Học Revit tại Ninh Bình

         Bạn đang ở Ninh Bình? Bạn đang tìm một khóa học revit dành cho kiến trúc xây dựng tại Ninh Bình? Bạn chưa biết trung tâm nào dạy revit tại Ninh Bình? Một khóa học revit chuyên nghiệp. Vậy bạn hãy đến với khóa học revit do trung tâm đào tạo thiết kế FFD tổ chức. Khóa học Revit Architecture được dành riêng cho các bạn tại Ninh Bình được tổ chức nhằm truyền tải các khái niệm và nguyên tắc xây dựng mô hình kiến trúc, xuất hồ sơ bản vẽ thiết kế. Khóa học revit tập trung đội ngũ giảng viên chuyên ngành lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể quen với giao diện Revit Architecture, làm việc với nhiều loại cấu kiện kiến trúc

           Khóa học Revit là một trong những khoá học mà Trung tâm đào tạo FFD tâm đắc nhất. Với mục đích chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm sử dụng phần mềm của mình với cộng đồng xây dựng, mình đã quay khóa học này dẫn dắt cho người học đi từ những kiến thức cơ bản và cốt lõi nhất. Mọi video mình làm đều chia sẻ tận tâm và chân thành nhất có thể. Tại sao mình lại dùng từ CHÂN THÀNH nhất, các bạn hãy cùng học và cảm nhận nhé! Cảm ơn tất cả mọi người!

KHÓA HỌC REVIT  

          Revit là phần mềm của hãng Autodesk được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật. Đây là phần mềm rất mạnh cho thiết kế 3D, sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, như thiết kế kết cấu, kiến trúc, điện nước, điều hòa, thông gió,.. hay mô phỏng các cấu kiện cơ khí phức tạp. Phần mềm dễ dàng tạo lập các bản vẽ thiết kế thi công trực tiếp từ mô hình 3D. Vì là phần mềm 3D do đó bạn sẽ theo dõi và thiết kế công trình rất trực quan, hạn chế tối thiểu sai sót mà các phần mềm 2D không giải quyết được. Revit được coi là phần mềm mang tính cách mạng, thay đổi hoàn toàn tư duy thiết kế cũ.

TRONG QUÁ TRÌNH HỌC BẠN ĐƯỢC GÌ ?

          👉   Sự trải nghiệm thực tế : Trung Tâm luôn chú trọng đến yếu tố thực hành thực tế, công trình của học viên thực hành luôn là công trình thực tế.

          👉   Giáo viên luôn có giáo án riêng cho từng học viên => Giáo viên luôn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình 

           👉   Hỏi/Đáp từ Học Viên/Giáo Viên luôn được khuyến khích và đánh giá cao.

SAU KHÓA HỌC BẠN ĐƯỢC GÌ ?

         -   Bạn sẽ cuồng Revit sau khóa học này và Revit không phải là phần mềm khó sử dụng như bạn vẫn nghĩ.

         -   Làm chủ hoàn toàn Revit Structure – Thép hình dành cho nhà công nghiệp [Dựng Mô Hình + kỹ thuật khai triển + ra hồ sơ thi công + trích xuất khối lượng]

         -   Các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cập nhật kiến thức nền tảng từ thiết kế và khai triển kết cấu thép để các bạn có đủ cơ sở hoàn thành khóa học.

         -   Hiện nay rất nhiều công ty đang săn đón các ứng viên có kiến thức về Revit Structure, Cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn sẽ đến với bạn.

LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ LỚP HỌC:

           Mục tiêu khóa học là sau khi hoàn tất các bạn áp dụng được ngay kiến thức đã học vào công trình thực tế ra sản phẩm chất lượng. Do đó các bạn cần có quyết tâm cao và sự nỗ lực, đảm bảo tham gia đầy đủ và nghiêm túc các buổi học cũng như sắp xếp thời gian rèn luyện ngoài giờ để hoàn tất khối lượng bài tập trước buổi học tiếp theo.

            Đối với các bạn bận rộn thì không nên đăng kí học tương tác, nếu không theo kịp lớp dễ dẫn đến bỏ lỡ giữa chừng, tốn kém học phí cũng như làm các bạn cần học nhưng đăng kí trễ bị bỏ lỡ khóa học, phải chờ đến khóa sau. Do đó nếu bận rộn thì các bạn nên đăng kí hình thức học qua Video để chủ động hơn trong việc học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi hoàn tất khóa học

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Ninh Bình, Khóa học Revit cấp tốc tại Ninh Bình, Khóa học Revit ngắn hạn tại Ninh Bình, tuyển sinh Revit tại Ninh Bình, tại Tp Ninh Bình, Tam Điệp. Tại các huyện: Gia Viễn, Hoa Lư, Kim Sơn, Nho Quan, Yên Khánh, Yên Mô.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét