Khoá học Revit Architecture tại Hải Dương

Nếu bạn đang ở  Hải Dương, bạn muốn học và tham gia vào lĩnh vực thiết kế bằng phần mềm Revit Architecture thì bạn đến với khóa học đào tạo Revit Architecture cấp tốc tại  Hải Dương. Một khóa dạy nghề thiết kế do Trung tâm đào tạo thiết kế FFD tổ chức. Dành riêng cho các bạn có nhu cầu hoặc dự định học Revit Architecture. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Được hướng dẫn thiết kế chuyên sâu thực tế theo yêu cầu ngành nghề công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế kiến trúc, xây dựng. Trung tâm luôn lựa chọn những phương pháp giảng dạy hiệu quả. Và hình thức đào tạo phù hợp với từng đối tượng học viên. Chúng tôi luôn đào tạo đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu.

Revit Architecture là phần mềm không xa lạ nhưng cũng có nhiều bạn chưa biết cách tận dụng sức mạnh của phần mềm này. Hiện nay, việc học và làm chủ phần mềm Revit trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhiều doanh nghiệp Xây dựng có yêu cầu bắt buộc về Revit khi tuyển dụng nhân sự.

★ Thành phần tham dự khóa học Revit Architecture:

💁   Kỹ sư, Kiến trúc sư làm công tác thiết kế

💁   Sinh viên ngành xây dựng, Kiến trúc cần trang bị kỹ năng thực tế trước khi ra trương đi làm

💁   Kỹ sư, kiến trúc sư mới ra trường cần hoàn thiện kỹ năng sử dụng Revit để làm việc tốt hơn

★ Sau khóa học Revit Architecture học viên sẽ nhận được gì?

✅  Khóa học nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về  sử dụng phần mềm Autodesk Revit Architecture để thiết kế và khai triển đồ án kiến trúc.

✅  Có nền tảng vững chắc cho việc tạo các mô hình  kiến trúc, xây  dựng 3D.

✅  Quản  lý, thiết kế, xây  dựng mô hình  dự án 3D thành thạo, tự tin.

✅  Sử dụng nhanh, chính   xác, hiệu quả các công cụ trong việc thiết kế, xây dựng mô hình  dự án 3D & kết xuất bản vẽ kỹ  thuật 2D

✅  Học viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu mà bình thường ra đi làm 5-10 năm mới có được

✅  Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

★ Giảng viên khóa học Revit Architecture tại Hải Dương:

Giảng viên của khóa học được mời từ các kỹ sư, kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế nhằm mang đến cho học viên một lớp học hiệu quả nhất, thực tế nhất.

★ Lý do bạn nên học khóa Revit Architecture tại đây:

❓  Học thật, làm thật, học đúng nội dung, học đủ thời lượng, đủ số buổi đảm bảo một khóa học chất lượng và ý nghĩa cho học viên

❓  Học lý thuyết kết hợp thực hành công trình thực tế nhằm giúp học viên có kỹ năng thành thạo sau khóa, 90% khóa học là thực hành

❓  Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, KHÔNG CẦN PHẢI chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học.

❓  Hỗ trợ trọn đời sau khóa học trên group facebook kín, nơi học viên có thể trao đổi với giảng viên và các học viên khác trên toàn quốc. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

❓  Học viên hoàn toàn có thể học lại miễn phí những phần chưa hiểu, hoặc những nội dung chưa thành thạo

★ Ghi chú:

-   Kinh phí trọn gói không phát sinh thêm gì.

-   Để đảm bảo chất lượng lớp học, số lượng học viên cho mỗi lớp học là có giới hạn, quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng đăng ký sớm để đi học khóa sớm nhất.

-   Đến với trung tâm, Sinh viên luôn luôn được ưu đãi tốt nhất không chỉ ở khóa Dự toán mà các khóa học khác nữa nhằm tạo ra nhiều cơ hội học tập hơn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình để khi ra trường các bạn sẽ nhanh chóng phụ trách được công việc của mình.

Tags: Khóa học Revit tại Hải Dương, Khóa học Revit cấp tốc tại Hải Dương, Khóa học Revit ngắn hạn tại Hải Dương, Chí Linh. Thị xã: Kinh Môn. Tại các huyện: Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ.