Học Revit tại Điện Biên

  Bạn cần tìm khóa học revit uy tín tại Điện Biên để nâng cao kỹ năng sử dụng linh hoạt và đầy đủ các tính năng của Revit Architecture? Bạn đang tham gia lĩnh vực thiết kế kiến trúc, trung tâm đào tạo thiết kế FFD sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả Revit trong học tập và công việc của mình.

         Giảng viên là các kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên mônkinh nghiệm làm việc và trải qua nhiều năm giảng dạy, công tác sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ công cụ trong phần mềm revit và ứng dụng vào thiết kế các bản vẽ. Các buổi học được tổ chức theo phương pháp trực quan, tập trung vào thực hành ứng dụng thực tiễn.

Phần mềm revit bao gồm những hệ cơ bản nào?

     -  Sử dụng thành thạo Revit trong lĩnh vực thiết kế, triển khai được các dự án lớn, bóc tách khối lượng công trình và sử dụng chuyển đổi linh hoạt giữa các phần mềm.

      -   Phần mềm Revit với ba hệ cơ bản là Revit Architecture, Revit Structure và Revit MEP. Các hệ cơ bản này bao gồm các tính năng nhằm hỗ trợ cho thiết kế về kiến trúc, kỹ thuật kết cấu và cơ điện.

 Revit Architecture

 Revit Architecture là phần mềm thiết kế kiến trúc mạnh mẽ cho các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và các chuyên gia xây dựng

Revit Structure

     Revit Structure là quy trình công việc từ thép thiết kế sang chế tạo, thiết kế bê tông cốt thép chi tiết,... Làm việc hiệu quả hơn, cải thiện độ chính xác của việc lắp đặt, và tăng cường tính xây dựng bằng cách kết nối thiết kế kết cấu với mô hình chi tiết.

Revit MEP

     Revit MEP giúp các kỹ sư, nhà thiết kế, quản lý về mảng cơ khí, điện, và hệ thống ống nước đến mức độ chi tiết cao.

Nội dung chương trình khóa học

        -   Nắm được các công cụ trong phần mềm revit

        -   Dựng các cấu kiện như tường, trần, mái,…

        -   Dựng được model đúng chính xác phục vụ cho các công tác (Triển khai dự án, bóc tách khối lượng, xuất sang các phần mềm khác để quản lý…)

        -   Khai triển bản vẽ kỹ thuật trên nền tảng Revit Architecture

        -   Làm việc nhóm, kết nối các phần mềm chuyên dụng khác.

Đối tượng tham gia khóa học revit

     🌴 Tất cả các đối tượng, các doanh nghiệp bước đầu làm quen với khái niệm BIM và việc sử dụng Revit triển khai dự án BIM từ kiến trúc, kết cấu đến thi công.

     🌴 Sinh viên ngành Xây dựng, Kiến trúc

     🌴 Học viên muốn phát triển Chuyên viên BIM cho dự án

     🌴 Kỹ sư, kiến trúc sư mới ra trường hoặc đang làm công tác thiết kế, thi công đang cần triển khai dự án theo BIM Concept.

Trung tâm dạy revit tại Điện Biên

     Trải qua hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo, trung tâmFFD tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giảng dạy thiết kế, dựng phối cảnh, bóc tách và dự toán khối lượng công trình. Trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên khi tham gia vào lĩnh vực thiết kế tại Thái Bình.

     Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Lợi ích khi tham gia khoá học:

         -   Bạn được học thử 1 buổi

         -   Cung cấp thư viện miễn phí

         -   Hỗ trợ cả sau khi học xong “ hỗ trợ trọn đời “

         -   Hỗ trợ và tư vấn theo đúng chuyên môn

Thời gian khoá học:

          〰  Học trong vòng từ 10 – 20 buổi

          〰  Đào tạo chủ yếu là thực hành

          〰  Học từ cơ bản đến nâng cao

          〰  Đào tạo cho đến khi thành nghề mới thôi

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Revit tại Điện Biên, Khoá học Revit cấp tốc tại Điện Biên, Khoá học Revit ngắn hạn tại Điện Biên, tuyển sinh Revitp tại Điện Biên, tại các Thị xã: Mường Lay, Huyện: Điện Biên,Điện Biên Đông, Mường Ảng, Mường Chà, Mường Nhé, Nậm Pồ, Tủa Chùa, Tuần Giáo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét