Học Revit tại Quảng Bình

   Chào mừng bạn đến với khoá học Revit ở Quảng Bình tại Trung tâm FFD. Bạn mong muốn làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khoá học dạy vẽ Revit từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế kiến trúc tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Sau khi hoàn thành khoá học, các bạn có thể quen với giao diện Revit Architecture, làm việc với nhiều loại cấu kiện kiến trúc. Giáo trình của khoá học được tham khảo từ hãng Autodesk và hiệu chỉnh dựa trên nhu cầu thực tế tại Việt Nam.

Revit MEP là gì

    Revit MEP (MEP là viết tắt của Mechanical, Electrical, and Plumbing) là phần mềm của Autodesk dùng để thiết kế, phát triển và quản lý các hệ thống cơ điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống ống nước trong các công trình xây dựng. Revit MEP cho phép kỹ sư và nhà thiết kế dễ dàng tạo ra các mô hình 3D chính xác và chi tiết, giúp đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu và giảm thiểu sai sót trong quá trình thiết kế và thi công.

Tại sao cần học Revit MEP ?

          -   Nhu cầu thiết kế và xây dựng đang tăng: Với sự phát triển của ngành xây dựng, nhu cầu thiết kế và xây dựng các công trình cơ điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống ống nước ngày càng tăng. Việc học Revit MEP giúp kỹ sư, nhà thiết kế và các chuyên gia cơ điện có thể tạo ra các mô hình 3D chính xác và chi tiết, giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thiết kế và thi công.

          -   Sự phổ biến của phần mềm Revit MEP: Revit MEP là một trong những phần mềm đang được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng để thiết kế và quản lý các hệ thống cơ điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống ống nước. Việc học Revit MEP sẽ giúp bạn có thể làm việc hiệu quả với các chuyên gia khác trong ngành.

         -   Công việc tốt hơn và cơ hội nghề nghiệp: Khi bạn có kỹ năng sử dụng Revit MEP, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong ngành xây dựng. Việc học Revit MEP cũng giúp bạn nâng cao kỹ năng, trở nên chuyên nghiệp hơn và có thể đảm nhận các vị trí và công việc tốt hơn.

           -   Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất: Sử dụng Revit MEP giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất trong quá trình thiết kế và quản lý các hệ thống cơ điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống ống nước. Revit MEP cung cấp các công cụ chuyên dụng giúp bạn dễ dàng tạo ra các mô hình 3D và kiểm tra xung đột giữa các hệ thống khác nhau, giúp giảm thiểu sai sót và tiết kiệm thời gian.

Kết thúc khóa học tại FFD, học viên nắm được gì ?

Sau khi hoàn thành khóa học Revit MEP, học viên sẽ có khả năng:

           💗  Nắm vững khái niệm về BIM, cũng như điểm mạnh và hạn chế trong việc áp dụng BIM vào quá trình thiết kế, sản xuất, thi công, vận hành và bảo trì công trình.

           💗  Hiểu rõ chức năng của từng công cụ trong phần mềm Revit MEP, và sử dụng thành thạo các công cụ đặc biệt cho hệ thống MEP.

           💗  Kết nối tệp kiến trúc, kết cấu và MEP, cũng như hiểu rõ ý nghĩa của việc sao chép lưới trục và mức từ tệp kiến trúc.

            💗  Xử lý tệp AutoCAD trước khi kết nối với Revit.

          💗  Thiết lập môi trường vẽ hệ thống MEP, tạo bảng kích thước ống từ các nhà sản xuất, và tạo mô hình 3D cho hệ thống MEP theo tiêu chuẩn của nhà thiết kế.

           💗  Vẽ hình nhanh chóng và chính xác.

          💗  Thiết lập bộ lọc cho từng hệ thống để quản lý nét và màu sắc của lớp theo tiêu chuẩn của từng công ty.

           💗  Tạo và hiểu được các loại family được sử dụng trong dự án.

           💗  Kiểm tra xung đột giữa các hệ thống MEP, kiến trúc và kết cấu.

           💗  Bóc tách khối lượng từ mô hình đã vẽ.

           💗  Tạo và kiểm soát khung tên, hiển thị bản vẽ và in ấn.

           💗  Có đủ kỹ năng để phỏng vấn và làm việc tại các công ty M&E hiện nay.

Khóa học dành cho:

              +  Anh em kỹ sư, kiến trúc sư

              +  Sinh viên mới ra trường sẽ có cái nhìn thực tế hơn, không bỡ ngỡ khi va chạm

              +  Bạn muốn tự tay thiết kế ngôi nhà của chính mình

              +  Giám đốc hay lãnh đạo muốn học để quản lý công việc dễ dàng

              +  Và dành cho tất cả những ai đam mê thiết kế theo xu hướng của tương lai

Cam kết chất lượng đầu ra học viên

   Sử dụng thành thạo phần mềm Revit: 

          Khóa học được thiết kế bài bản, cô đọng và chi tiết, giúp học viên nhanh chóng làm chủ phần mềm Revit trong thời gian ngắn, thành thạo các kỹ năng cần thiết khi hành nghề như dụng hình dự án, triển khai bản vẽ kỹ thuật và render hậu kỳ. Kết thúc khoá học, học viên có thể làm cộng tác viên thiết kế để tăng thêm thu nhập.

   Kiến thức thực tế

          Khóa học không chỉ giảng dạy lý thuyết, mà được thiết kế dựa trên các dự án thực tế mà giảng viên trực tiếp tham gia. Khóa học còn gửi gắm nhiều kinh nghiệm tâm huyết của giảng viên, giúp học viên nhanh chóng sử dụng thành công cho dự án mà không gặp những lỗi sai không đáng có. Khóa học còn giúp học viên thấu hiểu rõ sức mạnh và các cơ hội có được khi trở thành một kiến trúc sư – kỹ sư thành thạo revit, từ đó tham gia vào thị trường Revit

   Hỗ trợ - tư vấn đến khi thành thạo

          Kết nối giữa học viên và giảng viên sẽ được duy trì lâu dài qua zalo nhằm theo sát quá trình học tập và sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của học viên về tập lẫn các dự án thực tế.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Quảng Bình, Khóa học Revit cấp tốc tại Quảng Bình, Khóa học Revit ngắn hạn tại Quảng Bình, tuyển sinh Revit tại Quảng Bình.Tại Tp Đồng Hới. Thị xã: Ba Đồn. Tại các huyện: Bố Trạch, Lệ Thuỷ, Minh Hoá, Quảng Ninh, Quảng Trạch, Tuyên Hoá.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét