Khoá học Revit Architecture tại Hải Phòng

Bạn đang ở Hải Phòng? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc? Bạn đã từng nghe tới phần mềm revit Architecture dựng hình, phối cảnh và bóc tách khối lượng và thống kê khối lượng công trình? Phần mềm revit còn giúp bạn hiểu về bản chất cũng như cấu tạo của từng cấu kiện trong công trình. Nhưng bạn chưa biết tìm trung tâm nào dạy revit architeture tốt nhất tại Hải Phòng. Lớp học nào là chất lượng? Bạn do dự trong việc tìm trung tâm uy tín. Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD chưa? Nơi đây là nơi đào tạo thiết kế chuyên nghiệp và luôn cam kết chất lượng đào tạo, cũng như tìm kiếm, giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, như  thế ngoài những kiến thức được biên soạn theo giáo trình đào tạo, các giáo viên tại trung tâm thiết kế FFD còn chia sẻ cho các bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích mà không có một sách vở nào dạy được.

 ★ Mô tả về khóa học Revit Architecture

           -   Point Group Revit Training Center hướng dẫn các học viên tại trung tâm làm việc và thể hiện đồ án chuyên nghiệp ứng dụng phần mềm Revit trong thiết kế từ sơ bộ cho đến chi tiết.

           -   Revit là phần mềm chuyên nghiệp ứng dụng thiết kế kiến trúc theo khuynh hướng BIM (building information modeling)

           -   Chương trình Revit Architecture là một phần mềm mang tính đột phá và hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng. Phần mềm giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin bằng hình thức Project (dự án) dựa trên công nghệ BIM (Building Information Modeling) và công nghệ PBM (Parametric Building Modeling).

           -   Thông qua Revit, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, quản lý dự án... có thể dễ dàng tập hợp thông tin và tài liệu số hóa để quyết định mô hình thiết kế, dự đoán chính xác về khối lượng, hiệu quả sử dụng và chi phí của công trình.

           -   Chương trình Revit Architecture cho phép hình dung rõ ràng về thiết kế của công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi được xây dựng, từ đó có những điều chỉnh kịp thời, phát huy hiệu quả và giảm chi phí tối đa.

           -   Ngoài ra trong môi trường Revit, toàn bộ công việc có thể phân công nhiều người cùng tham gia dễ dàng, phối hợp tốt nhất với các bộ môn kết cấu và M&E qua 2 phần mềm cùng họ Revit Structure và Revit MEP. 

           -   Phần mềm Revit Architecture có tốc độ xử lý tối ưu và ít mắc lỗi khi làm việc.

★ Mục đích của khóa học

Chương trình học Revit Architecture được thiết kế với mục đích đào tạo ứng dụng chuyên sâu Revit Architecture vào việc lập dự án thiết kế và khai triển hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc. Trong quá trình học, học viên không những được đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit Architecture mà còn được hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn. Phân tích và đưa ra hướng giải quyết những tình huống cần và nên tránh trong công việc thực tiễn sau khi ra trường. Học viên sẽ được học:

            📖   Các công cụ dựng hình Revit Architecture từ cơ bản đến nâng cao

            📖   Ứng dụng Revit architecture để khai triển một công trình kiến trúc thực tế

            📖   Xuất hồ sơ bản vẽ theo tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật

            📖   Bóc dự toán kiến trúc

★ Ai nên tham gia khóa học Revit Architecture

           💁  Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit phục vụ việc học và việc làm.

           💁  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

           💁  Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc họa viên kiến trúc...

           💁  Yêu cầu kiến thức để tham gia khóa học: Học viên đã học qua khóa Cấu tạo và thiết kế, khai triển bản vẽ kiến trúc nội thất (kiến thức chuyên ngành).

★ Sau khoá học Revit bạn sẽ được:

            -   Thành thạo thao tác sử dụng tất cả chức năng Revit Architecture

            -   Được hướng dẫn theo giáo trình

            -   Tự tin với khả năng tự lập thiết kế một dự án kiến trúc thực tế

            -   Với dự án thực tế thực hiện

            -    Rèn luyện kỹ năng trong thực hành dự án thực tế khi tốt nghiệp

            -   Sự hướng dẫn nhiệt tình của học viên

★ Học viên được gì khi học tại FFD

            -  Phòng máy cấu hình mạnh chuyên dụng chạy Revit, mỗi học viên 1 máy

            -  Được cài miễn phí phần mềm trên máy tính cá nhân

            -  Phương pháp giảng dạy trực quan – sinh động – dễ thao tác thực hành theo hướng dẫn

            -  Lớp học đạt tiêu chuẩn 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: Http://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Hải Phòng, Khóa học Revit cấp tốc tại Hải Phòng, Khóa học Revit ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Revit tại Hải Phòng, tại các Quận: Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền. Tại các Huyện: An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét