Học 3Dsmax tại Bình Định

 Bạn đang ở Bình Định? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế đồ họa? Nhưng bạn chưa biết tìm trung tâm nào dạy 3Dsmax tốt nhất tại Bình Định. Lớp học nào là chất lượng? bạn do dự trong việc tìm trung tâm uy tín. Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD chưa? Nơi đây là nơi đào tạo thiết kế chuyên nghiệp và luôn cam kết chất lượng đào tạo, cũng như tìm kiếm, giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học. Lớp học 3Dsmax dành cho các bạn tại Bình Định và các bạn tại các tỉnh lân cận Quảng Ngãi, Phú Yên, Gia Lai.

★ Khóa học thiết kế 3Dsmax tại Bình Định

      -  3ds Max – Công cụ thiết kế đồ họa 3D mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay. 3D Max được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D: xây dựng nhân vật hoạt hình 3D, thiết kế xây dựng, thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất…

       -  Với mong muốn đưa đồ họa 3D đến gần hơn với những bạn trẻ có mong muốn học để bổ sung kiến thức cũng như kỹ năng thiết kế khi ra nghề, Trung tâm đồ họa FFD đã xây dựng khóa học 3ds Max từ cơ bản đến nâng cao dành cho các đối tượng muốn học 3ds Max để thiết kế các sản phẩm 3D.

==> Bạn đang có nhu cầu học đồ họa 3ds Max nhưng không biết học ở đâu uy tín? Hãy tham khảo khóa học thiết kế đồ họa 3ds Max tại Bình Định.  Hy vọng khóa học này có thể giúp ích cho bạn

★ Phần mềm 3DsMax được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ, 3ds Max được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, dưới đây là một số lĩnh vực cụ thể:

3ds Max – phần mềm chuyên dụng của lĩnh vực quảng cáo:

        _  Trong lĩnh vực quảng cáo, 3ds Max là công cụ đắc lực giúp nhà thiết kế tạo ra hình ảnh sản phẩm 3 chiều để giới thiệu, quảng bá những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm tới khách hàng một cách hiệu quả.

Trong dựng phim và điện ảnh:

        _  Với tính năng tạo nên những cảnh tượng kỹ xảo không có thực ngoài thực tế, 3ds Max là phần mềm được các nhà dựng phim yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Trong thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh: 

        _  Để có thể tạo dựng nên các mô hình thực tế ảo các nhà thiết kế thường kết hợp công cụ thiết kế và chỉnh sửa ảnh Photoshop với phần mềm 3ds Max để chỉnh sửa ánh sáng, độ cân bằng màu và tỷ lệ hình ảnh…

Trong kiến trúc và thiết kế nội thất: 

        _  Có thể xem đây là lĩnh vực ứng dụng 3ds Max mạnh mẽ nhất. 3ds Max giúp các nhà thiết kế, các kiến trúc sư tạo ra các bản vẽ thiết kế đẹp mắt ở dạng không gian 3 chiều, đúng chuẩn, đúng tỉ lệ. Ngoài ra, các bản vẽ được tạo ra từ 3ds Max còn giúp người thực thi công trình thi công quan sát công trình ở nhiều góc độ khác nhau đảm bảo tạo nên một công trình hoàn thiện.

 ★ Đối tượng nên tham gia khóa học 3ds Max tại Bình Định?

         💁  Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng,… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm 3ds Max  phục vụ cho việc học và việc làm.

        💁  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

         💁  Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc họa viên kiến trúc,…

 ★ Mục tiêu khóa học thiết kế 3ds Max tại Bình Định

            📍  Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các công cụ trong 3Ds Max – Vray.

            📍  Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm.

            📍  Dựng hình 3D nội thất: phòng ngủ, phòng khách, phòng học,…

            📍  Dựng hình 3D ngoại thất: biệt thự sân vườn, nhà phố, chung cư,…

            📍  Thiết kế các nhân vật trong Game, dựng các mô hình đa chiều.

            📍  Kỹ thuật thiết kế phối cảnh như: cây cỏ, đất, đồi núi, sông hồ,..

Tóm lại sẽ thành thạo phần mềm và thiết kế được theo ý tưởng riêng của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

 Giảng viên đảm bảo kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế

         📖   Hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, áp dụng, đào tạo phần mềm Revit

          📖   Làm nhiều dự  án trong môi trường BIM

          📖   Đào tạo cho nhiều cty trong nước

          📖   Nhiệt tình trong dạy học, chia sẻ kiến thức

 Lộ trình học rõ ràng và có tiến trình:

         +   Các lớp học tại FFD thường kéo dài khoảng 1 tháng. Các buổi học được vạch lộ trình và nội dung rõ ràng công khai trên web trung tâm. Bên cạnh đó, các lớp 3Dsmax  cơ bản, nâng cao, cũng được tổ chức đa dạng nhằm tạo điều kiện học tập tối ưu nhất cho tất cả các học viên quan tâm và có nhu cầu

        +  Với tất cả những ưu điểm đó, các nhân tôi cảm nhận được tính hiệu quả và thực tiễn trong chương trình đào tạo của FFD. Vậy nên đây có thể coi là địa chỉ học 3Dsmax  tốt uy tín tại Bình Định.

MỌI THẮC MẮC VỀ CHI TIẾT NỘI DUNG KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC GỬI CHO HỌC VIÊN QUA THÔNG TIN BÊN DƯỚI👇👇👇

                           Còn chần chừ gì mà không đăng ký khoá học ngay thôi nào!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Bình Định, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Bình Định, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Bình Định, tuyển sinh 3Dsmax tại Bình Định, tại Tp Quy Nhơn. Thị xã: An Nhơn, Hoài Nhơn. Tại các huyện: An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét