Học Revit tại An Giang

 Bạn đang sống ở đâu tại An Giang😇? Bạn thực sự đang muốn tìm kiếm một lớp học dạy Revit chất lượng, đảm bảo đầu ra. Thế thì bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm nữa. Một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn đây. Xin giới thiệu khoá Học Revit ở An Giang tại Trung tâm đào tạo FFD. Khóa học revit cho người đã có kiến thức nền tảng về Revit, hay thậm chí là người mới bắt đầu. Khóa học Revit tại Trung tâm FFD đào tạo giảng dạy sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy của bạn trong việc sở hữu công cụ Revit. Tham gia giảng dạy là những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy vi tính, có trình độ chuyên môn sư phạm cao sẽ nhanh chóng biến giấc mơ trở thành chuyên gia trong Revit của bạn thành hiện thực.

Khóa học Revit

          Revit là phần mềm của hãng Autodesk được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật. Đây là phần mềm rất mạnh cho thiết kế 3D, sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, như thiết kế kết cấu, kiến trúc, điện nước, điều hòa, thông gió,.. hay mô phỏng các cấu kiện cơ khí phức tạp. Phần mềm dễ dàng tạo lập các bản vẽ thiết kế thi công trực tiếp từ mô hình 3D. Vì là phần mềm 3D do đó bạn sẽ theo dõi và thiết kế công trình rất trực quan, hạn chế tối thiểu sai sót mà các phần mềm 2D không giải quyết được. Revit được coi là phần mềm mang tính cách mạng, thay đổi hoàn toàn tư duy thiết kế cũ.

Mục đích khóa học Revit  :

              +   Hiểu rõ cách tổ chức, quản lý trong phần mềm Revit Structure.

              +   Xây dựng được mô hình bê tông, cốt thép 3D.

              +   Triển khai  hoàn chỉnh bộ hồ sơ thiết kế 2D.

              +   Quản lý, thống kê khối lượng.

              +   Hiểu và biết cách tạo lập các family kết cấu.

Khóa học Revit giúp bạn làm được gì?

        -  Revit là phần mềm mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực cho các Kiến trúc sư - Kỹ sư, được xây dựng dựa theo hướng mô hình công trình gán thông tin BIM (Building Information Modeling), cho phép các chuyên gia thiết kế những ý tưởng từ cách tiếp cận trên mô hình phối hợp nhất quán.

        -  Phần mềm Revit với ba hệ cơ bản là Revit Architecture, Revit Structure và Revit MEP. Các hệ cơ bản này bao gồm các tính năng nhằm hỗ trợ cho thiết kế về kiến trúc, kỹ thuật kết cấu và cơ điện.

    Revit Architecture

        👉 Revit Architecture là phần mềm thiết kế kiến trúc mạnh mẽ cho các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và các chuyên gia xây dựng

    Revit Structure

       👉 Revit Structure là quy trình công việc từ thép thiết kế sang chế tạo, thiết kế bê tông cốt thép chi tiết,... Làm việc hiệu quả hơn, cải thiện độ chính xác của việc lắp đặt, và tăng cường tính xây dựng bằng cách kết nối thiết kế kết cấu với mô hình chi tiết.

     Revit MEP

        👉 Revit MEP giúp các kỹ sư, nhà thiết kế, quản lý về mảng cơ khí, điện, và hệ thống ống nướcđến mức độ chi tiết cao.

Khóa học Revit Architecture dành cho?

          💥  Sinh viên, học viên từ các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng… cần trang bị kỹ năng sử dụng công cụ Revit Architecture

          💥  Kỹ sư, kiến trúc sư mới ra trường muốn thành thạo Revit Architecture, cần một lộ trình học Revit đầy đủ

          💥  Người mới đi làm, mới sử dụng được Revit Architecture ở mức cơ bản, cần học Revit thông qua thực hành cụ thể để nâng cao tốc độ và kỹ năng làm việc với Revit

          💥  Người đã và đang làm việc về thiết kế kiến trúc, đồ họa, người làm việc khác muốn sở hữu thêm kiến thức về sử dụng công cụ Revit cho công việc của mình

Sau khoá học bạn học được gì ?

         -   Bạn sẽ cuồng Revit sau khóa học này và Revit không phải là phần mềm khó sử dụng như bạn vẫn nghĩ.

         -   Làm chủ hoàn toàn Revit Structure – Thép hình dành cho nhà công nghiệp [Dựng Mô Hình + kỹ thuật khai triển + ra hồ sơ thi công + trích xuất khối lượng]

         -   Các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cập nhật kiến thức nền tảng từ thiết kế và khai triển kết cấu thép để các bạn có đủ cơ sở hoàn thành khóa học.

         -   Hiện nay rất nhiều công ty đang săn đón các ứng viên có kiến thức về Revit Structure, Cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn sẽ đến với bạn.

Giảng viên khoá học Revit

          📖   Hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, áp dụng, đào tạo phần mềm Revit

          📖   Làm nhiều dự  án trong môi trường BIM

          📖   Đào tạo cho nhiều cty trong nước

          📖   Nhiệt tình trong dạy học, chia sẽ kiến thức

Hình thức và thời gian học?

          -  Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

          -  Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

          -  Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại An Giang, Khóa học Revit cấp tốc tại An Giang, Khóa học Revit ngắn hạn tại An Giang, tuyển sinh Revit tại An Giang, tại Tp: Long Xuyên, Châu Đốc. Thị xã: Tân Châu, Tịnh Biên. Tại các huyện: An Phú, Châu Phú, Châu Thành, Chợ Mới, Phú Tân, Thoại Sơn, Tri Tôn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét