Học 3Dsmax tại Long An

 Bạn đang ở Long An? Bạn đang tìm một khoá học 3dsmax dành cho thiết kế đồ họa tại Long An? Bạn chưa biết Trung tâm nào dạy 3dsmax tại Long An? Một khoá học 3dsmax chuyên nghiệp. Vậy bạn hãy đến với khoá học 3dsmax do trung tâm đồ họa FFD tổ chức. Khóa học 3dsmax được dành riêng cho các bạn tại Long An được tổ chức nhằm truyền tải các khái niệm và nguyên tắc xây dựng mô hình kiến trúc, xuất hồ sơ bản vẽ thiết kế. Khóa học 3dsmax tập trung đội ngũ giảng viên chuyên ngành lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất. Sau khi hoàn thành khoá học, các bạn có thể quen với giao diện 3Dsmax, làm việc với nhiều loại cấu kiện kiến trúc.

Khóa học 3Ds Max cơ bản tại Long An

      _  Khóa học 3Ds Max cơ bản tại Long An || Hiệu quả cao tốt nghiệp nhanh sẽ đem đến cho các bạn không chỉ cơ hội nắm vững được kiến thức về 3Ds Max, có cơ hội thành công trong thiết kế mà còn giúp bạn tự tin giao tiếp với môi trường học tích cực tương tác và bứt phá khả năng sáng tạo bên trong. Không chỉ tập trung vào lý thuyết, khóa học 3Ds Max tại Long An chúng tôi còn đưa bạn thực hành và tham gia vào các dự án thực tế. Điều này giúp bạn rèn luyện kỹ năng, nắm vững các bước thực hiện từ ý tưởng đến sản phẩm và ứng dụng linh hoạt 3Ds Max vào các tác vụ thiết kế đa dạng.

       _  Được dẫn dắt bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ đào tạo bạn học 3Ds Max căn bản đến nâng cao giúp bạn làm quen với phần mềm 3Ds Max, xây dựng nền tảng vững chắc để trở thành một nhà thiết kế 3D xuất sắc. 

★ Đối tượng có thể tham gia khoá học :

Khóa học 3Ds max tại Đà Nẵng của FFD dành cho mọi đối tượng. Chỉ cần yêu thích và có nhu cầu học đều có thể tham gia.

       +   Sinh viên mới ra trường chưa tìm được công việc phù hợp;

       +   Các bạn trẻ yêu thích, đam mê và muốn theo đuổi ngành thiết kế 3D;

       +   Các đối tượng đã và đang làm các công việc thiết kế triển khai 2D; muốn học hỏi thêm về 3D để nâng cao thu nhập.

       +   Các bạn sinh viên yêu thích, đam mê 3D mặc dù không đâu vào các ngành kiến trúc, xây dựng.

★ Bạn sẽ nhận được gì sau khi hoàn thành khoá học ?

Kết thúc Khóa học 3Ds max tại Long An của FFD.Chúng tôi cam kết bạn sẽ nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều; Biết cách thao tác thành thạo các công cụ, dụng cụ tạo mô hình 3 chiều;

           👉    Biết cách sử dụng thuần thục và chuyên nghiệp về các kỹ năng thiết kế bản vẽ xây dựng, kiến trúc, nội thất, ngoại thất;

           👉    Biết cách tưởng tượng, hình dung trong không gian tri thức ; Kỹ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm 3D;

           👉    Có đầy đủ khả năng trở thành chuyên gia vững vàng về Kỹ thuật modeling, rendering;

           👉    Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D, nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế…

           👉    Chủ động và dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất.

           👉    Biết cách sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng; Đưa vật liệu vào bản Thiết kế giúp Công trình thiết kế sinh động hơn,..

          👉    Biết sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu; màu sắc cho bản vẽ được kết xuất…

★ Ưu điểm khoá học:

           💦  Được truyền đạt kiến thức trực tiếp.

           💦  Cái gì không hiểu có thể hỏi ngay và giải quyết vấn đề ngay.

           💦  Có bạn bè học cùng có thể hỏi han và biết được khả năng của mình như nào so với các bạn trong lớp.

          💦  Trao đổi với giáo viên cách dễ dàng.

          💦  Ít khi bị bỏ chừng vì chán nản

★ Tóm tắt nội dung khóa học: (nội dung chi tiết FFD sẽ gửi qua email cho bạn)

          +    Sử dụng thành thạo phần mềm 3Ds Max + Vray diễn họa nội thất kiến trúc

          +    Học photoshop chỉnh sửa hậu kỳ

          +    Học vật liệu và quy chuẩn đồ nội thất ứng dụng trong thiết kế.

          +    Thực hành đồ án.

★ Cam kết lợi ích của khóa học 3Ds Max tại Long An

Khóa học 3Ds Max tại Long An do Trung tâm đào tạo FFD triển khai đang cố gắng tối đa để thỏa mãn yêu cầu của học viên. Không chỉ cung cấp kiến thức trong khoá học, giảng viên còn chia sẻ các kinh nghiệm làm việc, các thông tin bổ ích về kiến thức trong lĩnh vực thiết kế bằng 3Ds Max. Bên cạnh đó, trung tâm luôn quan tâm tới lợi ích của từng học viên trong lớp bao gồm:

      💫  Hệ thống kiến thức: Khóa học tập trung vào xây dựng nền tảng vững chắc về phần mềm 3Ds Max, giúp bạn làm quen với giao diện, công cụ và tính năng của phần mềm một cách tự tin và hiệu quả.

      💫  Kho tàng dữ liệu: Khi tham gia khóa học 3Ds Max tại Long An bạn sẽ được cung cấp giáo trình 3d Max tiếng Việt và một số tài liệu khác hoàn toàn miễn phí.

     💫  Thực hành thực tế: Học viên sẽ có cơ hội thực hành và tham gia vào các dự án thực tế, từ những bài tập nhỏ đến các dự án lớn, giúp bạn rèn luyện kỹ năng và áp dụng kiến thức vào thực tế công việc.

     💫  Hướng dẫn từng bước: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đam mê sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập, khó khăn chỗ nào giải đáp chỗ đó, giúp bạn phát triển tối đa tiềm năng sáng tạo của mình.

     💫  Cơ hội việc làm: Bạn là người học 3d max từ con số 0, khóa học 3Ds Max cho người mới bắt đầu sẽ được FFD hỗ trợ về tư vấn nghề nghiệp và có cơ hội thực tập hoặc làm việc trong lĩnh vực thiết kế 3D, giúp bạn thêm nguồn thu nhập khủng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Long An, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Long An, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Long An, tuyển sinh 3Dsmax tại Long An, tại Thành phố: Tân An. Thị xã: Kiến Tường, Bến Lức, Thủ Thừa, Cần Giuộc, Cần Đước, Châu Thành, Tân Trụ, Đức Hòa, Đức Huệ, Thanh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét