Khoá học Revit Architecture tại Hà Nam

         Bạn đang ở tại Hà Nam? Bạn muốn tham gia vẽ Revit Architecture? Bạn muốn học Revit Architecture để thiết kế bản vẽ? Bạn làm về cơ khí, xây dựng hay kiến trúc, quảng cáo? Bạn muốn tìm trung tâm dạy học Revit tốt nhất tại Hà Nam? Khóa học Revit Architecture nào uy tín tại Hà Nam? Bạn lo lắng tìm trung tâm dạy Revit chất lượng và giá rẻ ngay tại Hà Nam? Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD chưa? Đây là trung tâm đã và đang làm trong lĩnh vực đào tạo hơn 10 năm qua và có uy tín lớn trong việc giảng dạy thiết kế sử dụng phần mềm Revit từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn thực sự mong muốn học Revit Architecture thì hãy đến ngay với trung tâm FFD nhé.

Tổng quan về phần mềm Revit Architecture

Là một bộ môn tích hợp trong phần mềm Revit, Revit Architecture là công cụ hỗ trợ triển khai thiết kế bản vẽ trong dự án BIM. Với các công cụ hỗ trợ hữu ích, tính năng vượt trội, Revit Architecture nhanh chóng trở nên phổ biến và quan trọng trong ngành Kiến trúc – Xây dựng. Từ đó, việc đào tạo bộ môn này nói riêng và Revit nói chung đang tích cực được đẩy mạnh hơn nữa tại Việt Nam.

Revit Architecture hỗ trợ gì cho dự án BIM

Công cụ này có đủ các tính năng hỗ trợ cho một dự án BIM. Một số tính năng được quan tâm bao gồm:

     👉  Thiết kế và lập tài liệu dự án: Bạn chỉ cần đặt các yếu tố thông minh như tường, cửa ra vào và cửa sổ vào giao diện dự án, Revit sẽ tạo sơ đồ tầng, độ cao, mặt cắt, lịch trình, chế độ xem 3D và kết xuất trọn bộ bản vẽ.

     👉  Phân tích: Với các dữ liệu đã có, Revit có thể tối ưu hóa hiệu suất của tòa nhà trong thiết kế giai đoạn đầu bằng cách chạy ước tính chi phí và theo dõi hiệu suất trong suốt thời gian tồn tại của dự án và tòa nhà.

     👉  Mô phỏng hình dung: Công cụ này có thể tạo kết xuất chân thực, tạo tài liệu với các bản cắt và chế độ xem 3D cũng như ảnh toàn cảnh âm thanh nổi để mở rộng thiết kế của bạn sang thực tế ảo.

     👉  Phối hợp đa ngành: Vì Revit là một nền tảng BIM đa ngành, bạn có thể chia sẻ dữ liệu mô hình với các kỹ sư và nhà thầu trong Revit, giảm bớt các nhiệm vụ điều phối.

Đầu ra của khóa học Revit Architecture

Chương trình học được thiết kế với mục đích đào tạo ứng dụng chuyên sâu Revit Architecture vào việc lập dự án thiết kế và khai triển hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc. Trong quá trình học, học viên không những được đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit mà còn được hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn. Phân tích và đưa ra hướng giải quyết những tình huống cần và nên tránh trong công việc thực tiễn sau khi ra trường. Học viên sẽ được học:

         +   Các công cụ dựng hình Revit từ cơ bản đến nâng cao

         +   Ứng dụng Revit để khai triển một công trình kiến trúc thực tế

         +   Xuất hồ sơ bản vẽ theo tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật

         +   Bóc dự toán kiến trúc

Ghi chú:

            🔖  Kinh phí trọn gói  phát sinh thêm gì.

           🔖  Để đảm bảo chất lượng lớp học, số lượng học viên cho mỗi lớp học là có giới hạn, quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng đăng ký sớm để đi học khóa sớm nhất.

          🔖  Đến với trung tâm, Sinh viên luôn luôn được ưu đãi tốt nhất không chỉ ở khóa Dự toán mà các khóa học khác nữa nhằm tạo ra nhiều cơ hội học tập hơn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình để khi ra trường các bạn sẽ nhanh chóng phụ trách được công việc của mình.

Lý do bạn nên học khóa Revit tại đây:

         -   Học thật, làm thật, học đúng nội dung, học đủ thời lượng, đủ số buổi đảm bảo một khóa học chất lượng và ý nghĩa cho học viên

           -   Học lý thuyết kết hợp thực hành công trình thực tế nhằm giúp học viên có kỹ năng thành thạo sau khóa, 90% khóa học là thực hành

          -   Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, KHÔNG CẦN PHẢI chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học. (Chưa ở đâu có)

          -   Hỗ trợ trọn đời sau khóa học trên group facebook kín, nơi học viên có thể trao đổi với giảng viên và các học viên khác trên toàn quốc. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng. (Chưa ở đâu có)

           -   Học viên hoàn toàn có thể học lại miễn phí những phần chưa hiểu, hoặc những nội dung chưa thành thạo

   Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Hà Nam, Khóa học Revit cấp tốc tại Hà Nam, Khóa học Revit ngắn hạn tại Hà Nam, tuyển sinh Revit tại Hà Nam, tại Tp Phủ Lý. Thị xã: Duy Tiên. Tại các huyện: Bình Lục, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét