Khoá học Revit Architecture tại Kon Tum

   Bạn đang ở tại Kon Tum? Bạn ở đâu tại Kon Tum? Bạn muốn học phần mềm Revit Architecture? Bạn tìm khóa học Revit Architecture tại Kon Tum? Vì bạn mong muốn tham gia dựng phối cảnh công trình? Bạn yêu thích thiết kế xây dựng. Bạn đam mê với không gian kiến trúc. Nhưng tìm được trung tâm dạy Revit Architecture uy tín tại Kon Tum thật là khó. Vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD chuyên đào tạo thiết kế kiến trúc. Hơn 10 năm đào tạo về Revit, bạn hoàn toàn yên tâm và theo đuổi khóa học Revit Architecture ngắn hạn của FFD tại Kon Tum. Cam kết khi học xong bạn sẽ làm được việc.


      Học và ứng dụng thành thạo Revit Architecture là chìa khoá vàng mang đến thành công và nổi trội, là lợi thế lớn của các bạn kiến trúc sư, học viên khi tham gia ứng tuyển trong suốt quá trình hành nghề”. Điều  đó được minh chứng bằng việc chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy thông tin “ yêu cầu ứng viên phải biết sử dụng thành thạo Revit” xuất hiện trên các thông báo tuyển dụng nhân sự và “ chiến dịch săn lùng nhân sự biết Revit “ với mức lương hấp dẫn của các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp trong thời  gần đây.

★ Giới thiệu phần mềm Revit Architecture

          -  Chương trình Revit Architecture là một phần mềm mang tính đột phá và hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng. Phần mềm giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin bằng hình thức Project dựa trên công nghệ BIM và công nghệ PBM

          -  Thông qua Revit, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, quản lý dự án… có thể dễ dàng tập hợp thông tin và tài liệu số hóa để quyết định mô hình thiết kế, dự đoán chính xác về khối lượng, hiệu quả sử dụng và chi phí công trình

          -  Chương trình Revit cho phép hình dung rõ ràng về thiết kế của công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi được xây dựng, từ đó có những điều chỉnh kịp thời, phát hy hiệu quả và giảm chi phí tối đa.

          -  Ngoài ra trong môi trường Revit, toàn bộ công việc có thể phân công nhiều người cùng tham gia dễ dàng, phối hợp tốt nhất với các bộ môn kết cấu và M&E qua 2 phần mềm cùng họ Revit Structure và Revit Mep hay chương trình 2D

          -  Phần mềm Revit Architecture có tốc độ xử lý tối ưu và ít mắc lỗi khi làm việc

★ Lý do bạn nên học khóa Revit Architecture tại đây:

          ❓  Học thật, làm thật, học đúng nội dung, học đủ thời lượng, đủ số buổi đảm bảo một khóa học chất lượng và ý nghĩa cho học viên

          ❓  Học lý thuyết kết hợp thực hành công trình thực tế nhằm giúp học viên có kỹ năng thành thạo sau khóa, 90% khóa học là thực hành

          ❓  Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, KHÔNG CẦN PHẢI chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học.

          ❓  Hỗ trợ trọn đời sau khóa học trên group facebook kín, nơi học viên có thể trao đổi với giảng viên và các học viên khác trên toàn quốc. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

          ❓  Học viên hoàn toàn có thể học lại miễn phí những phần chưa hiểu, hoặc những nội dung chưa thành thạo

★ Thành phần tham dự khóa học Revit Architecture:

          💁   Kỹ sư, Kiến trúc sư làm công tác thiết kế

          💁   Sinh viên ngành xây dựng, Kiến trúc cần trang bị kỹ năng thực tế trước khi ra trường đi làm

          💁   Kỹ sư, kiến trúc sư mới ra trường cần hoàn thiện kỹ năng sử dụng Revit để làm việc tốt hơn

★ Sau khóa học Revit Architecture học viên sẽ nhận được gì?

         ✅  Khóa học nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về  sử dụng phần mềm Autodesk Revit Architecture để thiết kế và khai triển đồ án kiến trúc.

         ✅  Có nền tảng vững chắc cho việc tạo các mô hình  kiến trúc, xây  dựng 3D.

         ✅  Quản  lý, thiết kế, xây  dựng mô hình  dự án 3D thành thạo, tự tin.

         ✅  Sử dụng nhanh, chính   xác, hiệu quả các công cụ trong việc thiết kế, xây dựng mô hình  dự án 3D & kết xuất bản vẽ kỹ  thuật 2D

         ✅  Học viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu mà bình thường ra đi làm 5-10 năm mới có được

         ✅  Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

★ Hình thức và thời gian học?

          -   Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

          -   Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

          -   Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

★ Cam kết của trung tâm FFD đối với học viên

    📌Trung tâm vẽ kỹ thuật FFD cam kết đem đến cho học viên những khóa học Revit Architecture tốt nhất, đảm bảo chất lượng và hiệu quả đào tạo. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ kỹ thuật và sử dụng Revit Architecture.

    📌 Ngoài ra, trung tâm còn cam kết cung cấp cho học viên các tài liệu học tập chất lượng cao, hỗ trợ học viên khi gặp khó khăn trong quá trình học tập và hỗ trợ tư vấn cho học viên về việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với kỹ năng sử dụng Revit Architecture của mình.

    📌 Bên cạnh đó, trung tâm cũng cam kết cung cấp cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ các thiết bị và phần mềm mới nhất, giúp học viên tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất. Cuối cùng, trung tâm đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Kon Tum, Khóa học Revit cấp tốc tại Kon Tum, Khóa học Revit ngắn hạn tại Kon Tum. Tuyển sinh học Revit tại Kon Tum. Tại các huyện: Đăk Glei, Đăk Hà Đăk Tô, la H’Drai, Kon Plong, Kon Rẫy, Ngọc Hỏi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét