit sang các phần mềm render khác như 3Ds Max, Sketchup, Lumion …. để render. Mô hình 3D revit còn có thể được sử dụng cho việc làm mô hình từ các máy in 3D.

          😜   Bóc tách khối lượng chính xác từ mô hình revit bằng công cụ bảng thống kê sống của Revit.

★ ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA KHÓA HỌC TẠI FFD:

           💤   Khoá học được thiết kế tập trung vào nội dung thực hành giúp học viên dễ dàng ứng dụng vào công việc

             💤   Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình vui vẻ, thân thiện

             💤   Phương pháp giảng dạy logic, dễ hiểu, tập trung chủ yếu vào thực hành

             💤   Giải đáp các thắc mắc và tình huống thực tế của học viên trong quá trình học

            💤   Thời gian linh động, không giới hạn số buổi học trong ngày. Rất phù hợp cho các học viên có thời gian học không cố định

             💤   Hình thức học kèm, số lượng học viên giới hạn, đảm bảo tương tác trong quá trình dạy và học.

★ CAM KẾT:

            📌  Thời gian học linh hoạt, thoải mái

            📌  Giảng viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế

            📌  Học và thực tập trên chính sản phẩm, dự án của học viên

            📌  Học lại miễn phí, hỗ trợ trọn đời

            📌  Hướng dẫn và hỗ trợ học viên tận tình nhằm hoàn thành 100% mục tiêu khoá học

            📌  Hỗ trợ lâu dài, miễn phí sau khoá học

★ HÃY BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ!

              -   Tiết kiệm thời gian

              -   Tiết kiệm chi phí

              -   Lộ trình dễ hiểu, dễ học

              -   Không lòng vòng lý thuyết

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Bình Dương, Khóa học Revit cấp tốc tại Bình Dương, Khóa học Revit ngắn hạn tại Bình Dương, tuyển sinh Revit tại Bình Dương. Tại Tp Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An. Thị xã: Bến Cát. Tại các huyện: Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét