Khoá học Revit Architecture tại Hồ Chí Minh

   Bạn ở tại Tp Hồ Chí Minh? Bạn đang tìm lớp học Revit Architecture tại Tp Hồ Chí Minh? Một lớp học Revit Architecture chuyên thiết  kế về kiến trúc hay lớp học Revit thiết kế về kết cấu điện nước? Bạn lo lắng vì công việc được giao liên quan tới phần mềm Revit Architecture. Bạn phải học Revit Architecture thì mới đáp ứng được công việc. Những lớp học Revit Architecture nào là tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh? Trung tâm nào dạy Revit Architecture chuyên nghiệp nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Vậy bạn hãy đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé, nơi đây là địa chỉ tin cậy và uy tín nhất tại Tp Hồ Chí Minh trong việc dạy và học Revit Architecturethiết kế kiến trúc. Một lớp học Revit Architecture tại Tp Hồ Chí Minh được đầu tư quy mô chuyên lĩnh vực thiết kế kiến trúc, kết cấu,...  Đến với lớp học Revit Architecture tại Tp Hồ Chí Minh bạn sẽ được làm quen và học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu.

★ Giới thiệu phần mềm Revit Architecture

          -   Chương trình Revit Architecture là một phần mềm mang tính đột phá và hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng. Phần mềm giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin bằng hình thức Project dựa trên công nghệ BIM và công nghệ PBM

          -   Thông qua Revit, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, quản lý dự án… có thể dễ dàng tập hợp thông tin và tài liệu số hóa để quyết định mô hình thiết kế, dự đoán chính xác về khối lượng, hiệu quả sử dụng và chi phí công trình

          -   Chương trình Revit cho phép hình dung rõ ràng về thiết kế của công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi được xây dựng, từ đó có những điều chỉnh kịp thời, phát hy hiệu quả và giảm chi phí tối đa.

          -   Ngoài ra trong môi trường Revit, toàn bộ công việc có thể phân công nhiều người cùng tham gia dễ dàng, phối hợp tốt nhất với các bộ môn kết cấu và M&E qua 2 phần mềm cùng họ Revit Structure và Revit Mep hay chương trình 2D

          -   Phần mềm Revit Architecture có tốc độ xử lý tối ưu và ít mắc lỗi khi làm việc

Khóa học Revit Architecture dành cho?

          💥  Sinh viên, học viên từ các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng… cần trang bị kỹ năng sử dụng công cụ Revit Architecture

          💥  Kỹ sư, kiến trúc sư mới ra trường muốn thành thạo Revit Architecture, cần một lộ trình học Revit đầy đủ

          💥  Người mới đi làm, mới sử dụng được Revit Architecture ở mức cơ bản, cần học Revit thông qua thực hành cụ thể để nâng cao tốc độ và kỹ năng làm việc với Revit

            💥  Người đã và đang làm việc về thiết kế kiến 

 TRONG QUÁ TRÌNH HỌC BẠN ĐƯỢC GÌ ?

        💢  Sự trải nghiệm thực tế : Trung Tâm luôn chú trọng đến yếu tố thực hành thực tế, công trình của học viên thực hành luôn là công trình thực tế.

       💢  Giáo viên là những người có kinh nghiệm, luôn có giáo án riêng cho từng học viên => Giáo viên luôn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình (để đảm bảo chất lượng nên số lượng học viên cho khóa học này luôn <= 10 HV)

       💢  Hỏi/Đáp từ Học Viên/Giáo Viên luôn được khuyến khích và đánh giá cao.

SAU KHÓA HỌC BẠN ĐƯỢC GÌ ?

           😋  Bạn sẽ cuồng Revit Architecture sau khóa học này và Revit không phải là phần mềm khó sử dụng như bạn vẫn nghĩ.

           😋  Làm chủ hoàn toàn Revit Architecture [Dựng Mô Hình + kỹ thuật khai triển + ra hồ sơ thi công + trích xuất khối lượng hoàn thiện (Tường xây, Gạch ốp, Gạch lát, Bột Trát, trần, sơn, ngói, tôn, chống thấm….) công trình nhà ở gia đình]

           😋  Sau khóa học Revit Architecture bạn có thể phối cảnh (ngoại thất + nội thất) của một công trình. Các kỹ thuật render, quản lý vật liệu, tùy chỉnh vật liệu sẽ được hướng dẫn cụ thể trong khóa học này.

           😋  Các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cập nhật kiến thức nền tảng từ thiết kế và khai triển kiến trúc, phối cảnh nhà ở gia đình để các bạn có đủ cơ sở hoàn thành khóa học.

           😋  Hiện nay rất nhiều công ty đang săn đón các ứng viên có kiến thức về Revit Architecture, Cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn sẽ đến với bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Khóa học Revit cấp tốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Khóa học Revit ngắn hạn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tuyển sinh Revit tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tại các Quận 1,3,4,5,6,7,8,10,11,12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú. Tại các Huyện: Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè. Tp Thủ Đức.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét