Khoá học Revit Architecture tại Lào Cai

 Bạn đang ở Lào Cai? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc? Bạn đã từng nghe tới phần mềm revit Architecture dựng hình, phối cảnh và bóc tách khối lượng và thống kê khối lượng công trình? Phần mềm revit còn giúp bạn hiểu về bản chất cũng như cấu tạo của từng cấu kiện trong công trình. Nhưng bạn chưa biết tìm trung tâm nào dạy revit tốt nhất tại Lào Cai. Lớp học nào là chất lượng? bạn do dự trong việc tìm trung tâm uy tín. Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD chưa? Nơi đây là nơi đào tạo thiết kế chuyên nghiệp và luôn cam kết chất lượng đào tạo, cũng như tìm kiếm, giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học. Lớp học revit Architecture dành cho các bạn tại Lào Cai và các bạn tại các tỉnh lân cận Yên Bái, Phú Thọ, Sơn La, Điện Biên,....

Phần mềm revit Architecture là gì?

          Revit Architecture (hay còn gọi là Revit Kiến trúc) là bộ công cụ mạnh nhất để dựng mô hình kiến trúc cho công trình theo mô hình BIM (mô hình thông tin công trình). Trong các bộ môn (kết cấu, kiến trúc, cơ điện) thì Revit Architecture hỗ trợ cho kỹ sư tốt nhất. Bộ phần mềm Revit giúp kỹ sư kiểm tra được va chạm của các đường ống, hệ thống thang máy,... với các bộ môn có liên quan từ đó giảm thiểu tối đa sai sót trong khi thi công. Các sai sót này sẽ dẫn đến đập phá một phần công trình, gây tổn thất rất lớn về kinh tế. Trong 3 bộ môn, RDSIC có kinh nghiệm 8 năm trong đào tạo Revit Architecture.

Giới Thiệu Khóa Học:

           👉   Sau khi hoàn thành khóa học Revit Architecture, bạn sẽ có thể nắm được những kiến thức cơ bản để thực hiện các bản vẽ kỹ thuật trên phần mềm này. Bạn sẽ thành thạo các lệnh vẽ, lệnh hiệu chỉnh tạo hình, lệnh tắt và các lệnh khác cần thiết để tạo ra những bản vẽ chất lượng cao.

           👉   Ngoài ra, bạn còn hiểu rõ trình tự triển khai dự án, ví dụ như hoàn thiện công trình nhà biệt thự. Bạn sẽ có thể nắm chắc các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thực hiện một dự án từ đầu đến cuối. Điều này sẽ giúp bạn tạo nền tảng chắc chắn cho bản thân, đồng thời có thể ứng tuyển làm việc tại các công ty thiết kế kiến trúc.

          👉   Khóa học Revit Architecture còn cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật, công cụ hỗ trợ triển khai nhanh bản vẽ trên phần mềm này. Với những kiến thức này, bạn có thể hoàn thiện dự án sẵn sàng in ấn xuất bản.

          👉   Với những kỹ năng và kiến thức thu được sau khóa học, bạn có thể tạo nền tảng chắc chắn cho việc học cao hơn hoặc ứng tuyển làm việc tại các công ty thiết kế kiến trúc.

Trong quá trình học bạn được gì ?

Sự trải nghiệm thực tế : Trung Tâm luôn chú trọng đến yếu tố thực hành thực tế, công trình của học viên thực hành luôn là công trình thực tế.

Giáo viên luôn có giáo án riêng cho từng học viên => Giáo viên luôn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình (để đảm bảo chất lượng nên số lượng học viên cho khóa học này luôn <= 6 HV)

Hỏi/Đáp từ Học Viên/Giáo Viên luôn được khuyến khích và đánh giá cao.

Trung tâm dạy revit uy tín tại Lào Cai

           Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế từ kiến trúc đến nội thất. Trung tâm FFD luôn khẳng định uy tín trong chất lượng đào tạo cùng với phương pháp đào tạo tốt nhất, chuẩn sư phạm, phù hợp với mọi trình độ, tiếp thu của học viên.

          😋    Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

            😋    Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

           😋    Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

            😋    Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

           😋    Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

MỌI THẮC MẮC VỀ CHI TIẾT NỘI DUNG KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC GỬI CHO HỌC VIÊN QUA THÔNG TIN BÊN DƯỚI👇👇👇

Còn chần chừ gì mà không đăng ký khoá học ngay thôi nào!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Lào Cai, Khóa học Revit cấp tốc tại Lào Cai, Khóa học Revit ngắn hạn tại Lào Cai, tuyển sinh Revit tại Lào Cai, tại Thị xã: SaPa, các huyện: Bát Xát, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bắc Hà, Mường Khương, Si Ma Cai, Văn Bàn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét