Khoá học Revit Mep tại Thanh Hoá

Bạn đang ở Thanh Hóa? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc? Bạn đã từng nghe tới phần mềm revit Mep dựng hình, bóc tách khối lượng và thống kê khối lượng công trình? Phần mềm revit Mep còn giúp bạn hiểu về bản chất cũng như cấu tạo của từng cấu kiện trong hệ thống điện nước. Nhưng bạn chưa biết tìm trung tâm nào dạy revit Mep tốt nhất tại Thanh Hóa. Lớp học nào là chất lượng? bạn do dự trong việc tìm trung tâm uy tín. Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD chưa? Nơi đây là nơi đào tạo thiết kế chuyên nghiệp và luôn cam kết chất lượng đào tạo, cũng như tìm kiếm, giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Hiện nay mọi người thường sử dụng Revit mep để làm việc sẽ có được hồ sơ thiết kế chính xác, đồng bộ và nhanh chóng giúp đảm bảo tiến độ công việc. Những ai có thể sử dụng thành thạo Revit Mep sẽ có lợi thế rất lớn khi xin việc cũng như dễ được trả mức lương cao. Chính vì vậy, nhu cầu học phần mềm này này đang rất lớn tại Thanh Hoá.Hãy để FFD gợi ý cho bạn địa điểm học Revit Mep uy tín và chất lượng để nhanh chóng nâng cao kỹ năng để có cho mình thế mạnh riêng tại Thanh Hóa nhé!

TẠI SAO PHẢI HỌC REVIT MEP?

❓  Phần mềm Autocad sử dụng nền tảng 2D đang cho thấy nhược điểm trong thiết kế và thi công, do đó Revit dựa trên nền tảng 3D ra đời để trở thành phần mềm sử dụng trong ngành xây dựng

❓  Revit là phần mềm giúp kỹ sư cơ điện lên mô hình thực tế 3D, bóc tách khối lượng nhanh chóng và quản lý dự án hiệu quả

❓  REVIT là phần mềm BIM mạnh mẽ nhất hiện nay, giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thi công

❓  Các nhà thầu và đơn vị thiết kế lớn đang sử revit là công cụ làm việc chính, nên biết REVIT là một lợi thế để bạn vào công ty, các tập đoàn lớn với mức lương cao.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC REVIT MEP TẠI THANH HÓA?

👉  Khóa học nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về sử dụng phần mềm Autodesk Revit MEP để thiết kế và khai triển hệ thống cơ điện

👉  Có nền tảng vững chắc cho việc tạo cơ điện trên môi trường 3D.

Quản lý, thiết kế, hệ thống cơ điện 3D thành thạo, tự tin.

👉  Học viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu mà bình thường ra đi làm 5-10 năm mới có được

👉  Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC :

-    Kỹ sư/sinh viên cơ điện chưa biết về Revit hoặc đã tìm hiểu cơ bản về Revit

-    Kỹ sư/sinh viên quan tâm đến công nghệ BIM và ứng dụng BIM vào các dự án cơ điện

-    Kỹ sư/sinh viên cơ điện muốn chuẩn bị ứng tuyển vào các tập đoàn cơ điện lớn

-    Các bạn không có thời gian và ở các tỉnh thành xa, không có điều kiện tham gia học trực tiếp

LÝ DO BẠN NÊN HỌC KHÓA REVIT MEP TẠI FFD:

〰   Học thật, làm thật, học đúng nội dung, học đủ thời lượng, đủ số buổi đảm bảo một khóa học chất lượng và ý nghĩa cho học viên

〰     Học lý thuyết kết hợp thực hành công trình thực tế nhằm giúp học viên có kỹ năng thành thạo sau khóa, 90% khóa học là thực hành

〰    Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, KHÔNG CẦN PHẢI chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học.

〰    Hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

〰    Học viên hoàn toàn có thể học lại miễn phí những phần chưa hiểu, hoặc những nội dung chưa thành thạo

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC?

💥  Giáo trình chất lượng, được đội ngũ giảng viên của Trung tâm FFD dày công biên soạn và cập nhật để phù hợp với yêu mục tiêu và khả năng tiếp cận của học viên.

💥  Từ một người chưa biết gì về Revit MEP, bạn sẽ sử dụng thành thạo Revit và biết cách triển khai 4 hệ thống là CTN, PCCC, Điều hòa và Điện.

💥  Hiểu rõ các thuật ngữ và sử dụng thành thạo các công cụ trong Revit.

💥  Tham gia khóa học, bạn sẽ dựng được mô hình 3D của hệ thống cơ điện trong 1 dự án thực tế với đầy đủ các thành phần thiết bị, góc nhìn trực quan

💥  Đặc biệt phần mềm REVIT, giúp các bạn triển khai hệ thống cấp thoát nước rất nhanh chóng, nhìn trực quan, dễ dàng so sánh với thực tế thi công để đưa ra các phương án hiệu chỉnh

💥  Không chỉ dựng 3D, phần mềm revit có thể dễ dàng giúp bạn trình bày bản vẽ một cách chuyên nghiệp, với thời gian rút ngắn so với autocad nhiều lần

💥  Trình bày mặt cắt, các chi tiết phức tạp trong Revit rất dễ dàng, với chỉ một vài thao tác đơn giản. Điều này giúp bạn dễ dàng trình bày những phòng máy phức tạp trong thời gian rất ngắn.

💥  Đặc biệt, Revit có thể dùng bản phối hợp các hệ thống cơ điện 1 cách dễ dàng, giúp cho việc thi công dễ dàng.

==> Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Tags: Khóa học Revit tại Thanh Hóa, Khóa học Revit cấp tốc tại Thanh Hóa, Khóa học Revit ngắn hạn tại Thanh Hóa, tuyển sinh Revit tại Thanh Hóa, tại Tp: Thanh Hóa, Sầm Sơn. Thị xã: Bỉm Sơn, Nghi Sơn. Tại các huyện: Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Mường Lát, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quan Sơn, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Yên Định.