Học Revit tại Bạc Liêu

Bạn đang ở Bạc Liêu? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc? Bạn đã từng nghe tới phần mềm revit Architecture dựng hình, phối cảnh và bóc tách khối lượng và thống kê khối lượng công trình? Phần mềm revit còn giúp bạn hiểu về bản chất cũng như cấu tạo của từng cấu kiện trong công trình. Nhưng bạn chưa biết tìm trung tâm nào dạy revit tốt nhất tại Bạc Liêu. Lớp học nào là chất lượng? bạn do dự trong việc tìm trung tâm uy tín. Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD chưa? Nơi đây là nơi đào tạo thiết kế chuyên nghiệp và luôn cam kết chất lượng đào tạo, cũng như tìm kiếm, giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học. Lớp học revit Architecture dành cho các bạn tại Bạc Liêu và các bạn tại các tỉnh lân cận : Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang.

 

Học và ứng dụng thành thạo Revit Architecture là chìa khoá vàng mang đến thành công và nổi trội, là lợi thế lớn của các bạn kiến trúc sư, học viên khi tham gia ứng tuyển trong suốt quá trình hành nghề”. Điều  đó được minh chứng bằng việc chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy thông tin “ yêu cầu ứng viên phải biết sử dụng thành thạo Revit” xuất hiện trên các thông báo tuyển dụng nhân sự và “ chiến dịch săn lùng nhân sự biết Revit “ với mức lương hấp dẫn của các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp trong thời  gần đây.

Revit Architecture là gì?

         -   Autodesk Revit Architecture là nền tảng quan trọng trong phần mềm BIM. Hiện tại nó đang trở thành công nghệ phần mềm CAD “ phải có” cho các hoạt động kiến trúc và đang nhanh chóng thay thế các quy trình làm việc Autocad truyền thống. Revit Architecture cho phép các công ty kiến trúc thuộc mọi quy mô tham gia vào quy trình Bim với mức giá phải chăng cho dù họ đang thực hiện một dự án phát triển nhà ở địa phương nhỏ hay thậm chí là một dự án xây dựng lớn trong các thỏa thuận khung hợp tác.

         -   Học Revit Architecture là quá trình bạn tiếp cận và ứng dụng phần mềm này vào thực tiễn. Bên cạnh đó sẽ có thêm những kiến thức chuyên ngành cùng tình huống, dự án ứng dụng thực tế để ví dụ đào tạo một cách trực quan hơn.

Trung tâm dạy revit uy tín tại Bạc Liêu

           Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế từ kiến trúc đến nội thất. Trung tâm FFD luôn khẳng định uy tín trong chất lượng đào tạo cùng với phương pháp đào tạo tốt nhất, chuẩn sư phạm, phù hợp với mọi trình độ, tiếp thu của học viên.

          😋    Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

            😋    Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

           😋    Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

            😋    Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

           😋    Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

Mục đích của khoá học:

     Chương trình học Revit được thiết kế với mục đích đào tạo ứng dụng chuyên sâu Revit vào việc lập dự án thiết kế và khai triển hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc. Trong quá trình học, học viên không những được đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit mà còn được hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn. Phân tích và đưa ra hướng giải quyết những tình huống cần và nên tránh trong công việc thực tiễn sau khi ra trường. Học viên sẽ được học:

                  -   Các công cụ dựng hình Revit từ cơ bản đến nâng cao

                  -   Ứng dụng Revit để khai triển một công trình kiến trúc thực tế

                  -   Xuất hồ sơ bản vẽ theo tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật

                  -   Bóc dự toán kiến trúc

Ai nên tham gia khoá học

        💁  Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng…. cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit phục vụ việc học và việc làm

        💁  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

        💁  Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc họa viên kiến trúc,..

Giảng viên khoá học Revit

          📖   Hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, áp dụng, đào tạo phần mềm Revit

          📖   Làm nhiều dự  án trong môi trường BIM

          📖   Đào tạo cho nhiều cty trong nước

          📖   Nhiệt tình trong dạy học, chia sẻ kiến thức

Thành thạo sau khoá học?

        👉  Học cùng giảng viên kinh nghiệm thực chiến trong các dự án kết cấu nhà thép.

        👉  Thành thạo các công cụ Revit, ứng dụng thực tế dự án

        👉  Nắm vững kiến thức và thành thạo kỹ năng quản lý, xuất hồ sơ bản vẽ gia công chế tạo, bản vẽ lắp dựng, thống kê vật tư và dữ liệu số cho gia công sản xuất CNC

        👉  Hỗ trợ dự án sau khi học xong

        👉  Bảo hành Vĩnh viễn khóa học, đăng kí học lại nếu quên kiến thức

Lộ trình học rõ ràng và có tiến trình:

         +   Các lớp học tại FFD thường kéo dài khoảng 1 tháng. Các buổi học được vạch lộ trình và nội dung rõ ràng công khai trên web trung tâm. Bên cạnh đó, các lớp Revit cơ bản, nâng cao, cũng được tổ chức đa dạng nhằm tạo điều kiện học tập tối ưu nhất cho tất cả các học viên quan tâm và có nhu cầu

        +  Với tất cả những ưu điểm đó, các nhân tôi cảm nhận được tính hiệu quả và thực tiễn trong chương trình đào tạo của FFD. Vậy nên đây có thể coi là địa chỉ học Revit tốt uy tín tại Vĩnh Phúc.

MỌI THẮC MẮC VỀ CHI TIẾT NỘI DUNG KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC GỬI CHO HỌC VIÊN QUA THÔNG TIN BÊN DƯỚI👇👇👇

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Bạc Liêu, Khóa học Revit cấp tốc tại Bạc Liêu, Khóa học Revit ngắn hạn tại Bạc Liêu, tuyển sinh Revit tại Bạc Liêu, tại Thị xã: Giá Rai. Tại các huyện: Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét