Khoá học Revit Mep tại Bắc Ninh

   Bạn đang ở đâu tại Bắc Ninh? Bạn là sinh viên và mong muốn được làm việc trong những công ty tập đoàn hàng đầu về kiến trúc, nhưng họ lại yêu cầu Revit Mep. Đã đi làm và muốn học hỏi công nghệ phần mềm mới với mong muốn kỹ năng thiết kế kiến trúc của mình chuyên nghiệp hơn để làm quản lý dự án. Công ty yêu cầu kỹ năng Revit Mep mà bạn lại muốn học nhanh? Muốn tìm nơi học chắc chắn uy tín đào tạo thành thạo? Đừng lo lắng, ngay bây giờ hãy cùng Trung tâm đào tạo FFD tìm hiểu các khóa học Revit Mep uy tín, chất lượng sau đây bạn nhé!

  FFD với sứ mệnh là người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong lĩnh vực học và làm họa viên kiến trúc, thiết kế đồ họa cũng như mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xã hội, chúng tôi không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng. FFD quyết tâm trở thành 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc khai thác các ứng dụng tin học phục vụ các ngành nghề, đặc biệt các ngành kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa.

★ Tìm hiểu về Revit MEP

      ❌   Revit MEP là phần mềm hoạt động trên nền tảng BIM (Building Information Modeling) mang đến cho người sử dụng một mô hình 3D trực quan, thiết kế chính xác, bóc tách khối lượng hoàn toàn tự động.

     ❌   Thông số trong mô hình Revit MEP thay đổi sẽ tự động phối hợp những thay đổi đã thực hiện ở bất cứ đâu – mô hình (model view), bản vẽ, bảng liệt kê, mặt cắt (sections) và sơ đồ (plan).

★ Nội dung khóa học Revit MEP

Giáo trình khoá học Revit MEP bao gồm 7 nội dung chính như sau:

     ✔️    Tổng quan về ứng dụng Revit MEP

     ✔   ️ Liên kết mô hình kiến trúc phục vụ thiết kế hệ thống MEP

     ✔️    Thiết kế hệ thống Điện

     ✔️    Thiết kế hệ thống Cấp thoát nước

     ✔️    Thiết kế hệ thống cứu hỏa

     ✔️    Thiết kế hệ thống HVAC

★ Lợi ích khóa học Revit MEP

Khóa học Revit MEP được xây dựng chương trình dựa trên những kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm đào tạo phần mềm, giúp học viên nhanh chóng thành thạo và tự tay thiết kế các mô hình Cơ điện trong công trình bằng Revit đúng tiêu chuẩn, phục vụ công việc. Còn rất nhiều những khóa học thiết kế hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đấy nhé!

         +   Tiết kiệm thời gian triển khai thiết kế, triển khai shopdrawing dẫn đến giá thành và chi phí thiết kế sẽ rẻ hơn.

         +   Dễ dàng phát hiện sai sót bản vẽ, các lỗi va chạm và sửa chữa nhanh chóng.

         +    Tự động bóc tách khối lượng giúp kiểm soát chi phí dự án.

 Chính sách học tại Trung tâm?

     Khóa học Revit đầy đủ nhất: Đầy đủ bài giảng thành thạo từ cơ bản và nâng cao để làm việc

     Giáo trình chuẩn nhất: Toàn bộ bài giảng được biên soạn vô cùng dễ hiểu và chi tiết

     Phương pháp dạy kèm: Hỗ trợ học viên qua các phương tiện

     Học là phải làm được: Luôn theo dõi, bám sát học viên để hoàn thành khoá học chất lượng nhất

Bạn hoàn toàn có thể thành thạo và tự tin thiết kế các mô hình Cơ Điện nhờ khóa học Thiết kế hệ thống Cơ điện cùng Revit MEP có tại FFD. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Bắc Ninh, Khóa học Revit cấp tốc tại Bắc Ninh, Khóa học Revit ngắn hạn tại Bắc Ninh, tuyển sinh Revit tại Bắc Ninh, tại Tp: Bắc Ninh, Từ Sơn. Thị xã: Quế Võ, Thuận Thành. Tại các huyện: Yên Phong, Tiên Du, Gia Bình, Lương Tài.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét