Học Revit tại Lào Cai

         Bạn đang ở Lào Cai? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc? Bạn đã từng nghe tới phần mềm revit Architecture dựng hình, phối cảnh và bóc tách khối lượng và thống kê khối lượng công trình? Phần mềm revit còn giúp bạn hiểu về bản chất cũng như cấu tạo của từng cấu kiện trong công trình. Nhưng bạn chưa biết tìm trung tâm nào dạy revit tốt nhất tại Lào Cai. Lớp học nào là chất lượng? bạn do dự trong việc tìm trung tâm uy tín. Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD chưa? Nơi đây là nơi đào tạo thiết kế chuyên nghiệp và luôn cam kết chất lượng đào tạo, cũng như tìm kiếm, giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học. Lớp học revit Architecture dành cho các bạn tại Lào Cai và các bạn tại các tỉnh lân cận Yên Bái, Phú Thọ, Sơn La, Điện Biên,....

Phần mềm revit Architecture là gì?

          Revit Architecture (hay còn gọi là Revit Kiến trúc) là bộ công cụ mạnh nhất để dựng mô hình kiến trúc cho công trình theo mô hình BIM (mô hình thông tin công trình). Trong các bộ môn (kết cấu, kiến trúc, cơ điện) thì Revit Architecture hỗ trợ cho kỹ sư tốt nhất. Bộ phần mềm Revit giúp kỹ sư kiểm tra được va chạm của các đường ống, hệ thống thang máy,... với các bộ môn có liên quan từ đó giảm thiếu tối đa sai sót trong khi thi công. Các sai sót này sẽ dẫn đến đập phá một phần công trình, gây tổn thất rất lớn về kinh tế. Trong 3 bộ môn, RDSIC có kinh nghiệm 8 năm trong đào tạo Revit Architecture.

Trung tâm dạy revit uy tín tại Lào Cai

           Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế từ kiến trúc đến nội thất. Trung tâm FFD luôn khẳng định uy tín trong chất lượng đào tạo cùng với phương pháp đào tạo tốt nhất, chuẩn sư phạm, phù hợp với mọi trình độ, tiếp thu của học viên.

          😋    Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

            😋    Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

           😋    Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

            😋    Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

           😋    Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

Mục tiêu lớp học revit tại Lào Cai

       -   Nắm vững BIM là gì, và định hướng sử dụng Revit Architecture theo quy trình BIM

       -   Nắm bắt được nguyên lý làm việc của phần mềm Revit từ đó có thể tự học hỏi và tìm tòi chuyên sâu hơn.

       -   Sử dụng thuần thục các công cụ của Revit Architecture đã được hướng dẫn trong khóa học

       -   Dựng hình nhanh, chính xác, hiệu quả các yếu tố liên quan tới kiến trúc, hiểu cách kiểm tra xung đột giữa các bộ môn kết cấu điện nước và thông gió (BIM)

       -   Tạo lập hệ thống family (thư viện revit) chuẩn để sử dụng lâu dài.

       -   Tạo lập hệ thống template theo quy chuẩn chung và theo các quy định riêng của mỗi công ty.

       -   Dễ dàng khai triển hồ sơ kỹ thuật cho các giai đoạn thiết kế, từ thiết kế ý tưởng đến thiết kế thi công.

       -   Tạo lập mô hình 3D từ Revit để render cho mục đích trình bày ý tưởng, quảng cáo sản phẩm, hoặc xuất mô hình revit sang các phần mềm render khác như 3Ds Max, Sketchup, Lumion …. để render. Mô hình 3D revit còn có thể được sử dụng cho việc làm mô hình từ các máy in 3D.

       -   Bóc tách khối lượng chính xác từ mô hình revit bằng công cụ bảng thống kê sống của Revit.

       -   Dễ dàng quản lý công việc, tăng năng suất lao động nhờ các tổ chức làm việc nhóm work sharing của Revit, đáp ứng được nhu cầu làm việc nhóm cho dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet là được.

       -   Được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thiết kết.

MỌI THẮC MẮC VỀ CHI TIẾT NỘI DUNG KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC GỬI CHO HỌC VIÊN QUA THÔNG TIN BÊN DƯỚI👇👇👇
Còn chần chừ gì mà không đăng ký khoá học ngay thôi nào!

Cam kết:

            📌  Thời gian học linh hoạt, thoải mái

            📌  Giảng viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế

            📌  Học và thực tập trên chính sản phẩm, dự án của học viên

            📌  Học lại miễn phí, hỗ trợ trọn đời

            📌  Hướng dẫn và hỗ trợ học viên tận tình nhằm hoàn thành 100% mục tiêu khoá học

            📌  Hỗ trợ lâu dài, miễn phí sau khoá học

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Lào Cai, Khóa học Revit cấp tốc tại Lào Cai, Khóa học Revit ngắn hạn tại Lào Cai, tuyển sinh Revit tại Lào Cai, tại Thị xã: SaPa, các huyện: Bát Xát, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bắc Hà, Mường Khương, Si Ma Cai, Văn Bàn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét