Học Revit tại Bình Dương

 Khóa học Revit được dành riêng cho tất cả các bạn tại Bình Dương được tổ chức nhằm truyền tải các khái niệm và nguyên tắc xây dựng mô hình kiến trúc, xuất hồ sơ bản vẽ thiết kế. Khóa học revit tập trung đội ngũ giảng viên chuyên ngành lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể quen với giao diện Revit, làm việc với nhiều loại cấu kiện kiến trúc. Giáo trình của khóa học được tham khảo từ hãng Autodesk và hiệu chỉnh dựa trên nhu cầu thực tế tại Việt Nam.

Revit Architecture là gì ?

       Revit Architecture là một phần mềm thiết kế và mô phỏng hệ thống xây dựng, được phát triển bởi Autodesk. Revit Architecture cung cấp các công cụ để thiết kế, mô hình hóa và xây dựng các công trình kiến trúc và xây dựng. Phần mềm này cho phép người dùng tạo mô hình 3D của các tòa nhà, các chi tiết kết cấu và các hệ thống xây dựng, giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thiết kế, tăng hiệu quả trong việc quản lý và phân tích dự án. Revit Architecture cũng cung cấp tính năng phân tích, đánh giá và mô phỏng các khía cạnh của các tòa nhà, bao gồm sử dụng năng lượng, quản lý dòng chảy khí, điều hòa không khí và ánh sáng tự nhiên.

★ Tại sao bạn nên sử dụng Revit?

         -  Trong BIM, các chuyên gia xây dựng có thể nhập các đặc điểm trong thế giới thực của các đối tượng và mô phỏng chúng. Tương tự như bản thảo và thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD), BIM gắn các thuộc tính vào các đối tượng. Các thuộc tính chẳng hạn như trọng lượng hoặc các tương tác như khả năng đóng mở cửa cửa được mô phỏng lại.

          -  Nếu bạn là một nhà xây dựng hoặc chuyên gia xây dựng, hoặc bất kỳ ai quan tâm đến việc xây dựng mô hình, phần mềm kiến ​​trúc Revit là một công cụ có thể hỗ trợ việc lên ý tưởng cho dự án của bạn.

Khóa học Revit có điều ĐẶC BIỆT gì mà bạn không nên bỏ qua?

        ✔️   Nội dung khóa học Revit online được chia thành 4 level từ sơ cấp cho đến level đỉnh cao phù hợp với tất cả những ai muốn học REVIT ARCH từ đầu

        ✔️   Hướng dẫn chi tiết đầy đủ nhất về kiến thức phần mềm Revit Architecture, về công cụ, lệnh làm việc, thiết lập thông số trong Revit Architecture....

         ✔️   Hướng dẫn tạo dựng cột, dầm, giằng trong Revit Architecture.

        ✔️   Hướng dẫn dựng tường, sàn, trầ, cửa đi, lan can, cách bố trí nội thất, khối, vật liệu trong công trình kiến trúc... cơ bản cho đến chi tiết bằng Revit Architecture

          ✔️  Cách xây dựng khung 2D - 3D và kiểm soát chúng một cách chi tiết

          ✔️   Hướng dẫn nhóm đối tượng và tạo hồ sơ thiết kế trong Revit Architecture

         ✔️   Cách tạo dự án mẫu, cách trao đổi dữ liệu, thiết lập vị trí,... cho công trình trong Revit Architecture

        ✔️  Cùng với đó là rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế do chính giảng viên trải nghiệm và đúc kết thành, bạn chỉ có thể khám phá tất cả chúng khi tham gia khóa học với giảng viên Phạm Văn Lương mà thôi!

Vậy còn chờ gì nữa, tham gia khóa học  REVIT ARCH ngay hôm nay tại Trung tâm đào tạoFFD nào!

Khóa học dành cho:

              +  Anh em kỹ sư, kiến trúc sư

              +  Sinh viên mới ra trường sẽ có cái nhìn thực tế hơn, không bỡ ngỡ khi va chạm

              +  Bạn muốn tự tay thiết kế ngôi nhà của chính mình

              +  Giám đốc hay lãnh đạo muốn học để quản lý công việc dễ dàng

              +  Và dành cho tất cả những ai đam mê thiết kế theo xu hướng của tương lai

Cam kết chất lượng đầu ra học viên

              📌  Sử dụng thành thạo phần mềm Revit

              📌 Kiến thức thực tế

              📌 Hỗ trợ - tư vấn đến khi thành thạo

Lợi ích khi tham gia khoá học:

         -   Bạn được học thử 1 buổi

         -   Cung cấp thư viện miễn phí

         -   Hỗ trợ cả sau khi học xong “ hỗ trợ trọn đời “

         -   Hỗ trợ và tư vấn theo đúng chuyên môn

         -  Đào tạo chủ yếu là thực hành

         -  Học từ cơ bản đến nâng cao

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Bình Dương, Khóa học Revit cấp tốc tại Bình Dương, Khóa học Revit ngắn hạn tại Bình Dương, tuyển sinh Revit tại Bình Dương. Tại Tp Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An. Thị xã: Bến Cát. Tại các huyện: Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét