Khoá học Revit Mep tại Quảng Nam

Bạn đang ở Quảng Nam? Bạn đang tìm một khóa học revit Mep dành cho xây dựng hệ thống điện nước tại Quảng Nam? Bạn chưa biết trung tâm nào dạy revit Mep tại Quảng Nam? Một khóa học revit Mep chuyên nghiệp. Vậy bạn hãy đến với khóa học revit do trung tâm đào tạo thiết kế FFD tổ chức. Khóa học Revit Mep Architecture được dành riêng cho các bạn tại Quảng Nam được tổ chức nhằm truyền tải các khái niệm và nguyên tắc xây dựng mô hình kiến trúc, xuất hồ sơ bản vẽ thiết kế hệ thống điện nước. Khóa học revit Mep tập trung đội ngũ giảng viên chuyên ngành lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể quen với giao diện Revit Mep, làm việc với nhiều loại cấu kiện kiến trúc.

Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, như  thế ngoài những kiến thức được biên soạn theo giáo trình đào tạo, các giáo viên tại trung tâm thiết kế FFD còn chia sẻ cho các bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích mà không có một sách vở nào dạy được.

TẠI SAO PHẢI HỌC REVIT MEP?

❓  Phần mềm Autocad sử dụng nền tảng 2D đang cho thấy nhược điểm trong thiết kế và thi công, do đó Revit dựa trên nền tảng 3D ra đời để trở thành phần mềm sử dụng trong ngành xây dựng

❓  Revit là phần mềm giúp kỹ sư cơ điện lên mô hình thực tế 3D, bóc tách khối lượng nhanh chóng và quản lý dự án hiệu quả

❓  REVIT là phần mềm BIM mạnh mẽ nhất hiện nay, giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thi công

❓  Các nhà thầu và đơn vị thiết kế lớn đang sử revit là công cụ làm việc chính, nên biết REVIT là một lợi thế để bạn vào công ty, các tập đoàn lớn với mức lương cao.

AI NÊN THAM DỰ

💁   Đối tượng là những người chưa biết gì với Revit

💁   Đối tượng là những người đã biết sơ bộ, muốn học bài bản và hiểu sâu về phần mềm

💁   Đối tượng là những người định hướng làm về Combine hệ thống Cơ điện.

💁   Đối tượng sinh viên rất cần trang bị kỹ năng trước khi ra trường.

💁   Đối tượng người đi làm muốn cập nhật công nghệ mới theo kịp xu thế

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

+   Dựng được mô hình 1 công trình thực tế đã áp dụng Revit MEP

+   Định hướng chính xác cách xây dựng và quản lý mô hình.

+   Nắm được quy trình thực hiện bản vẽ giúp học viên có thể làm việc độc lập và làm việc nhóm.

+   Thành thạo các thao tác dựng hình áp dụng vào thực tế.

+   Biết tạo lập bộ Template view giúp quá trình dựng hình diễn ra nhanh chóng.

+   Biết tạo lập bộ Template thống kê phục vụ nhanh quá trình xuất khối lượng chính xác.

+   Biết tạo lập bộ Template view phục vụ nhanh in ấn, xuất bản.

+   Biết bóc tách, quản lý khối lượng theo tầng, theo khu vực hoặc cả dự án phục vụ đấu thầu, dự toán.

+   Biết in ấn, trình bày, xuất bản vẽ ra cad, PDF, A360… phục vụ trình chiếu, xử lý hậu kỳ.

+   Nắm được các thao tác cơ bản của phần mềm Naviswork từ đó giúp kiểm soát va chạm, xung đột và lập báo cáo

+   Kết thúc khóa học có thể dựng hình được các hệ thống cơ điện trong khách sạn, chung cư, bệnh viện, nhà máy…

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC REVIT MEP:

😘   Giúp quá trình triển khai thi công, kiểm soát khối lượng thi công nhanh chóng, chính xác.

😘   Giúp bạn tự tin làm chủ phần mềm Revit MEP.

😘   Nâng cao thu nhập hàng tháng.

😘   Được coi trọng, thăng tiến trong doanh nghiệp.

😘   Thuần thục các tính năng và công cụ trên Revit MEP.

😘   Khôi phục Autocad sang Revit MEP.

😘   Thực hành các tập lệnh trên Revit MEP cho bản vẽ Shopdrawing trong dự án trên 4 hệ thống:

-   Thiết kế Cấp thoát nước

-   Thiết kế điện

-   Hệ thống điều hòa thông gió

-   Phòng cháy chữa cháy

LÝ DO BẠN NÊN HỌC KHÓA REVIT MEP TẠI FFD:

〰   Học thật, làm thật, học đúng nội dung, học đủ thời lượng, đủ số buổi đảm bảo một khóa học chất lượng và ý nghĩa cho học viên

〰     Học lý thuyết kết hợp thực hành công trình thực tế nhằm giúp học viên có kỹ năng thành thạo sau khóa, 90% khóa học là thực hành

〰    Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, KHÔNG CẦN PHẢI chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học.

〰    Hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

〰    Học viên hoàn toàn có thể học lại miễn phí những phần chưa hiểu, hoặc những nội dung chưa thành thạo

ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI THAM GIA HỌC TẠI FFD

📍  Thời gian học linh hoạt, thoải mái

📍  Giảng viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế

📍  Học và thực tập trên chính sản phẩm, dự án của học viên

📍   Học lại miễn phí, hỗ trợ trọn đời

📍   Hỗ trợ sản  phẩm cho học viên nếu chưa có sản phẩm

📍  Hỗ trợ phân phối nguồn hàng sỉ cho học viên

"Cơ sở vật chất đầy đủ, điều hòa mát lạnh, giảng viên nhiệt huyết, trợ giảng tận tình. Khi đi học không những kiến thức bổ ích mà còn được bonus thêm vô vàn liều thuốc bổ bởi giảng viên vui tính!"

Tags: Khóa học Revit tại Quảng Nam, Khóa học Revit cấp tốc tại Quảng Nam, Khóa học Revit ngắn hạn tại Quảng Nam, tuyển sinh Revit tại Quảng Nam, Tại Tp : Tam Kỳ, Hội An. Thị xã: Điện Bàn. Tại các huyện: Bắc Trà My, Đại Lộc, Đông Giang, Duy Xuyên, Hiệp Đức, Nam Giang, Nam Trà My, Nông Sơn, Núi Thành, Phú Ninh, Phước Sơn, Quế Sơn, Tây Giang, Thăng Bình, Tiên Phước.