Học Revit tại Thái Bình

Bạn đang sống ở đâu tại Thái Bình? Bạn thực sự đang muốn tìm kiếm một lớp học dạy Revit chất lượng, đảm bảo đầu ra. Thế thì bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm nữa. Một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn đây. Xin giới thiệu khoá Học Revit ở Thái Bình tại Trung tâm đào tạo FFD. Khóa học Revit cho người đã có kiến thức nền tảng về Revit, hay thậm chí là người mới bắt đầu. Khoá học Revit tại Trung tâm FFD đào tạo giảng dạy sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy của bạn trong việc sở hữu công cụ Revit. Tham gia giảng dạy là những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy vi tính, có trình độ chuyên môn sư phạm cao sẽ nhanh chóng biến giấc mơ trở thành chuyên gia trong Revit của bạn thành hiện thực.

Học và ứng dụng thành thạo Revit Architecture là chìa khoá vàng mang đến thành công và nổi trội, là lợi thế lớn của các bạn kiến trúc sư, học viên khi tham gia ứng tuyển trong suốt quá trình hành nghề”. Điều  đó được minh chứng bằng việc chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy thông tin “ yêu cầu ứng viên phải biết sử dụng thành thạo Revit” xuất hiện trên các thông báo tuyển dụng nhân sự và “ chiến dịch săn lùng nhân sự biết Revit “ với mức lương hấp dẫn của các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp trong thời gian gần đây.

★ Khóa học Revit MEP giúp học viên giải quyết được những vấn đề gì?

=     Đầu tiên, khóa học này sẽ giúp sinh viên biết cách ứng dụng kỹ năng Revit-MEP vào việc triển khai bản vẽ đồ án. Từ đó giúp các bạn hoàn thành đồ án với sự chuyên nghiệp, chuẩn chỉ khi Đồ án được mô phỏng trên môi trường 3D từ đó đạt được điểm cao hơn.

=     Hầu hết các bạn đang học Revit nói chung và Revit MEP nói riêng chưa có một lộ trình rõ ràng. Vì vậy khóa học giúp các bạn định hình một lộ trình rành mạch và chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học tập dễ dàng hơn, giúp các bạn tiến độ qua từng ngày.

=     Chủ động thời gian: Đối với các bạn sinh viên có lịch trình học dày đặc không thể đến trung tâm hoặc với những kỹ sư đang làm công trình khá bận rộn với công việc thì đây là một lựa chọn khá phù hợp. Vì với khóa học qua Video tích hợp sẵn trên Web giúp các bạn linh hoạt trong thời gian học tập của mình, có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

=     Luôn có người đồng hành hướng dẫn: Mọi thắc mắc trong quá trình học học viên phản hồi trực tiếp qua Zalo, các bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời để giải quyết vấn đề của mình, bên cạnh đó bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời khi tham gia bất kì khóa học tại SoltMep. Đây là một điểm cộng rất lớn mà SoltMep đã và đang làm được với các khóa học của mình. Bạn không cần phải lo lắng không biết hỏi ai trong quá trình học của mình.

=     Luôn có bài tập kiểm tra sau mỗi hệ thống Cơ điện, để đánh giá lại toàn bộ kiến thức của các bạn sau mỗi phần học, từ đó giúp các bạn có kế hoạch cho việc học của mình tốt hơn. Bài tập sẽ được sửa trực tiếp qua Zalo, có kèm hình ảnh và những lỗi sai tương ứng giúp các bạn học viên thấy cái sai của mình từ đó kịp thời hoàn thiện lại hệ thống kiến thức cho vững hơn.

★ Giảng viên khoá học Revit

📖   Hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, áp dụng, đào tạo phần mềm Revit

📖   Làm nhiều dự  án trong môi trường BIM

📖   Đào tạo cho nhiều cty trong nước

📖   Nhiệt tình trong dạy học, chia sẽ kiến thức

★ Mục đích khóa học Revit  :

+   Hiểu rõ cách tổ chức, quản lý trong phần mềm Revit Structure.

+   Xây dựng được mô hình bê tông, cốt thép 3D.

+   Triển khai  hoàn chỉnh bộ hồ sơ thiết kế 2D.

+   Quản lý, thống kê khối lượng.

+   Hiểu và biết cách tạo lập các family kết cấu.

★ Thành thạo sau khoá học?

👉  Học cùng giảng viên kinh nghiệm thực chiến trong các dự án kết cấu nhà thép.

👉  Thành thạo các công cụ Revit, ứng dụng thực tế dự án

👉  Nắm vững kiến thức và thành thạo kỹ năng quản lý, xuất hồ sơ bản vẽ gia công chế tạo, bản vẽ lắp dựng, thống kê vật tư và dữ liệu số cho gia công sản xuất CNC

👉  Hỗ trợ dự án sau khi học xong

👉  Bảo hành Vĩnh viễn khóa học, đăng kí học lại nếu quên kiến thức

★ Hình thức và thời gian học?

-  Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

-  Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

-  Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

★ Cam kết của trung tâm FFD đối với học viên

📌  Trung tâm vẽ kỹ thuật FFD cam kết đem đến cho học viên những khóa học 3Dsmax tốt nhất, đảm bảo chất lượng và hiệu quả đào tạo. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ kỹ thuật và sử dụng 3Dsmax.

📌  Ngoài ra, trung tâm còn cam kết cung cấp cho học viên các tài liệu học tập chất lượng cao, hỗ trợ học viên khi gặp khó khăn trong quá trình học tập và hỗ trợ tư vấn cho học viên về việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với kỹ năng sử dụng 3Dsmax của mình.

📌   Bên cạnh đó, trung tâm cũng cam kết cung cấp cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ các thiết bị và phần mềm mới nhất, giúp học viên tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất. Cuối cùng, trung tâm đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tags: Khóa học Revit tại Thái Bình, Khóa học Revit cấp tốc tại Thái Bình, Khóa học Revit ngắn hạn tại Thái Bình, tuyển sinh Revit tại Thái Bình, tại các Huyện: Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thái Thuy, Tiền Hải, Vũ Thư.