Khoá học Revit Architecture tại Thái Bình

 Bạn đang sống ở đâu tại Thái Bình? Bạn thực sự đang muốn tìm kiếm một lớp học dạy Revit Architecture chất lượng, đảm bảo đầu ra. Thế thì bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm nữa. Một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn đây. Xin giới thiệu khoá Học Revit Architecture ở Thái Bình tại Trung tâm đào tạo FFD. Khóa học Revit Architecture cho người đã có kiến thức nền tảng về Revit Architecture, hay thậm chí là người mới bắt đầu. Khoá học Revit Architecture tại Trung tâm FFD đào tạo giảng dạy sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy của bạn trong việc sở hữu công cụ Revit Architecture. Tham gia giảng dạy là những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy vi tính, có trình độ chuyên môn sư phạm cao sẽ nhanh chóng biến giấc mơ trở thành chuyên gia trong Revit Architecture của bạn thành hiện thực.

Học và ứng dụng thành thạo Revit Architecture là chìa khoá vàng mang đến thành công và nổi trội, là lợi thế lớn của các bạn kiến trúc sư, học viên khi tham gia ứng tuyển trong suốt quá trình hành nghề”. Điều  đó được minh chứng bằng việc chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy thông tin “ yêu cầu ứng viên phải biết sử dụng thành thạo Revit” xuất hiện trên các thông báo tuyển dụng nhân sự và “ chiến dịch săn lùng nhân sự biết Revit “ với mức lương hấp dẫn của các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp trong thời gian gần đây.

Giới thiệu phần mềm Revit Architecture

        +   Chương trình Revit Architecture là một phần mềm a tính đột phá hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng. Phần mềm giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin bằng hình thức Project (dự án) dựa trên công nghệ BIM và công nghệ PBM.

        +   Thông qua Revit, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng quản lý dự án,… có thể dễ dàng tập hợp thông tin và tài liệu số hóa để quyết định mô hình thiết kê, dự đoán chính xác về khối lượng, hiệu quả sử dụng và chi phí của công trình.

        +   Chương trình Revit Architecture cho phép hình dung rõ ràng về thiết kế của công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi được xây dựng từ đó có những điều chỉnh kịp thời, phát huy hiệu quả và giảm chi phí tối đa.

        +   Ngoài ra trong môi trường Revit, toàn bộ công việc có thể phân công nhiều người cùng tham gia dễ dàng, phối hợp tốt nhất với các bộ môn kết cấu và M&E qua 2 phần mềm cùng họ Revit Structure và Revit Mep hay chương trình 2D

        +   Phần mềm Revit Architecture có tốc độ xử lý tối ưu và ít mắc lỗi khi làm việc.

        +   Khi làm việc với Revit Architecture chỉ cần thao tác trên một file duy nhất, người thiết kế đồng thời sẽ có:

          👉  Hồ sơ quản lí dự án từ giai đoạn thiết kế cơ sở đến xây dựng và đưa vào khai thác công trình. Project được thể hiện dưới dạng file, chứa đựng tất cả thông tin hình học lẫn phi hình học để người sử dụng có thể trích xuất, hiệu chỉnh thông tin bất cứ lúc nào, tại bất cứ thành phần nào của dự án.

          👉  Hồ sơ trình diễn phối cảnh nội ngoại thất công trình

          👉  Bộ hồ sơ thiết kế sơ bộ và hồ sơ thiết kế kỹ thuật hoàn chỉnh cho thi công , khi vẽ xong mặt bằng các tầng thì chỉ cần vài thao tác ngắn gọn là chúng ta đã có thêm mặt đứng, mặt cắt dọc – ngang từ móng tới mái…

          👉  Bảng dự toán thi công chính xác, chỉ cần cung cấp đủ thông số liên quan Revit có khả năng thống kê tính toán khối lượng một cách tự động và hoàn toàn chính xác.

Mục đích của khoá học Revit Architecture

Chương trình học Revit Architecture được thiết kế với mục đích đào tạo ứng dụng chuyên sâu Revit Architecture  vào việc  lập dự án thiết kế và khai triển hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc. Trong quá trình học, học viên không những được đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit mà còn được hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn. Phân tích và đưa ra hướng giải quyết những tình huống cần và nên tránh trong công việc thực tiễn sau khi ra trường. Học viên sẽ được học:

            👼  Các công cụ dựng hình Revit từ cơ bản đến nâng cao

            👼  Ứng dụng Revit để khai triển một công trình kiến trúc thực tế

            👼  Xuất hồ sơ bản vẽ theo tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật

            👼  Bóc dự toán kiến trúc

Ai nên tham gia khoá học?

            -   Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit phục vụ việc học và việc làm.

            -   Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

            -   Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc họa viên kiến trúc…

Chương trình học Revit Architecture

           📖  Giới thiệu tổng quan BIM và giao diện Revit Architecture

           📖  Những thao tác hiệu chỉnh và thao tác phụ trội cơ bản

           📖  Kỹ thuật dựng một công trình

           📖  Tạo lập phần kết cấu cho công trình

           📖  Thiết lập và quản lý Family

           📖  Thống kê và hệ thống kí hiệu

           📖  Ghi kích thước và quản lý đường nét

           📖  Gán và thiết lập thông số cho vật liệu

           📖  Thiết lập camera và render

           📖   Bố cục bản vẽ và thiết lập in

           📖  Tổng kết, rút kinh nghiệm

★ Hình thức và thời gian học?

          -  Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

          -  Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

          -  Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Thái Bình, Khóa học Revit cấp tốc tại Thái Bình, Khóa học Revit ngắn hạn tại Thái Bình, tuyển sinh Revit tại Thái Bình, tại các Huyện: Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thái Thuy, Tiền Hải, Vũ Thư.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét