Học Revit tại Hà Nam

         Bạn đang ở tại Hà Nam? Bạn muốn tham gia vẽ Revit? Bạn muốn học Revit để thiết kế bản vẽ? Bạn làm về cơ khí, xây dựng hay kiến trúc, quảng cáo? Bạn muốn tìm trung tâm dạy học Revit tốt nhất tại Hà Nam? Khóahọc Revit nào uy tín tại Hà Nam? Bạn lo lắng tìm trung tâm dạy Revit chất lượng và giá rẻ ngay tại Hà Nam? Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiếtkế FFD chưa? Đây là trung tâm đã và đang làm trong lĩnh vực đào tạo hơn 10 năm qua và có uy tín lớn trong việc giảng dạy thiết kế sử dụng phần mềm Revit từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn thực sự mong muốn học Revit thì hãy đến ngay với trung tâm FFD nhé.

1. Tổng quan về phần mềm Revit Structure:

          🔰  Revit Structure là phần mềm mới của Autodesk trong lĩnh vực thiết kế kết cấu  cho các công trình xây dựng.

         🔰  Revit Structure là phần mềm đột phá trong việc kết hợp 2D & 3D  cùng với sự kết hợp tính toán của các phần mềm: Etab, Autocad Structure Detailing.

        🔰  Revit Structure nhằm đem lại chính xác & năng suất cao trong thiết kế, rút ngắn thời gian thiết và triển khai bản vẽ.

2. Sau khóa học Revit Structure học viên sẽ nhận được gì?

          -   Khóa học cung cấp  những kiến thức cơ bản & chuyên sâu về thiết kế kết cấu, xây dựng trong phần mềm Revit Structure.

           -   Giúp việc thiết kế tạo các mô hình 3D kết cấu, xây dựng.

           -   Quản  lý, thiết kế, xây  dựng mô hình  dự án 3D thành thạo, tự tin.

          -   Sử dụng nhanh, chính   xác, hiệu quả các công cụ trong việc thiết kế, xây dựng mô hình  dự án 3D & kết xuất bản vẽ kỹ  thuật 2D.

           -   Học viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu mà bình thường ra đi làm 5-10 năm mới có được

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

3.Ghi chú:

            🔖  Kinh phí trọn gói  phát sinh thêm gì.

           🔖  Để đảm bảo chất lượng lớp học, số lượng học viên cho mỗi lớp học là có giới hạn, quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng đăng ký sớm để đi học khóa sớm nhất.

          🔖  Đến với trung tâm, Sinh viên luôn luôn được ưu đãi tốt nhất không chỉ ở khóa Dự toán mà các khóa học khác nữa nhằm tạo ra nhiều cơ hội học tập hơn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình để khi ra trường các bạn sẽ nhanh chóng phụ trách được công việc của mình.

4. Giảng viên khóa học Revit tại Hà Nam:

      Giảng viên của khóa học được mời từ các kỹ sư, kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế nhằm mang đến cho học viên một lớp học hiệu quả nhất, thực tế nhất.

5. Lý do bạn nên học khóa Revit tại đây:

         -   Học thật, làm thật, học đúng nội dung, học đủ thời lượng, đủ số buổi đảm bảo một khóa học chất lượng và ý nghĩa cho học viên

           -   Học lý thuyết kết hợp thực hành công trình thực tế nhằm giúp học viên có kỹ năng thành thạo sau khóa, 90% khóa học là thực hành

          -   Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, KHÔNG CẦN PHẢI chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học. (Chưa ở đâu có)

          -   Hỗ trợ trọn đời sau khóa học trên group facebook kín, nơi học viên có thể trao đổi với giảng viên và các học viên khác trên toàn quốc. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng. (Chưa ở đâu có)

           -   Học viên hoàn toàn có thể học lại miễn phí những phần chưa hiểu, hoặc những nội dung chưa thành thạo

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Hà Nam, Khóa học Revit cấp tốc tại Hà Nam, Khóa học Revit ngắn hạn tại Hà Nam, tuyển sinh Revit tại Hà Nam, tại Tp Phủ Lý. Thị xã: Duy Tiên. Tại các huyện: Bình Lục, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét