Học Revit tại Hà Giang

        Bạn đang ở Hà Giang? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc? Bạn đã từng nghe tới phần mềm revit Architecture dựng hình, phối cảnh và bóc tách khối lượng và thống kê khối lượng công trình? Phần mềm revit còn giúp bạn hiểu về bản chất cũng như cấu tạo của từng cấu kiện trong công trình. Nhưng bạn chưa biết tìm trung tâm nào dạy revit tốt nhất tại Hà Giang. Lớp học nào là chất lượng? bạn do dự trong việc tìm trung tâm uy tín. Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD chưa? Nơi đây là nơi đào tạo thiết kế chuyên nghiệp và luôn cam kết chất lượng đào tạo, cũng như tìm kiếm, giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

 Giới thiệu khóa học Revit Architecture

        Revit Architecture (hay còn gọi là Revit Kiến trúc) là bộ công cụ mạnh nhất để dựng mô hình kiến trúc cho công trình theo mô hình BIM (mô hình thông tin công trình). Trong các bộ môn (kết cấu, kiến trúc, cơ điện) thì Revit Architecture hỗ trợ cho kỹ sư tốt nhất. Bộ phần mềm Revit giúp kỹ sư kiểm tra được va chạm của các đường ống, hệ thống thang máy,... với các bộ môn có liên quan từ đó giảm thiểu tối đa sai sót trong khi thi công. Các sai sót này sẽ dẫn đến đập phá một phần công trình, gây tổn thất rất lớn về kinh tế. Trong 3 bộ môn, RDSIC có kinh nghiệm 8 năm trong đào tạo Revit Architecture.

Revit Architecture là gì ?

       Revit Architecture là một phần mềm thiết kế và mô phỏng hệ thống xây dựng, được phát triển bởi Autodesk. Revit Architecture cung cấp các công cụ để thiết kế, mô hình hóa và xây dựng các công trình kiến trúc và xây dựng. Phần mềm này cho phép người dùng tạo mô hình 3D của các tòa nhà, các chi tiết kết cấu và các hệ thống xây dựng, giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thiết kế, tăng hiệu quả trong việc quản lý và phân tích dự án. Revit Architecture cũng cung cấp tính năng phân tích, đánh giá và mô phỏng các khía cạnh của các tòa nhà, bao gồm sử dụng năng lượng, quản lý dòng chảy khí, điều hòa không khí và ánh sáng tự nhiên.

Tại sao cần học Revit Architecture ?

       👉  Học Revit Architecture là rất quan trọng trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Dưới đây là một số lý do tại sao cần học Revit Architecture:

       👉  Tính năng đa dạng: Revit Architecture có các tính năng đa dạng và phong phú giúp người dùng thiết kế và mô hình hóa các công trình kiến trúc và xây dựng dễ dàng hơn.

       👉  Hiệu quả cao: Sử dụng Revit Architecture giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thiết kế, tăng hiệu quả trong việc quản lý và phân tích dự án.

       👉  Nâng cao năng lực cạnh tranh: Kiến thức về Revit Architecture sẽ giúp người học có thể đáp ứng được yêu cầu của các công ty kiến trúc và xây dựng và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.

       👉  Hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu: Revit Architecture cũng được sử dụng trong giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học, vì vậy học Revit Architecture sẽ giúp người học dễ dàng tiếp cận các tài liệu học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực này.

       👉  Cập nhật xu hướng công nghệ: Học Revit Architecture giúp người học nắm bắt được xu hướng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, giúp họ có thể áp dụng các công nghệ mới để cải tiến và phát triển công việc của mình.

Đối tượng học:

        -  Kỹ sư, kiến trúc sư mới ra trường hoặc đang làm công tác thiết kế, thi công đang cần triển khai dự án

        -  Học viên muốn phát triển thành Chuyên viên cho dự án Kiến trúc – Xây dựng

        -  Sinh viên ngành  xây dựng kiến trúc

Kết thúc khóa học Revit Architecture tại FFD, học viên nắm được gì ?

     😜  Nắm vững BIM là gì, và định hướng sử dụng Revit Architecture theo quy trình BIM

     😜  Nắm bắt được nguyên lý làm việc của phần mềm Revit từ đó có thể tự học hỏi và tìm tòi chuyên sâu hơn.

     😜  Sử dụng thuần thục các công cụ của Revit Architecture đã được hướng dẫn trong khóa học

    😜  Dựng hình nhanh, chính xác, hiệu quả các yếu tố liên quan tới kiến trúc, hiểu cách kiểm tra xung đột giữa các bộ môn kết cấu điện nước và thông gió (BIM)

     😜  Tạo lập hệ thống family (thư viện revit) chuẩn để sử dụng lâu dài.

     😜  Tạo lập hệ thống template theo quy chuẩn chung và theo các quy định riêng của mỗi công ty.

     😜  Dễ dàng khai triển hồ sơ kỹ thuật cho các giai đoạn thiết kế, từ thiết kế ý tưởng đến thiết kế thi công.

    😜  Tạo lập mô hình 3D từ Revit để render cho mục đích trình bày ý tưởng, quảng cáo sản phẩm, hoặc xuất mô hình revit sang các phần mềm render khác như 3Ds Max, Sketchup, Lumion …. để render. Mô hình 3D revit còn có thể được sử dụng cho việc làm mô hình từ các máy in 3D.

     😜  Bóc tách khối lượng chính xác từ mô hình revit bằng công cụ bảng thống kê sống của Revit.

     😜  Dễ dàng quản lý công việc, tăng năng suất lao động nhờ các tổ chức làm việc nhóm work sharing của Revit, đáp ứng được nhu cầu làm việc nhóm cho dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet là được.

     😜 Được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thiết kết.

Học viên được gì khi học tại FFD

       -  Phòng máy cấu hình mạnh chuyên dụng chạy Revit, mỗi học viên 1 máy

       -  Được cài miễn phí phần mềm trên máy tính cá nhân

       -  Phương pháp giảng dạy trực quan – sinh động – dễ thao tác thực hành theo hướng dẫn

       -  Lớp học đạt tiêu chuẩn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Hà Giang, Khóa học Revit cấp tốc tại Hà Giang, Khóa học Revit ngắn hạn tại Hà Giang, tuyển sinh Revit tại Hà Giang, tại các Huyện: Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quản Ba, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét