Học Revit tại Lạng Sơn

Nếu bạn đang ở  Lạng Sơn, bạn muốn học và tham gia vào lĩnh vực thiết kế bằng phần mềm Revit thì bạn đến với khóa học đào tạo Revit cấp tốc tại  Lạng Sơn. Một khóa dạy nghề thiết kế do Trung tâm đào tạo thiết kế FFD tổ chức. Dành riêng cho các bạn có nhu cầu hoặc dự định học Revit. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Được hướng dẫn thiết kế chuyên sâu thực tế theo yêu cầu ngành nghề công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế kiến trúc, xây dựng. Trung tâm luôn lựa chọn những phương pháp giảng dạy hiệu quả. Và hình thức đào tạo phù hợp với từng đối tượng học viên. Chúng tôi luôn đào tạo đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC?

–    Bạn sẽ được học chuyên sâu về dựng hình trong môi trường massing của revit, nắm rõ nguyên lí hình học, cách điều khiển hình học trong massing.

–    Bạn sẽ được hướng dẫn thực hành dựng mô hình các công trình hình khối ấn tượng, biến đổi linh hoạt thông qua các chương thực hành các công trình thực tế.

–    Bạn sẽ được hướng dẫn Dynamo tăng thêm rất nhiều công cụ, khả năng mà revit bị giới hạn: như về tạo m enlightened

Lợi ích khi tham gia khóa học:

👉  Cam kết hỗ trợ học viên ngay sau khoá học

👉  Tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm học chuyên dụng (Học Tương Tác Giống Như Học Tại Lớp).

👉  Sửa bài, chữa bài trực tiếp trên máy và tại lớp.

👉  Tham gia nhóm lớp, nhận đầy đủ các tài liệu học thuật cần thiết.

Đối tượng học:

-    Các bạn sinh viên, trung cấp, kiến trúc sư mong muốn làm chủ công nghệ Revit Architecture.

-   Đối tượng học là các bạn đam mê đồ họa 3d, thiết kế nội & ngoại thất mong muốn có một nghề nghiệp vững vàng và đủ khả năng xin vào làm việc tại các văn phòng xây dựng và các công ty thiết kế kiến trúc.

Một vài đặc điểm nổi bật của Revit Architecture:

💥  Mức độ “ăn khớp” giữa các hình chiếu của công trình trên bản vẽ rất cao.

💥  Hệ thống ký hiệu được quản lý chặt chẽ dễ dàng và thống nhất mà không phải mất thời gian.

💥  Thời gian triển khai cực kỳ nhanh chóng.

💥  Hồ sơ vẽ bằng revit dễ dàng xuất bảng thống kê, xuất khối lượng dự toán.

Mục đích đào tạo:

😝 Xây dựng một môi trường học tập thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc.

😝 Giúp Học viên có được một nghề thực sự vững vàng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty xây dựng, thiết kế kiến trúc hiện nay và đủ sức đi làm ngay.

Hướng nghiệp:

Làm việc tại các văn phòng xây dựng và công ty thiết kế kiến trúc…

Nét mới của Tin Học FFD:

-   Giáo viên hướng dẫn là người có kinh nghiệm làm việc thực tế với phần mềm Revit.

-   Các bạn học viên sẽ được học trên nền phiên bản Revit 2015.

-   Tất cả các buổi học là 100% thực hành trên máy vi tính.

-   Giáo viên hướng dẫn từng người nên khả năng nắm bắt kiến thức của học viên nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Tags: Khóa học Revit tại Lạng Sơn, Khóa học Revit cấp tốc tại Lạng Sơn, Khóa học Revit ngắn hạn tại Lạng Sơn, tuyển sinh Revit tại Lạng Sơn, tại các Huyện; Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan.