Khoá học Revit Mep tại Hoà Bình

Khóa học Revit Mep được dành riêng cho tất cả các bạn tại Hòa Bình được tổ chức nhằm truyền tải các khái niệm và nguyên tắc xây dựng hệ thống cơ điện, xuất hồ sơ bản vẽ thiết kế. Khóa học revit mep tập trung đội ngũ giảng viên chuyên ngành lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể quen với giao diện Revit Mep, làm việc với nhiều loại cấu kiện kiến trúc. Giáo trình của khóa học được tham khảo từ hãng Autodesk và hiệu chỉnh dựa trên nhu cầu thực tế tại Việt Nam.

Bạn mong muốn làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ revit từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế kiến trúc tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hòa Bình.

==> Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

TẠI SAO PHẢI HỌC REVIT MEP?

❓  Phần mềm Autocad sử dụng nền tảng 2D đang cho thấy nhược điểm trong thiết kế và thi công, do đó Revit dựa trên nền tảng 3D ra đời để trở thành phần mềm sử dụng trong ngành xây dựng

❓  Revit là phần mềm giúp kỹ sư cơ điện lên mô hình thực tế 3D, bóc tách khối lượng nhanh chóng và quản lý dự án hiệu quả

❓  REVIT là phần mềm BIM mạnh mẽ nhất hiện nay, giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thi công

❓  Các nhà thầu và đơn vị thiết kế lớn đang sử revit là công cụ làm việc chính, nên biết REVIT là một lợi thế để bạn vào công ty, các tập đoàn lớn với mức lương cao.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC :

-    Kỹ sư/sinh viên cơ điện chưa biết về Revit hoặc đã tìm hiểu cơ bản về Revit

-    Kỹ sư/sinh viên quan tâm đến công nghệ BIM và ứng dụng BIM vào các dự án cơ điện

-    Kỹ sư/sinh viên cơ điện muốn chuẩn bị ứng tuyển vào các tập đoàn cơ điện lớn

-    Các bạn không có thời gian và ở các tỉnh thành xa, không có điều kiện tham gia học trực tiếp

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC?

💥  Giáo trình chất lượng, được đội ngũ giảng viên của Trung tâm FFD dày công biên soạn và cập nhật để phù hợp với yêu mục tiêu và khả năng tiếp cận của học viên.

💥  Từ một người chưa biết gì về Revit MEP, bạn sẽ sử dụng thành thạo Revit và biết cách triển khai 4 hệ thống là CTN, PCCC, Điều hòa và Điện.

💥  Hiểu rõ các thuật ngữ và sử dụng thành thạo các công cụ trong Revit.

💥  Tham gia khóa học, bạn sẽ dựng được mô hình 3D của hệ thống cơ điện trong 1 dự án thực tế với đầy đủ các thành phần thiết bị, góc nhìn trực quan

💥  Đặc biệt phần mềm REVIT, giúp các bạn triển khai hệ thống cấp thoát nước rất nhanh chóng, nhìn trực quan, dễ dàng so sánh với thực tế thi công để đưa ra các phương án hiệu chỉnh

💥  Không chỉ dựng 3D, phần mềm revit có thể dễ dàng giúp bạn trình bày bản vẽ một cách chuyên nghiệp, với thời gian rút ngắn so với autocad nhiều lần

💥  Trình bày mặt cắt, các chi tiết phức tạp trong Revit rất dễ dàng, với chỉ một vài thao tác đơn giản. Điều này giúp bạn dễ dàng trình bày những phòng máy phức tạp trong thời gian rất ngắn.

💥  Đặc biệt, Revit có thể dùng bản phối hợp các hệ thống cơ điện 1 cách dễ dàng, giúp cho việc thi công dễ dàng,

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

-    Bạn được học thử 1 buổi

-   Cung cấp thư viện miễn phí

-   Hỗ trợ cả sau khi học xong

-   Đào tạo chủ yếu là thực hành

-   Học từ cơ bản đến nâng cao

-   Đào tạo chủ yếu là thực hành

Tags: Khoá học Revit tại Hòa Bình, Khoá học Revit cấp tốc tại Hoà Bình, Khoá học Revit ngắn hạn tại Hoà Bình, tuyển sinh Revit tại Hoà Bình, tại các huyện; Cao Phong, Đà Bắc, Cao Bồi, Lạc Sơn, Lạc Thuỷ, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thuỷ.