Học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu tại Thái Bình.

Học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu tại Thái Bình. Địa chỉ đào tạo thiết kế nội thất nào tốt nhất ở Thái Bình? Là câu hỏi được rất nhiều bạn ở tại Thái Bình tìm kiếm rất nhiều. Bạn đang ở tại Thái Bình có nhu cầu học thiết kế nội thất. Và bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo thiết kế nội thất uy tín chất lượng tại Thái Bình. Giới thiệu đến bạn khóa học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu tại Thái Bình của trung tâm FFD. Chúng tôi FFD chuyên đào tạo tất cả các ngành nghề liên quan đến thiết kế nội thất.

FFD  luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế trẻ. Hơn 10 năm nay chúng tôi đã cho ra hàng loạt những lớp học viên tay nghề chuẩn đi làm thực tế.

Giảng viên khóa học thiết kế nội thất tại FFD

-Tại FFD đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất và kiến trúc. Đồng thời sở hữu công ty thiết kế nội thất và kiến trúc riêng cho mình. Vì vậy, có thể nói toàn bộ kiến thức các học viên được học đều rất thực tế và cần thiết cho công việc sau này.

-Ngoài ra, khi theo học tại trung tâm học viên cũng có cơ hội về việc làm. Do giảng viên là các anh chị có vị trí cao tại công ty nên sẽ thường xuyên nhận sinh viên mới ra trường. Hoặc giới thiệu cho các công ty về thiết kế nội thất trong ngành. Đây là giá trị cộng thêm mà FFD  muốn hướng đến cho học viên.

-Không chỉ có  kinh nghiệm nhiều năm mà các giảng viên còn rất nhiệt huyết có tâm với bài học cũng như với học viên của mình. Sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn bất cứ lúc nào kể cả sau buổi học.

Tại sao nên học thiết kế nội thất ở trung tâm FFD

Với kinh nghiệm và bề dày nhiều năm đào tạo, FFD tự tin là trung tâm dạy các khóa học thiết kế,các khoá học 3d max căn bản và nâng cao, khóa học vray và các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn chất lượng nhất.

-Mỗi lớp học thiết kế nội thất ngắn hạn chỉ nhận tối đa 10 học viên. Trung tâm không nhận dạy hàng loạt vì khó đi sát với từng bạn.

-Đào tạo phương pháp nắm vững lý thuyết đi đôi với thực hành. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm khác nhưng là đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế nội thất kiến trúc.

-Máy tính hiện đại có sẵn, học viên chỉ đến lớp và học.

-Không gian thoáng mát và rất sạch sẽ tại trung tâm. Yên tĩnh và tối ưu hóa 100 cho công việc học tập

-Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với học viên. Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.

-Mức giá cực kỳ cạnh tranh, đặc biệt ưu đãi khi học viên đăng ký theo nhóm. Luôn có chương trình khuyến học cho sinh viên.

Ngoài ra khi bạn học online sẽ được hưởng ưu đãi khác nhau nhằm thúc đẩy tinh thần học viên trong quá trình học tập. Vậy nên còn chần chờ gì nữa hay tham gia khóa học để có nhiều trải nghiệm học tập tốt nhất tại Thái Bình.

Đối tượng tham gia khóa học

-Bạn là học sinh, sinh viên các chuyên ngành thiết kế nội thất muốn nâng cao, cập nhập thêm kiến thức chuyên môn .

-Bạn là người đang đi làm cần bổ sung thêm kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và mong muốn thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến kiến trúc hoặc nội thất.

-Bạn là nhân viên thiết kế nội thất cho các dự án nhà cửa hoặc công ty,văn phòng.

-Tất cả những ai có đam mê về thiết kế, nghệ thuật nội thất hoặc kiến trúc.

Đăng ký học thiết kế nội thất tại Thái Bình

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khoá học thiết kế nội thất tại Thành phố Thái Bình, Hưng Hà, Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Kiến Xương, Vũ Thư.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét