Khoá học Revit Mep tại Hà Nam

 Bạn đang ở tại Hà Nam? Bạn muốn tham gia vẽ Revit Mep? Bạn muốn học Revit Mep để thiết kế bản vẽ? Bạn làm về cơ khí, xây dựng hay kiến trúc, quảng cáo? Bạn muốn tìm trung tâm dạy học Revit Mep tốt nhất tại Hà Nam? Khóa học Revit Mep nào uy tín tại Hà Nam? Bạn lo lắng tìm trung tâm dạy Revit chất lượng và giá rẻ ngay tại Hà Nam? Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD chưa? Đây là trung tâm đã và đang làm trong lĩnh vực đào tạo hơn 10 năm qua và có uy tín lớn trong việc giảng dạy thiết kế sử dụng phần mềm Revit Mep từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn thực sự mong muốn học Revit Mep thì hãy đến ngay với trung tâm FFD nhé.

★ GIỚI THIỆU:

Hiện nay với xu hướng phát triển của mô hình BIM việc thiết kế từ mô hình 3D đang ngày càng trở nên vượt trội. Từ kiến trúc, kết cấu, điện nước đều được mô hình hóa từ phần mềm dựng mô hình BIM. Khóa học REVIT MEP cung cấp kiến thức mô hình BIM cũng như cách sử dụng phần mềm trong thiết kế bản vẽ cơ điện. chỉ với 2h mỗi ngày bạn sẽ tự tin thành thạo REVIT MEP để thực hiện ứng dụng trong công việc. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn hiểu rõ về BIM, những thuận lợi khi áp dụng BIM vào trong công việc thiết kế bản vẽ cơ điện phục vụ công tác triển khai thực hiện bản vẽ thi công & kiểm tra xung đột giữa các bộ môn, hiểu được chức năng từng thanh công cụ trong REVIT sử dụng thành thạo các thanh công cụ chuyên về MEP.

★ Lợi ích mà khóa học dành cho bạn đó là:

          💥Thành thạo các lệnh thiết kế, các công cụ thiết kế hệ thống trên Revit MEP. Kiểm soát các lệnh tắt hỗ trợ trong thiết kế.

          💥Thành thạo quy trình thiết kế hệ thống do Autodesk đề xuất kỹ thuật sử dụng bảng thống kê hỗ trợ thiết kế.

            💥Kiểm soát toàn diện bản vẽ thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của doanh nghiệp.

            💥Kiểm soát toàn diện kỹ năng thị kiến 3D quản lý hệ thống theo mã màu.

            💥Tạo file mẫu Template theo yêu cầu riêng của công việc.

 ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC

          -  Các bạn cần áp dụng Revit vào các công tác dựng hình, triển khai bản vẽ, bóc và quản lý khối lượng kết cấu.

          -  Sinh viên ngành Xây dựng, Kiến trúc muốn áp dụng BIM kết cấu cho công việc tương lai.

★ Lợi ích:

            🔖  Kinh phí trọn gói  phát sinh thêm gì.

           🔖  Để đảm bảo chất lượng lớp học, số lượng học viên cho mỗi lớp học là có giới hạn, quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng đăng ký sớm để đi học khóa sớm nhất.

          🔖  Đến với trung tâm, Sinh viên luôn luôn được ưu đãi tốt nhất không chỉ ở khóa Dự toán mà các khóa học khác nữa nhằm tạo ra nhiều cơ hội học tập hơn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình để khi ra trường các bạn sẽ nhanh chóng phụ trách được công việc của mình.

★ Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ?

              -   Tiết kiệm thời gian

              -   Tiết kiệm chi phí

              -   Lộ trình dễ hiểu, dễ học

              -   Không lòng vòng lý thuyết

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Hà Nam, Khóa học Revit cấp tốc tại Hà Nam, Khóa học Revit ngắn hạn tại Hà Nam, tuyển sinh Revit tại Hà Nam, tại Tp Phủ Lý. Thị xã: Duy Tiên. Tại các huyện: Bình Lục, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét