Khoá học Revit Mep tại Lào Cai

 Thưa các bạn, có thể nói rằng. Nhờ những khóa học được tổ chức tại Trung tâm đào tạo tin học và đồ họa FFD ở Lào Cai mà rất nhiều bạn đã sử dụng thành thạo phần mềm Revit. Sự thành công của các bạn học viên khi tham gia học tại đây, chính là niềm động viên to lớn nhất đối với chúng tôi.

Mặc dù công cụ vẽ Revit rất giống nhau, nhưng nhiều bạn vẫn chưa tự vẽ được hệ thống điện nước trong phần mềm này. Nguyên nhân chính là các bạn chưa nắm rõ tính chất Family của hệ thống điện nước. Biết được những khó khăn của các bạn thì Trung tâm đào tạo Revit ở Lào Cai biên soạn khóa học này một cách tỉ mỉ về các thuộc tính của Family để đảm bảo rằng bạn có thể kiểm soát được 2 hệ thống này trong mô hình.

Giới thiệu khoá học Revit Mep thiết kế cơ điện

    📖   Revit Mep là phần mềm hoạt động trên nền tảng BIM mang đến cho người sử dụng một mô hình 3D trực quan, thiết kế chính xác, bóc tách khối lượng hoàn toàn tự động. Thông số trong mô hình Revit Mep thay đổi sẽ tự động phối hợp những thay đổi đã thực hiện ở bất cứ  đâu – mô hình, bản vẽ, bảng liệt kê, mặt cắt và sơ đồ.

   📖   Khoá học Thiết kế hệ thống cơ điện cùng Revit Mep giúp học viên tiếp cận được với quy trình thiết kế hệ thống do hãng Autodesk đề xuất.

   📖   Khoá học được xây dựng chương trình dựa trên những kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm đào tạo phần mềm, giúp học viên nhanh chóng thành thạo và tự tay thiết kế các mô hình cơ điện trong công trình bằng Revit đúng tiêu chuẩn, phục vụ công việc

           -   Tiết kiệm thời gian triển khai thiết kế, triển khai shopdrawing dẫn đến giá thành và chi phí thiết kế sẽ rẻ hơn

           -   Dễ dàng phát hiện sai sót bản vẽ, các lỗi va chạm và sửa chữa nhanh chóng

           -   Tự động bóc tách khối lượng giúp kiểm soát chi phí dự án.

Lý do nên học Revit Mep:

         ❓   Các bạn học cách để sử dụng phần mềm và quản lý các thông tin trong mô hình mà các bạn dựng

         ❓   Các bạn sẽ được hướng dẫn các tiêu chuẩn của các hệ thống trong các hệ: Điều hòa thông gió, Hệ thống điện, Hệ thống cấp thoát nước, và hệ thống phòng cháy chữa cháy

         ❓   Để một sinh viên mới ra trường hiểu được hệ thống MEP trong tòa nhà thì các bạn phải mất ít nhất từ 3 đến 5 năm đi làm các dự án lớn thì mới có thể am hiểu chút ít về các hệ thống này. Nhưng với việc học và sử dụng phần mềm REVIT MEP thì các bạn chỉ mất gần 2 tháng để hiểu và dựng mô hình theo yêu cầu của các chủ đầu tư cũng như bên thiết kế

         ❓   Trong tương lai các nhà thầu sẽ quản lý tiến độ thông qua ứng dụng BIM 360 Plan, đây là một ứng dụng rất mạnh – có khả năng truy cập web và điện thoại di động cho phép sử dụng BIM 360 Plan ở bất cứ nơi nào, dù có ở trong từ giai đoạn lập kế hoạch hay thi công trên công trường. Điều này cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực các cam kết quy hoạch sản xuất, thời gian và bàn giao. Vậy tại sao các kỹ sư còn do dự điều gì mà không bắt đầu tìm hiểu về BIM ngay từ bây giờ để đáp ứng yêu cầu trong tương lai ngắn sắp tới

Với khoá học Revit Mep thiết kế cơ điện, Bạn sẽ học được gì?

            💗  Thành thạo các lệnh thiết kế, các công cụ thiết kế hệ thống trên Revit Mep. Kiểm soát các lệnh tắt hỗ trợ trong thiết kế.

           💗   Thành thạo quy trình thiết kế hệ thống do Autodesk đề xuất kỹ thuật sử dụng bảng thống kê hỗ trợ thiết kế

           💗   Kiểm soát toàn diện thiết lập về giải pháp tuyến ống, điện áp & kỹ thuật khai báo TCVN trong thiết kế

           💗   Kiểm soát toàn diện bản vẽ thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của doanh nghiệp.

           💗   Kiểm soát toàn diện kỹ năng thị kiến 3D quản lý hệ thống theo mã màu

           💗   Tạo file mẫu Template theo yêu cầu riêng của công việc 

Cam kết:

            📌  Thời gian học linh hoạt, thoải mái

            📌  Giảng viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế

            📌  Học và thực tập trên chính sản phẩm, dự án của học viên

            📌  Học lại miễn phí, hỗ trợ trọn đời

            📌  Hướng dẫn và hỗ trợ học viên tận tình nhằm hoàn thành 100% mục tiêu khoá học

            📌  Hỗ trợ lâu dài, miễn phí sau khoá học

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Lào Cai, Khóa học Revit cấp tốc tại Lào Cai, Khóa học Revit ngắn hạn tại Lào Cai, tuyển sinh Revit tại Lào Cai, tại Thị xã: SaPa, các huyện: Bát Xát, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bắc Hà, Mường Khương, Si Ma Cai, Văn Bàn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét