Học Sketchup tại Điện Biên

          Đào tạo Sketchup tại Điện Biên do Trung tâm đồ họa Điện Biên cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy với những khóa học sketchup đầy bổ ích cùng với vray và hậu kỳ photoshop sẽ giúp bạn dựng hình 3D nhanh chóng cho ra những không gian nội ngoại thất tuyệt đẹp. Hãy tham gia những khóa học sketchup chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực kiến trúc, nội ngoại thất tại Điện Biên. Đào tạo Sketchup tại Thái Bình sẽ hướng dẫn bạn những phiên bản về sau như sketchup 2017, sketchup 2018 cùng với bộ vray 3.4 vray 3.6 sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm đầy thú vị về khả năng dựng hình 3D tuyệt đẹp giống như thật mà thời gian thiết kế thì lại siêu nhanh, màu sắc và ánh sáng không khác gì chúng ta dựng hình bên 3dsmax.

     Phần mềm Sketchup

Để tìm một phần mềm phác thảo nhanh, dựng hình nhanh và cho khung nhìn thực tế thì chỉ có là sketchup. Đã từ lâu hầu như các kĩ sư, các nhà thiết kế đều lựa chọn phần mềm Sketchup, đây là phần mềm số 1 hiện nay, nó không chỉ mô phỏng tính chất của ngoại thất mà khi kết hợp với vray nó còn cho hình ảnh nội thất đẹp lung linh với những màu sắc tuyệt vời như: ies light, Plane light, Spot light,… cùng góc nhìn và hiệu chỉnh thông số camera thì quá đơn giản mà hiệu quả cực kỳ cao. Đặc biệt khi bạn làm ngoại thất thì không gian bầu trời được sử dụng HDRI thì đẹp lung linh cả về ban ngày lẫn ban đêm. Với phần mềm Sketchup là một trong những phần mềm 3D đơn giản nhất, dễ học, dễ thực hành. Với những công cụ hỗ trợ mạnh mẽ giúp bạn nhanh chóng có được một tác phẩm 3D. Sử dụng dễ dàng, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Với giao diện trực quan và công cụ dễ sử dụng cho mọi đối tượng nhờ sự khác biệt về phương pháp tiếp cận và ưu việt hơn so với các phần mềm khác trong thiết kế đồ họa 3D kiến trúc mà phần mềm sketchup đã được sử dụng phổ biến và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. ngoài ra Sketchup mang đến cho chúng ta một trải nghiệm mới trong thiết kế kiến trúc với phương pháp làm việc hoàn toàn mới thông qua các Icon (biểu tượng) với hàng ngàn Plugin với nhiều chủ đề về kiến trúc nội ngoại thất. Nhanh, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao là những gì Sketchup mang lại cho người sử dụng. Vì thế việc chọn lựa học sketchup dành cho dân kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất là điều quá phù hợp với bạn. Hãy tham gia khóa học sketchup tại Điện Biên ngay từ hôm nay nếu bạn mong muốn bước chân vào lĩnh vực thiết kế dựng hình 3D.

Đào tạo sketchup tại Điện Biên tập trung đội ngũ giảng viên giỏi trong chuyên môn, vững vàng nghiệp vụ sư phạm, đào tạo cho mọi đối tượng khi mong muốn triển khai những ý tưởng của mình trong thiết kế, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thiết kế và thi công. Đội ngũ giảng viên sẽ đưa ra những lộ trình học tập cho bạn, phù hợp với hoàn cảnh công việc của bạn và trình độ bạn tiếp thu, sao cho gặt hái được thành quả tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế.

Khoá đào tạo Sketchup tại Điện Biên dành tất đối tượng có nhu cầu về phần mềm 3D, sinh viên các ngành kiến trúc, quy hoạch,  nội thất,  ngoại thất, cảnh quan, sân vườn…

Với phần mềm sketchup thì việc:

       👉  Dựng phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất từ mặt bằng Cad.

       👉  Phối cảnh 3D kiến trúc nội thất bao gồm: Không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp...

       👉  Dựng mô hình kiến trúc nội thất hiện đại, cổ điển.

       👉  Phối cảnh 3D kiến trúc ngoại thất bao gồm: nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng, Showroom, phối cảnh quy hoạch

       👉  Render hoàn thiện với Vray Sketchup cho phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất.

              Vô cùng dễ dàng và đơn giản.

        -  Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ tự tin hơn trong công việc thiết kế của mình, cũng như tự tạo được phong cách đặc trưng, nâng cao tay nghề trong công việc. Khóa học này của chúng tôi sẽ đặt ra con đường ngắn nhất, đơn giản nhất giúp các bạn tiếp cận với cách dựng hình đồ đạc nội thất, sau đó làm chủ nó để tạo ra các tác phẩm 3D thật đẹp mắt và sang trọng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết cách áp dụng cả hậu kỳ photoshop vào lĩnh vực thiết kế, đưa ra những tấm ảnh chuẩn nhất, sắc nét nhất, màu phù hợp nhất với không gian, tích kiệm thời gian cho bạn trong quá trình vẽ, đảm bảo tiến độ của bản vẽ cùng với những mẹo vặt trong quá trình thiết kế.

       -  Với mong muốn mang kiến thức chia sẻ với mọi người, đội ngũ giảng viên tại trung tâm thiết kế nhiệt tình và truyền đạt hết mình tròng lĩnh vực đào tạo thiết kế tại Điện Biên. Sự cho đi để nhận nhiều hơn luôn là kim chỉ nam cho phương hướng đào tạo phần mềm đồ họa tại Điện Biên của các giảng viên. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong lĩnh vực đào tạo, mang những giá trị cốt lõi nhất cho các bạn, chia sẻ những tâm huyết về nghề nghiệp cho các bạn tại quê hương Điện Biên và chúng tôi liên tục tuyển sinh lớp học sketchup cho các bạn ở các tỉnh lân cận Mường Ảng, Mường Chà, Mường Nhé, Nậm Pồ, Tủa Chùa, Tuần Giáo

Bên cạnh đào tạo dạy Sketchup tại Thái Bình, trung tâm còn liên tục tuyển sinh các lớp học như:

       📖   Dạy tin học văn phòng cấp tốc ở Điện Biên: đào tạo word, excel, powerpoint.

       📖   Dạy thiết kế đồ họa tại Điện Biên: Photoshop, corel, Illustrator

       📖   Dạy thiết kế nội thất tại Điện Biên: Autocad, 3dsmax, sketchup

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Sketchup tại Điện Biên, Khoá học Sketchup cấp tốc tại Điện Biên, Khoá học Sketchup ngắn hạn tại Điện Biên, tuyển sinh Sketchup tại Điện Biên, tại các Thị xã: Mường Lay, Huyện: Điện Biên,Điện Biên Đông, Mường Ảng, Mường Chà, Mường Nhé, Nậm Pồ, Tủa Chùa, Tuần Giáo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét