Khoá học Revit Mep tại Bắc Kạn

 Bạn đang sống ở đâu tại Bắc Kạn? Bạn thực sự đang muốn tìm kiếm một lớp học dạy Revit Mep chất lượng, đảm bảo đầu ra. Thế thì bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm nữa. Một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn đây. Xin giới thiệu khoá Học Revit Mep ở Bắc Kạn tại Trung tâm đào tạo FFD. Khoá học Revit Mep cho người đã có kiến thức nền tảng về Revit, hay thậm chí là người mới bắt đầu. Khoá học Revit Mep tại Trung tâm FFD đào tạo giảng dạy sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy của bạn trong việc sở hữu công cụ Revit. Tham gia giảng dạy là những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy vi tính, có trình độ chuyên môn sư phạm cao sẽ nhanh chóng biến giấc mơ trở thành chuyên gia trong Revit Mep của bạn thành hiện thực.

Đôi lời thân gửi các bạn đam mê phần mềm Revit Mep!

   -   Hiện nay xu thế của các nhà thầu xây dựng cùng nhà chủ đầu tư đều muốn thực hiện dự án của mình trên Revit để nhằm giúp họ có thể thay đổi thiết kế một cách nhanh chóng hay quản lý thông tin, tiến độ, giá thành của dự án. Chính vì vậy kỹ sư các hệ thống MEP trong dự án đó cũng phải biết và sử dụng phần mềm này để nói chuyện với chủ đầu tư cũng như bên tư vấn giám sát.

   -   Đối với các anh chị kỹ sư đã và đang đi làm thì có thể hiểu tính chất của các hệ thống để dựng mô hình nên có thể tự nghiên cứu phần mềm này nhưng cũng sẽ chiếm mất khá nhiều thời gian của các anh chị.

    -   Đối với các bạn sinh viên đang theo học tại các trường thì do các bạn chỉ học chuyên ngành của mình nên các bạn chưa thật sự hiểu hết tính chất các hệ thống MEP trong tòa nhà. Nên mình khuyên các bạn nên tham gia một khóa học Revit Mep với các lý do như sau:

          💁   Là các bạn học cách để sử dụng phần mềm và quản lý các thông tin trong mô hình mà các bạn dựng

          💁   Là các bạn sẽ được hướng dẫn các tiêu chuẩn của các hệ thống trong các hệ: Điều hòa thông gió (M), Hệ thống điện (E), Hệ thống cấp thoát nước (P), và hệ thống phòng cháy chữa cháy (F)

          💁   Để một sinh viên mới ra trường hiểu được hệ thống MEP trong tòa nhà thì các bạn phải mất ít nhất từ 3 đến 5 năm đi làm các dự án lớn thì mới có thể am hiểu chút ít về các hệ thống này. Nhưng với việc học và sử dụng phần mềm REVIT MEP thì các bạn chỉ mất gần 2 tháng để hiểu và dựng mô hình theo yêu cầu của các chủ đầu tư cũng như bên thiết kế

          💁   Trong tương lai các nhà thầu sẽ quản lý tiến độ thông qua ứng dụng BIM 360 Plan, đây là một ứng dụng rất mạnh – có khả năng truy cập web và điện thoại di động cho phép sử dụng BIM 360 Plan ở bất cứ nơi nào, dù có ở trong từ giai đoạn lập kế hoạch hay thi công trên công trường. Điều này cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực các cam kết quy hoạch sản xuất, thời gian và bàn giao. Vậy tại sao các kỹ sư còn do dự điều gì mà không bắt đầu tìm hiểu về BIM ngay từ bây giờ để đáp ứng yêu cầu trong tương lai ngắn sắp tới

Sau khi hoàn thành khóa học Revit MEP, học vẽ sẽ:

           😝   Hiểu khái niệm về BIM, những thuận lợi và khó khăn khi áp dụng BIM vào quá trình thiết kế - sản xuất - thi công - vận hành – bảo dưỡng công trình.

           😝   Hiểu được chức năng của từng thanh công cụ trong REVIT và sử dụng thành thạo các thanh công cụ chuyên cho hệ MEP.

           😝   Thực hiện được việc link file kiến trúc – kết cấu - MEP và hiểu được ý nghĩa của việc coppy monitor lưới trục - level.

           😝   Cách xử lý file autocad nhận được từ bên thiết kế trước khi link vào Revit

           😝   Thiết lập môi trường dựng hình hệ thống MEP và tạo được các bảng size ống từ các nhà sản suất – thực hiện dựng mô hình 3D hệ thống MEP theo đúng tiêu chuẩn nhà thiết kế đưa ra

           😝   Nắm bắt được các kỹ năng dựng hình sao cho nhanh chóng và chuẩn xác.

           😝   Tạo lập fillter cho từng hệ để quản lý nét – màu layer theo tiêu chuẩn từng công ty.

           😝   Hiểu và tạo được một số family dùng trong dự án.

           😝   Kiểm tra xung đột giữa các hệ thống MEP – Kiến trúc – Kết cấu

           😝   Bóc tách khối lượng từ mô hình vừa dựng được

           😝   Tạo khung tên – khống chế hiển thị bản vẽ và in ấn

           😝   Đủ khả năng phỏng vấn và làm việc tại các công ty M&E hiện nay

Giảng viên khoá học Revit

          📖   Hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, áp dụng, đào tạo phần mềm Revit

          📖   Làm nhiều dự  án trong môi trường BIM

          📖   Đào tạo cho nhiều cty trong nước

          📖   Nhiệt tình trong dạy học, chia sẽ kiến thức

Hình thức và thời gian học?

          -  Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

          -  Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

          -  Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Bắc Kạn, Khóa học Revit cấp tốc tại Bắc Kạn, Khóa học Revit ngắn hạn tại Bắc Kạn, tuyển sinh Revit tại Bắc Kạn, tại các Huyện: Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Pác Nặm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét