Học 3Dsmax tại Hưng Yên

 Khóa học 3Dsmax tại Hưng Yên chuyên nghiệp và uy tín nhất chỉ có tại Trung tâm đồ họa FFD. Một địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp nhất. Bạn đang ở đâu tại Hưng Yên. Bạn đang có dự định học 3Dsmax có thể tham gia khoá học 3Dsmax tại Hưng Yên. Tại đây bạn sẽ được học và làm việc với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Được học bằng bộ giáo trình thực tế do FFD biên soạn. Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và đi chuyên sâu thực tế, tham gia các dự án. Chỉ có tại khoá học 3Dsmax tại FFD bạn mới có thể trở thành Designer giỏi.

★ Tại sao nên học 3Dsmax tại trung tâm đồ họa FFD

Trung tâm đồ họa FFD là một địa chỉ đáng tin cậy để học 3Dsmax với nhiều lợi ích đáng kể, bao gồm:

              💫   Giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao: các giảng viên tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và thực tiễn. Họ sẽ giúp các học viên hiểu sâu hơn về 3Dsmax và cách sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả.

               💫   Phòng học hiện đại: FFD được trang bị đầy đủ các thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả.

                💫   Chương trình học linh hoạt: FFD cung cấp các lớp học linh hoạt về thời gian và chủ đề, giúp học viên dễ dàng tìm kiếm lớp học phù hợp với mục tiêu của mình.

               💫   Cam kết chất lượng: FFD cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo, cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn để áp dụng vào thực tế.

                 💫   Học phí hợp lý: học phí tại FFD là hợp lý và cạnh tranh so với các trung tâm đào tạo khác, giúp các học viên tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

Với những lợi ích trên, việc học Revit tại FFD sẽ giúp các học viên nâng cao kỹ năng và có thể sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả trong công việc của mình.

★ Đối tượng tham gia:

             💁  Sinh viên, học viên các ngành nội thất, kiến trúc, đồ họa… mới vào học chuyên ngành, muốn học 3Ds Max.

              💁  Sinh viên học viên chuẩn bị ra trường, chuẩn bị đi làm tại các công ty, doanh nghiệp, muốn học để trau dồi hơn kiến thức và kỹ năng sử dụng 3Ds Max và Vray một cách thành thạo.

               💁  Nhân viên thiết kế mới đi làm, muốn được ôn lại các kiến thức để tự tin đi làm.

               💁  Hay bạn là người ngoài ngành, muốn thử sức với 1 lĩnh vực thiết kế đồ họa

★ Mục tiêu đào tạo:

             +   Kiến thức của khóa học 3ds max sẽ giúp học viên có thể sử dụng thành thạo các lệnh cơ bản trong 3Ds Max và Vray một cách thuần thục và dễ dàng.

            +    Tạo nền tảng để có thể tìm hiểu chuyên sâu về Vray nâng cao, từ đó học viên sẽ tự tin thiết kế các bản vẽ 3D một cách đúng tiêu chuẩn và chuyên nghiệp.

            +   Giúp cho học viên nắm vững những quy luật hoạt động của phần mềm để có thể hiểu và tự xử lý được những lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng sau này.

             +   Giúp cho học viên có thể tự học 3D Max nâng cao.

★ Lợi ích cam kết từ FFD

            〰   Mỗi lớp học chỉ nhận dưới 10 học viên mỗi khoá.

            〰   Máy tính hiện đại có sẵn, học viên chỉ đến lớp và học.

            〰   Không gian thoáng mát và rất sạch sẽ tại trung tâm.

            〰   Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với học viên.

          〰   Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.

            〰   Học viên khi học tại lớp sẽ được hỗ trợ học online miễn phí.

            〰   Các giảng viên có thể hỗ trợ qua email, zalo hoặc gọi điện trực tiếp..

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Hưng Yên, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Hưng Yên, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Hưng Yên, tuyển sinh 3Dsmax tại Hưng Yên, tại Thị xã: Mỹ Hào. Tại các huyện: Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét