Khoá học Revit Mep tại Quảng Bình

 Chào mừng bạn đến với khoá học Revit Mep Quảng Bình tại Trung tâm FFD. Bạn mong muốn làm trong lĩnh vực thiết kế thiết kế kiến trúc, xây dựng hệ thống điện nước, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khoá học dạy vẽ Revit Mep từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế kiến trúc tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Sau khi hoàn thành khoá học, các bạn có thể quen với giao diện Revit Mep, làm việc với nhiều loại cấu kiện kiến trúc. Giáo trình của khoá học được tham khảo từ hãng Autodesk và hiệu chỉnh dựa trên nhu cầu thực tế tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM REVIT MEP:

Revit MEP là một trong những phần mềm thuộc hãng Autodesk. Đây là một phần mềm được Autodesk phát triển với mong muốn hòa vào hệ thống thiết kế và quản lý công trình hiệu quả công nghệ BIM.

Trong bộ sản phẩm Revit thì:

            -   Revit Architecture phục vụ cho thiết kế kiến trúc.

            -   Công cụ Revit Structure phục vụ cho thiết kế kết cấu.

            -   Revit MEP là công cụ phục vụ cho việc thiết kế hệ thống cơ điện trong các công trình.

Đây là một giải pháp thiết kế sáng tạo của Autodesk nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế, xây dựng và quản lý công trình một cách toàn diện.

Hiện nay, việc áp dụng tiến trình tạo dựng và sử dụng mô hình kĩ thuật số cho công việc thiết kế, thi công thực hiện dự án đang ngày càng trở nên vượt trội.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG REVIT MEP LÀ GÌ?

   Các cá nhân hiện đang làm việc tại hay đang theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực cơ điện hoặc hệ thống ống nước sẽ khám phá ra nhiều lợi ích của việc sử dụng Revit MEP. Mức độ ăn khớp giữa các hình chiếu của công trình trên bản vẽ rất cao, tùy thuộc vào % sử dụng mô hình trong bản vẽ. Đặc biệt khi có sự điều chỉnh ý tưởng thiết kế và sự phối hợp giữa các bộ môn.

Nâng cao tính đồng bộ và chính xác của hồ sơ 

     👉Mức độ ăn khớp giữa các hình chiếu của công trình trên bản vẽ rất cao, tùy thuộc vào phần trăm sử dụng mô hình trong bản vẽ. Đặc biệt khi có sự điều chỉnh ý tưởng thiết kế và sự phối hợp giữa các bộ môn.

Hệ thống kí hiệu được quản lý chặt chẽ và thống nhất 

     👉Việc quản lý hệ thống ký hiệu đơn giản mà không phải mất nhiều thời gian. Hồ sơ vẽ bằng REVIT sẽ dễ dàng xuất bảng thống kê, xuất khối lượng dự toán… Thời gian triển khai cực kỳ nhanh chóng nếu như bạn có đủ dữ liệu chuyên ngành, thư viện cần thiết.

Rút ngắn thời gian

     👉Thời gian triển khai cực kỳ nhanh chóng nếu bạn đã có đủ dữ liệu chuyên ngành và thư viện cần thiết. Chỉnh sửa dễ dàng, nhanh chóng và đồng bộ hồ sơ. Các công việc BIM được cung cấp bởi Revit MEP không chỉ tối đa hóa năng suất mà còn giúp tinh giản thiết kế và tài liệu hướng dẫn quy trình công việc của bạn.

    Phối hợp dễ dàng

      👉3 bộ phận của Revit gồm Architecture, Structure và MEP phối hợp với nhau giúp tạo ra sản phẩm hay bộ hồ sơ dự án hoàn chỉnh. Đẩy nhanh tiến độ các dự án từ thiết kế đến hoàn thành trong khi tự động cập nhật trên mô hình của bạn với một sự thay đổi thiết kế duy nhất.

    Từ những lợi ích to lớn mà Revit MEP đem lại thì các sinh viên ngành kiến trúc, xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư việc làm chủ công cụ Revit để áp dụng vào công việc, vào dự án để nâng cao chất lượng công việc và đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

TẠI SAO NÊN HỌC REVIT MEP TẠI TRUNG TÂM FFD

Với kinh nghiệm và bề dày nhiều năm đào tạo, FFD tự tin là trung tâm dạy các khóa học thiết kế,các khoá học 3dsmax căn bản và nâng cao, khóa học vray và các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn chất lượng nhất.

       ✅  Đào tạo phương pháp nắm vững lý thuyết đi đôi với thực hành. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm khác nhưng là đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế hệ thống điện nước.

       ✅  Máy tính hiện đại có sẵn, học viên chỉ đến lớp và học.

       ✅  Không gian thoáng mát và rất sạch sẽ tại trung tâm. 

       ✅  Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với học viên. Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.

       ✅  Mức giá cực kỳ cạnh tranh, đặc biệt ưu đãi khi học viên đăng ký theo nhóm. Luôn có chương trình khuyến học cho sinh viên.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC REVIT

         💁   Sinh viên kiến trúc, xây dựng muốn tìm một công cụ sáng tạo và thông minh để làm đồ án nhanh hơn.

           💁    Các bạn đam mê muốn tìm hiểu, muốn làm chủ phần mềm Revit.

         💁    Các bạn muốn được trải nghiệm khi sử dụng phần mềm Revit để thiết kế có hơn phần mềm cũ đang sử dụng không.

LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC

         💥  Thành thạo các lệnh thiết kế, các công cụ thiết kế hệ thống trên Revit MEP. Kiểm soát các lệnh tắt hỗ trợ trong thiết kế.

         💥  Quản lý tốt được revit và thành thạo quy trình làm revit bài bản nhất

         💥  Nâng cao tính đồng bộ và chính xác của hồ sơ Mức độ ăn khớp giữa các hình chiếu của công trình trên bản vẽ rất cao, tùy thuộc vào phần trăm sử dụng mô hình trong bản vẽ

         💥  Bạn được giải đáp và trả lời câu hỏi 24/7 với Gv thông qua zalo or Facebook.

         💥   Bạn có thể vẽ được thành thạo hệ thống MEP một cách chuyên nghiệp nhất

         💥   Kiểm soát toàn diện bản vẽ thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của doanh nghiệp

         💥   Kiểm soát được khối lượng  vật tư chính xác 100% từ Revit

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO

           📌   Đào tạo chủ yếu là thực hành

           📌   Học ừ cơ bản đến nâng cao

           📌   Đào tạo cho đến khi thành nghề mới thôi

           📌   Hỗ trợ cả sau khi học xong "hỗ trợ trọn đời"

           📌   Hỗ trợ tư vấn theo đúng chuyên môn

                    Đăng kí học Revit Mep tại FFD ngay thôi nào!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Quảng Bình, Khóa học Revit cấp tốc tại Quảng Bình, Khóa học Revit ngắn hạn tại Quảng Bình, tuyển sinh Revit tại Quảng Bình.Tại Tp Đồng Hới. Thị xã: Ba Đồn. Tại các huyện: Bố Trạch, Lệ Thuỷ, Minh Hoá, Quảng Ninh, Quảng Trạch, Tuyên Hoá.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét