Học Revit tại Trà Vinh

Bạn đang ở Trà Vinh? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc? Bạn đã từng nghe tới phần mềm revit Architecture dựng hình, phối cảnh và bóc tách khối lượng và thống kê khối lượng công trình? Phần mềm revit còn giúp bạn hiểu về bản chất cũng như cấu tạo của từng cấu kiện trong công trình. Nhưng bạn chưa biết tìm trung tâm nào dạy revit tốt nhất tại Trà Vinh. Lớp học nào là chất lượng? bạn do dự trong việc tìm trung tâm uy tín. Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD chưa? Nơi đây là nơi đào tạo thiết kế chuyên nghiệp và luôn cam kết chất lượng đào tạo, cũng như tìm kiếm, giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học. Lớp học revit Architecture dành cho các bạn tại Trà Vinh và các bạn tại các tỉnh lân cận Vĩnh Long, Bến Tre, Sóc Trăng.

Revit là gì?

          Revit là một phần mềm được cung cấp bởi Autodesk. Revit được ứng dụng cho BIM và được coi như một công cụ phần mềm BIM. Revit được sử dụng từ ngay khâu thiết kế trong dự án xây dựng. Revit cũng là phần mềm được sử dụng phổ biến và có tính ứng dụng cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

  Chọn trung tâm học Revit như thế nào?

      Sẽ có tiêu chuẩn riêng cho mỗi người khi lựa chọn một trung tâm học Revit. Dù vậy 2 tiêu chuẩn sau có lẽ sẽ là những tiêu chuẩn chung cần nhất cho bất kỳ học viên nào?

      -  Giảng viên đào tạo có kinh nghiệm thực tế

       Nhìn chung thì hầu hết các trung tâm mở ra đều có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc và thiết kế cùng Revit. Tuy nhiên, học là quá trình yêu cầu đặc biệt hơn. Bạn không chỉ cần tìm được người có kinh nghiệm để học hỏi mà người giảng dạy cũng cần có phương pháp để học viên tiếp thu hơn. Vậy nên, bên cạnh kinh nghiệm thực chiến thì kinh nghiệm giảng dạy cũng là yếu tố không thể bỏ qua.

      -  Chương trình học có lộ trình phù hợp:

        Bạn có thể nghĩ rằng bản thân chưa trải nghiệm thì chưa thể đánh giá chương trình học có thực sự phù hợp với mình hay không. Thế nhưng nắm bắt được chương trình học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn đồ phủ kiến thức mà khoá học mang lại. Điều này giúp đánh giá sơ lược được tính ứng dụng kiến thức từ đó bạn có thể đánh giá chung về sự phù hợp mà khoá học dành cho bạn. Vậy nên đừng quên xem qua giáo trình cùng lộ trình học trước khi đăng ký. Nếu cần hãy yêu cầu được tư vấn để nắm rõ hơn. Nắm bắt được con đường phải đi sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn tinh thần cho mình.

Tại sao Revit lại “ cần thiết “ và “ quan trọng”?

           -   Tạo mô hình 3D sống động như thật với các báo cáo chi tiết, chẳng hạn như hoá đơn số lượng và hoá đơn nguyên vật liệu.

          -   Revit thiết lập mối liên kết giữa bản vẽ 2D và mô hình 3D. Một thay đổi được thực hiện trong mô hình 3D được tự động chỉnh sửa trong các bản vẽ 2D

          -  Duy trì kết nối với các thành viên trong nhóm với tính năng cộng tác trên nền tảng điện toán đám mây

         -   Revit cũng cho phép thiết kế hệ thống HAVC làm cho nó trở thành một gói phần mềm có thể thực hiện nhiều khía cạnh của thiết kế từ đầu đến cuối.

Tại sao nên chọn học Revit tại Trung tâm đồ họa FFD

          👉   Nếu bạn đã biết về Autocad chắc các bạn cảm thấy rất tốn thời gian để làm ra một mặt cắt của betong, hoặc mặt cắt của các hệ thống cơ điện để chúng không chồng chéo lẫn nhau

          👉   Revit không chỉ giúp cải thiện tốc độ vẽ của bạn, mà phần mềm này còn có thể giúp bạn quản lý theo cách thông minh và dễ dàng. Khi bạn nắm vững về Revit tức là bạn đi trước những kỹ sư Autocad một bước

           👉   Chắc các bạn đi xin việc làm cũng thấy rằng, các nhà tuyển dụng rất chú trọng đến nhân sự biết sử dụng Revit, và đương nhiên mức lương cũng cao hơn, cơ hội thăng tiến cũng nhiều hơn, và đương nhiên ai am hiểu tất cả bộ môn của Revit có thể làm người đứng đầu điều phối cả một dự án

          👉    Kết thúc khoá học các bạn hoàn toàn có thể tạo ra một sản phẩm cho riêng mình, Revit không khó để tiếp thu, Revit cần các bạn phải siêng năng thực hành mỗi ngày vì rất nhanh quên nếu không thap tác thường xuyên…

          👉   Thấu hiểu những bức xúc nêu trên, Trung tâm FFD cùng với khoá học Revit cấp tốc đã mang đến những trải nghiệm tích cực mang tính thực tiễn cao.

Đối Tượng Tham Gia

        +  Tất cả các đối tượng đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng: nhà thầu, kế toán, kĩ sư,....

        +  Học viên đang có nhu cầu cập nhật các kiến thức và sử dụng phần mềm Revit ở mức độ cơ bản

        +  Học viên đã và đang theo học và làm việc trong các lĩnh vực có liên quan đến xây dựng

Giảng viên đảm bảo kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế

         📖   Hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, áp dụng, đào tạo phần mềm Revit

          📖   Làm nhiều dự  án trong môi trường BIM

          📖   Đào tạo cho nhiều cty trong nước

          📖   Nhiệt tình trong dạy học, chia sẽ kiến thức

Lộ trình học rõ ràng và có tiến trình:

        -   Các lớp học tại FFD thường kéo dài khoảng 1 tháng. Các buổi học được vạch lộ trình và nội dung rõ ràng công khai trên web trung tâm. Bên cạnh đó, các lớp Revit cơ bản, nâng cao, cũng được tổ chức đa dạng nhằm tạo điều kiện học tập tối ưu nhất cho tất cả các học viên quan tâm và có nhu cầu

       -  Với tất cả những ưu điểm đó, các nhân tôi cảm nhận được tính hiệu quả và thực tiễn trong chương trình đào tạo của FFD. Vậy nên đây có thể coi là địa chỉ học Revit tốt uy tín tại Vĩnh Phúc.

MỌI THẮC MẮC VỀ CHI TIẾT NỘI DUNG KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC GỬI CHO HỌC VIÊN QUA THÔNG TIN BÊN DƯỚI👇👇👇

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Trà Vinh, Khóa học Revit cấp tốc tại Trà Vinh, Khóa học Revit ngắn hạn tại Trà Vinh, Tuyển sinh khoá học Revit tại Trà Vinh. Tại Thị xã: Duyên Hải. Tại các huyện: Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét