Học Revit tại Đồng Tháp

Bạn cần tìm khóa học revit uy tín tại Đồng Tháp để nâng cao kỹ năng sử dụng linh hoạt và đầy đủ các tính năng của Revit Architecture? Bạn đang tham gia lĩnh vực thiết kế kiến trúc, trung tâm đào tạo thiết kế FFD sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả Revit trong học tập và công việc của mình.

Giảng viên là các kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc và trải qua nhiều năm giảng dạy, công tác sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ công cụ trong phần mềm revit và ứng dụng vào thiết kế các bản vẽ. Các buổi học được tổ chức theo phương pháp trực quan, tập trung vào thực hành ứng dụng thực tiễn.

Trung tâm dạy revit tại Đồng Tháp

Bạn mong muốn làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ revit từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế kiến trúc tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Đồng Tháp.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế  cùng việc giảng dạy, đào tạo hàng ngàn học viên học Revit tại Đồng Tháp. Trung tâm đồ họa FFD luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên khi muốn tham gia khoá học Revit tại Đồng Tháp.

Học Revit tại Đồng Tháp hướng người học đi đến những bản thiết kế nhất ngoài cuộc sống. Không nặng nề, miên man về lý thuyết, mà phải đến 70% thời gian là các bạn sẽ qua những buổi thực hành, làm thực tế những công trình, đảm bảo cho ra những bản vẽ tốt nhất, thiết kế bản vẽ từ A – Z những không gian kiến trúc. Phác thảo một cách siêu nhanh những công trình mà bạn mong muốn. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, đội ngũ giảng viên luôn giảng dạy Revit hướng đến việc làm của học viên, đảm bảo cả chất và lượng, tạo uy tín cho trung tâm và công ăn việc làm cho học viên sau khi kết thúc khoá học.

Phần mềm revit bao gồm những hệ cơ bản nào?

-  Sử dụng thành thạo Revit trong lĩnh vực thiết kế, triển khai được các dự án lớn, bóc tách khối lượng công trình và sử dụng chuyển đổi linh hoạt giữa các phần mềm.

-   Phần mềm Revit với ba hệ cơ bản là Revit Architecture, Revit Structure và Revit MEP. Các hệ cơ bản này bao gồm các tính năng nhằm hỗ trợ cho thiết kế về kiến trúc, kỹ thuật kết cấu và cơ điện.

Revit Architecture

👉 Revit Architecture là phần mềm thiết kế kiến trúc mạnh mẽ cho các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và các chuyên gia xây dựng

Revit Structure

👉 Revit Structure là quy trình công việc từ thép thiết kế sang chế tạo, thiết kế bê tông cốt thép chi tiết,... Làm việc hiệu quả hơn, cải thiện độ chính xác của việc lắp đặt, và tăng cường tính xây dựng bằng cách kết nối thiết kế kết cấu với mô hình chi tiết.

Revit MEP

👉 Revit MEP giúp các kỹ sư, nhà thiết kế, quản lý về mảng cơ khí, điện, và hệ thống ống nước đến mức độ chi tiết cao.

Đối tượng tham gia khóa học revit

🌴 Tất cả các đối tượng, các doanh nghiệp bước đầu làm quen với khái niệm BIM và việc sử dụng Revit triển khai dự án BIM từ kiến trúc, kết cấu đến thi công.

🌴 Sinh viên ngành Xây dựng, Kiến trúc

🌴 Học viên muốn phát triển Chuyên viên BIM cho dự án

🌴 Kỹ sư, kiến trúc sư mới ra trường hoặc đang làm công tác thiết kế, thi công đang cần triển khai dự án theo BIM Concept.

Điểm khác biệt khi tham gia khoá học Revit tại FFD

💫  Thời gian học linh hoạt, thoải mái

💫  Giảng viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế

💫  Học và thực tập trên chính sản phẩm, dự án của học viên

💫   Học lại miễn phí, hỗ trợ trọn đời

💫   Hỗ trợ sản  phẩm cho học viên nếu chưa có sản phẩm

💫  Hỗ trợ phân phối nguồn hàng sỉ cho học viên

Lợi ích khi tham gia khoá học:

-   Bạn được học thử 1 buổi

-   Cung cấp thư viện miễn phí

-   Hỗ trợ cả sau khi học xong “ hỗ trợ trọn đời “

-   Hỗ trợ và tư vấn theo đúng chuyên môn

Thời gian khoá học:

Học trong vòng từ 10 – 20 buổi

Đào tạo chủ yếu là thực hành

Học từ cơ bản đến nâng cao

Đào tạo cho đến khi thành nghề mới thôi

Tags: Khóa học Revit tại Đồng Tháp, Khóa học Revit cấp tốc tại Đồng Tháp, Khóa học Revit ngắn hạn tại Đồng Tháp. Tuyển sinh học Revit tại Đồng Tháp. Tại Tp: Cao Lãnh, Hồng Ngự, Sa Đéc. Tại các huyện: Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.