Học 3Dsmax tại Thừa Thiên Huế

 Có phải bạn đang tìm kiếm khóa Học 3Ds max tại Thừa Thiên Huế đúng không? Xin giới thiệu đến bạn khóa Học 3Ds max tại Thừa Thiên Huế uy tín và chất lượng do FFD triển khai. Khóa Học 3Ds max tại Thừa Thiên Huế của FFD tổ chức dành cho các bạn ở tại Thừa Thiên Huế có nhu cầu học 3Ds max để có thể thiết kế dựng hình nội thất ngoại thất, có không gian 3 chiều… Tham gia khóa học 3Ds max của FFD này. Bạn sẽ được đánh bật mọi lo lắng và có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn. FFD với nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo về thiết kế đồ họa 2D và 3D. Chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả nhất. Chính vì vậy mà FFD đã được đánh giá là địa chỉ học tin học tin cậy nhất hiện nay. Minh chứng là đã có hàng trăm nghìn học viên đã tốt nghiệp thành công ra làm nghề thiết kế đồ họa.

Về Khóa học 3D Max tại Thừa Thiên Huế. Bạn có biết rằng:

          -    Họa viên, sinh viên, và chuyên viên có lương cao hay thấp phụ thuộc 99% vào trình độ vẽ phối cảnh 3D.

          -   3D Max được thống kê là công cụ thể hiện 3D Phối cảnh Kiến trúc, Nội thất chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất hiện nay.

          -   Mức lương cơ bản tối thiểu của 1 chuyên viên 3D là 300$ và mức lương cao nhất hiện nay của học viên tại Trung tâm thống kê đã lên đến 1000$/ tháng.

Tại sao khóa học 3D Max tại Thừa Thiên Huế lại quan trọng như vậy?

     ❓  Bởi vì 100% tất cả các Công ty thiết kế Nội thất ở Việt Nam nói riêng và trên Thế giới nói chung đều sử dụng phần mềm 3D Max

     ❓  Lớp học 3D Max tại Thừa Thiên Huế sẽ giúp bạn làm chủ được công cụ tuyệt vời nhất và hiểu được những chuyên viên 3D Cao cấp tầm Thế giới đang sử dụng nó như thế nào?

    ❓  Trong lớp học 3D Max tại Thừa Thiên Huế, bạn sẽ được sở hữu thêm về công cụ render xuất ảnh bằng Vray mạnh nhất và đẹp nhất trên Thế giới 3D hiện nay.

    ❓  Trên thị trường có rất nhiều nơi đào tạo lớp học 3D max. Tuy nhiên, điều bạn cần phải lưu ý và quan tâm ở đây là 3D max là một chương trình khó và rất khó!!!!

    ❓  Những sai lầm thường mắc phải của học viên khi quyết định ghi danh ở những nơi học 3Dsmax tại Thừa Thiên Huế không đạt chất lượng:

    ❓  Trung tâm thiếu kĩ năng sư phạm , Giảng viên không đủ trình độ chuyên môn

    ❓  Trung tâm đào tạo 1 lớp quá đông mà chỉ có 1 giảng viên sẽ dẫn đến việc bạn không được hỗ trợ ngay trên máy.

    ❓  Và từ đó dẫn đến việc mất kiến thức trên lớp, sau đó là 1 chuỗi dài mất kiến thức căn bản. Dần già sẽ như “VỊT NGHE SẤM”

    ❓  Hậu quả là mất tiền – vừa tốn sức – lại mất thời gian

Học 3Dsmax để làm gì? Học 3Dsmax như thế nào để đạt hiệu quả nhất?

Bạn phải thực hành và hiểu bài ngay trên lớp. Do đó, học 3D Max tại Thừa Thiên Huế – Trung tâm FFD 1 lớp học chỉ giới hạn từ 5 – 10 Học viên. Và Giảng viên phải hỗ trợ và liên tục theo dõi học viên ngay trên lớp, theo tiêu chí :”Cầm tay chỉ việc”

Ngoài ra, nếu bạn lo sợ về kĩ năng của mình và không theo kịp các bạn trên lớp, hay đăng ký tham gia ngay lớp Tự Do (1 Kèm 1) – tức 1 Giảng viên sẽ kèm 1 Học viên. Nghĩa 1 mình bạn là 1 lớp, bạn sẽ tương tác 1 – 1 với giảng viên và không sợ sẽ chậm hơn ai nữa.

Với lớp học 3D Max tại FFD, Trong mỗi buổi học Trung tâm FFD đều có Video và Giáo trình của bài giảng. Và nếu quên bất cứ bước nào bạn có thể xem lại đến khi nào thuần thục thì thôi.

Ngoài ra, quan trọng nhất, đó là hỗ trợ trực tiếp tại Trung tâm 24/7. Hoặc Online bất kì nơi nào cho Học viên bằng Facebook Groups và Teamview

Khóa học 3Dsmax tại Trung tâm FFD dành cho ai?

         +   Các bạn sinh viên ngành Thiết kế Kiến Trúc – Nội thất.

         +  Các bạn vừa tốt nghiệp 12 đang tìm một công việc với mức lương cao và ổn định.

         +  Các Họa viên 2D đang muốn tăng thu nhập và muốn có những tác phẩm 3D cực lung linh và đẹp

         +  Các bạn đã học tại những Trung tâm khác nhưng không có giảng viên hướng dẫn và hỗ trợ cụ thể, chỉ học được những lý thuyết suông.

         +  Các bạn đã học xong nhưng vẫn cảm giác như :”nó biết mình chứ mình thì không biết nó”

         +  Các anh em Ktsư, KSư thuộc U30, 40, không theo kịp trình độ của các bạn trẻ bây giờ

         +  Các Giám đốc, Trưởng phòng Thiết kế mắc phải :”trên bảo dưới không nghe”. Hay cụ thể hơn là :”anh nói mà tụi lính nó không chịu làm, thôi đi học để làm luôn!!!”

         +  Đã học và vẽ được những chỉ là những chiêu trò, không có hệ thống kiến thức vững vàng.

Nên học 3Dsmax ở đâu tại Thừa Thiên Huế?

          😇  Học 1 được 3, tức là 3 chương trình trong 1 khóa học, bao gồm 3D Max dựng hình Kiến trúc, Nội thất, Vray render và Photoshop xử lý hậu kì

          😇  Được học những kinh nghiệm thật tế, của những Giảng viên đã va chạm với hàng nghìn Dự án lớn nhỏ trên khắp Thế Giới

          😇  Được hỗ trợ tư vấn khi xin việc làm, mức lương, tránh khỏi được những Công ty bắt chẹc và bóc lột sức lao động của Học viên

          😇  Ngoài khóa học, Học viên sẽ được Giảng viên sẵn sàng hỗ trợ bất cứ kiến thức bên ngoài nào, liên quan đến lĩnh vực.

          😇  Hỗ trợ miễn phí suốt đời, luôn cập nhật kiến thức mới cho học viên

Học 3Dsmax tại Thừa Thiên Huế - Trung tâm FFD còn gì hơn những nơi khác không?

           _    Cấu hình máy tính cực cao, phòng học máy lạnh.

           _   Giảng viên chuyên môn là Thạc sĩ –  Kiến trúc sư Tốt nghiệp Trong Top 5 trường Đại học Kiến trúc Thừa Thiên Huế với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, đã đào tạo và huấn luyện thành công rất nhiều học viên trên toàn quốc.

           _   Giáo trình đào tạo độc quyền của FFD được soạn thảo bằng Tiếng Việt được cấp miễn phí cho học viên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Thừa Thiên Huế, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Thừa Thiên Huế, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Thừa Thiên Huế, tuyển sinh 3Dsmax tại Thừa Thiên Huế, tại Tp Huế. Thị xã: Hương Thuỷ, Hương Trà. Tại các huyện: A Lưới, Nam Đông, Phong Điền, Phú Lộc, Phú Vang, Quảng Điền.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét