Khoá học Revit Architecture tại Hòa Bình

Khoá học Revit Architecture được dành riêng cho tất cả các bạn tại Hoà Bình được tổ chức nhằm truyền tải các khái niệm và nguyên tắc xây dựng mô hình kiến trúc, xuất hồ sơ bản vẽ thiết kế. Khoá học Revit architecture tập trung đội ngũ giảng viên chuyên ngành lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất. Sau khi hoàn thành khoá học, các bạn có thể quen với giao diện Revit làm việc với nhiều loại cấu kiện kiến trúc. Giáo trình của khoá học được tham khảo từ hãng Autodesk và hiệu chỉnh dựa trên nhu cầu thực tế tại Việt Nam.

Hiện nay Revit đã trở thành một xu hướng trong việc sử dụng công cụ thiết kế của ngành xây dựng. Rất nhiều vị trí tuyển dụng yêu cầu sử dụng thành thạo Revit.

Với những yêu điểm vượt trội so với các ứng dụng khác, bạn có thể sử dụng Revit để:

                     😜  Mô hình 3D trực quan cho công trình

                     😜  Triển khai bản vẽ 2D nhanh chóng

                     😜  Phối hợp và kiểm tra va chạm giữa các bộ môn Kiến trúc, kết cấu, cơ điện,...

                     😜  Thống kê và quản lý khối lượng chính xác nhanh chóng

Bạn sẽ học được gì?

            🌈   Có kiến thức làm việc về tất cả các nguyên tắc cơ bản của phần mềm

            🌈  Bạn sẽ tìm hiểu tất cả các mẹo và thủ thuật của Revit Architecture để hướng dẫn bạn đến kỳ thi chuyên nghiệp được cấp chứng nhận

            🌈  Bạn sẽ học cách tạo ra một mô hình kết cấu đầy đủ bằng cách sử dụng nền móng, cột, dầm, hệ thống dầm, sàn nhà

            🌈  Bạn sẽ học cách tạo ra một mô hình kiến trúc đầy đủ bằng cách sử dụng Tường, cửa ra vào, cửa sổ, sàn nhà, mái nhà, trần nhà,…

            🌈  Bạn sẽ học cách chú thích, gắn thẻ, chi tiết, mô hình của bạn, cùng với việc tạo và in trang tính

             🌈  Bạn sẽ thực hành tạo mô hình trên 1 công trình thực tế

            🌈  Khi bạn hoàn thành khoá học này bạn sẽ sở hữu đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện thiết kế kiến trúc một dự án từ đầu đến cuối bằng cách sử dụng phần mềm Revit.

Bạn sẽ nhận được gì từ khoá học Revit Architecture

            -   Nắm được các kiến thức cơ bản cần thực hiện trên bản vẽ kỹ thuật Revit Architecture

           -   Thành thạo các lệnh làm việc trong Revit Architecture, các lệnh vẽ, lệnh hiệu chỉnh tạo hình, lệnh tắt…

            -   Hiểu rõ trình tự triển khai dự án, ví dụ hoàn thiện công trình nhà biệt thự

            -   Nắm chắc các kỹ năng và kiến thức để thực hiện một dự án từ đầu đến cuối

            -   Biết thêm các mẹo và thủ thuật, công cụ hỗ trợ triển khai nhanh bản vẽ trên Revit

            -   Hoàn thiện dự án sẵn sàng in xuất bản

          -    Tạo nền tảng chắc chắn cho học viên học cao hơn, hoặc có thể ứng tuyển làm việc tại các công ty thiết kế kiến trúc.

Khoá học Revit Architecture dành cho?

       👉   Sinh viên, học viên từ các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng.. cần trang bị kỹ năng sử dụng công cụ Revit Architecture

       👉   Kỹ sư, kiến trúc mới ra trường muốn thành thạo Revit Architecture, cần một lộ trình học Revit đầy đủ tại nhà để có thể tự tin triển khai bản vẽ thiết kế kiến trúc.

     👉   Người mới đi làm, mới sử dụng được Revit Architecture ở mức cơ bản, cần học Revit thông qua thực hành cụ thể, để nâng cao tốc độ và kỹ năng làm việc với Revit

     👉   Người đã và đang làm việc về thiết kế kiến trúc đồ họa , người làm công việc khác muốn sở hữu thêm kiến thức về sử dụng công cụ Revit Architecture cho công việc của mình.

   Nội dung khóa học Revit Architecture đi từ kiến thức cơ bản nhất cho đến những vấn đề chuyên sâu khi các bạn thiết kế phần kiến trúc trên phần mềm REVIT

    Kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành, các bạn sẽ sớm ứng dụng được nhanh vào thực tế. Đặc biệt học viên khóa học Revit Architecture của FFD sẽ được hướng dẫn cụ thể như cầm tay chỉ việc trên một công trình cụ thể. Kết thúc khóa học học viên có thể tự tin làm chủ Revit Achitecture triển khai thiết kế kiến trúc các dự án.

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Revit tại Hòa Bình, Khoá học Revit cấp tốc tại Hòa Bình, Khoá học Revit ngắn hạn tại Hòa Bình, tuyển sinh Revit tại Hòa Bình, tại các huyện; Cao Phong, Đà Bắc, Cao Bồi, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét