Khoá học Revit Architecture tại Gia Lai

  Bạn đang sống ở đâu tại Gia Lai? Bạn thực sự đang muốn tìm kiếm một lớp học dạy Revit Architecture chất lượng, đảm bảo đầu ra. Thế thì bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm nữa. Một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn đây. Xin giới thiệu khoá Học Revit Architecture ở Gia Lai tại Trung tâm đào tạo FFDKhóa học revit Architecture cho người đã có kiến thức nền tảng về Revit, hay thậm chí là người mới bắt đầu. Khóa học Revit Architecture tại Trung tâm FFD đào tạo giảng dạy sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy của bạn trong việc sở hữu công cụ Revit. Tham gia giảng dạy là những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy vi tính, có trình độ chuyên môn sư phạm cao sẽ nhanh chóng biến giấc mơ trở thành chuyên gia trong Revit của bạn thành hiện thực.

Tổng quan về phần mềm Revit Architecture

Là một bộ môn tích hợp trong phần mềm Revit, Revit Architecture là công cụ hỗ trợ triển khai thiết kế bản vẽ trong dự án BIM. Với các công cụ hỗ trợ hữu ích, tính năng vượt trội, Revit Architecture nhanh chóng trở nên phổ biến và quan trọng trong ngành Kiến trúc – Xây dựng. Từ đó, việc đào tạo bộ môn này nói riêng và Revit nói chung đang tích cực được đẩy mạnh hơn nữa tại Việt Nam.

Khoá học Revit Architecture ( hay còn gọi là Revit kiến trúc )

          -   Khoá học cầm tay chỉ việc giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và tự tin sử dụng phần mềm Revit

          -   Khoá học revit kiến trúc giúp các bạn có thể triển khai dự án từ mô hình 3D cho đến bản vẽ 2D và xuất khối lượng chính xác tuyệt đối 100%, còn đối với sinh viên có thể áp dụng Revit làm đồ án tốt nghiệp một cách dễ dàng.

Revit Architecture hỗ trợ gì cho dự án BIM

Công cụ này có đủ các tính năng hỗ trợ cho một dự án BIM. Một số tính năng được quan tâm bao gồm:

     👉  Thiết kế và lập tài liệu dự án: Bạn chỉ cần đặt các yếu tố thông minh như tường, cửa ra vào và cửa sổ vào giao diện dự án, Revit sẽ tạo sơ đồ tầng, độ cao, mặt cắt, lịch trình, chế độ xem 3D và kết xuất trọn bộ bản vẽ.

     👉  Phân tích: Với các dữ liệu đã có, Revit có thể tối ưu hóa hiệu suất của tòa nhà trong thiết kế giai đoạn đầu bằng cách chạy ước tính chi phí và theo dõi hiệu suất trong suốt thời gian tồn tại của dự án và tòa nhà.

     👉  Mô phỏng hình dung: Công cụ này có thể tạo kết xuất chân thực, tạo tài liệu với các bản cắt và chế độ xem 3D cũng như ảnh toàn cảnh âm thanh nổi để mở rộng thiết kế của bạn sang thực tế ảo.

     👉  Phối hợp đa ngành: Vì Revit là một nền tảng BIM đa ngành, bạn có thể chia sẻ dữ liệu mô hình với các kỹ sư và nhà thầu trong Revit, giảm bớt các nhiệm vụ điều phối.

Thành phần tham dự khoá học:

          💁   Kỹ sư thiết kế, kiến trúc sư, hoặc các bạn từ thi công muốn chuyển sang làm công tác thiết kế

          💁   Sinh viên ngành xây dựng, kiến trúc, cầu đường cần trang bị kỹ năng thực tế trước khi ra trường đi làm

          💁   Kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ sư cầu đường mới ra trường cần hoàn thiện kỹ năng sử dụng Revit để làm việc tốt hơn

Đầu ra của khóa học Revit Architecture

Chương trình học được thiết kế với mục đích đào tạo ứng dụng chuyên sâu Revit Architecture vào việc lập dự án thiết kế và khai triển hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc. Trong quá trình học, học viên không những được đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit mà còn được hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn. Phân tích và đưa ra hướng giải quyết những tình huống cần và nên tránh trong công việc thực tiễn sau khi ra trường. Học viên sẽ được học:

         +   Các công cụ dựng hình Revit từ cơ bản đến nâng cao

         +   Ứng dụng Revit để khai triển một công trình kiến trúc thực tế

         +   Xuất hồ sơ bản vẽ theo tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật

         +   Bóc dự toán kiến trúc

Lý do bạn nên học khoá Revit Architecture tại đây

        💎   Học thật, làm thật, học đúng nội dung, học đủ thời lượng, đủ số buổi đảm bảo một khoá học chất lượng và ý nghĩa cho học viên

       💎   Học lý thuyết kết hợp thực hành công trình thực tế nhằm giúp học viên có kỹ năng thành thạo sau khoá học, 90% khoá học là thực hành

       💎   Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, KHÔNG CẦN PHẢI chờ đủ thành viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khoá học.

       💎   Hỗ trợ trọn đời sau khoá học. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng

Ghi chú:

           +    Kinh phí trọn gói không phát sinh thêm gì

           +    Để đảm bảo chất lượng lớp học, số lượng học viên cho mỗi lớp học là có giới hạn, quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng đăng ký sớm để đi học khoá sớm nhất.

           +    Đến với trung tâm, sinh viên luôn luôn được ưu đãi tốt nhất, nhằm tạo ra nhiều cơ hội học tập hơn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình để khi ra trường các bạn sẽ nhanh chóng phụ trách được công việc  của mình

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Gia Lai, Khóa học Revit cấp tốc tại Gia Lai, Khóa học Revit ngắn hạn tại Gia Lai, tuyển sinh Revit tại Gia Lai. Tại Tp: Pleiku. Thị xã: An Khê, Ayun Pa. Tại các huyện: Chu Păh, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Đak Đoa, Đak Pơ, Đức Cơ, la Grai, la Pa, Kbang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang, Phú Thiện.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét