Học 3Dsmax tại Bạc Liêu

 Chào mừng bạn đến với khóa học 3Dsmax tại Bạc Liêu. Bạn muốn tham gia khóa học 3Dsmax tại Bạc Liêu để tham gia lĩnh vực thiết kế, để phục vụ công việc thiết kế. Bạn đang chuẩn bị làm về nội thất, về cơ khí, về xây dựng? Bạn tìm khóa học 3Dsmax tốt nhất tại Bạc Liêu? Khóa học 3Dsmax nào giúp bạn làm được việc ngay sau khóa học. Trung tâm nào dạy 3Dsmax chất lượng mà giá rẻ tại Bạc Liêu? Điều đó chỉ có tại trung tâm FFD với bề dày kinh nghiệm trong thiết kế cũng như trong giảng dạy sẽ giúp bạn sau khóa học 3Dsmax tự tin, chủ động trong công việc thiết kế.

Học và ứng dụng thành thạo 3Dsmax là chìa khoá vàng mang đến thành công và nổi trội, là lợi thế lớn của các bạn kiến trúc sư, học viên khi tham gia ứng tuyển trong suốt quá trình hành nghề”. Điều  đó được minh chứng bằng việc chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy thông tin “ yêu cầu ứng viên phải biết sử dụng thành thạo 3Dsmax” xuất hiện trên các thông báo tuyển dụng nhân sự và “ chiến dịch săn lùng nhân sự biết 3Dsmax “ với mức lương hấp dẫn của các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp trong thời  gần đây.

3Dsmax là gì?

       3D Studio Max là phần mềm phổ biến nhất hiện nay sử dụng cho công nghiệp trò chơi điện tử, hoạt hình, film ảnh kỹ xảo và thiết kế mô hình nội thất. Thế mạnh của 3D Studio Max là các công cụ dựng hình polygon, có thể sản xuất được những hình ảnh, hoạt hình với số lượng polygon thấp nhưng đạt hiệu quả hình ảnh cao.

      Với các bạn đã biết sử dụng AutoCAD để dựng bản vẽ thiết kế Kiến trúc Nội – Ngoại thất, Khóa học 3Ds Max cung cấp thêm cho các bạn các kỹ thuật xử lý ánh sáng, áp chất liệu cho công trình bằng Vray; Xử lý trực quan trong môi trường 3D dễ dàng thử nghiệm, thay đổi, tìm tòi các phương án thiết kế với 3Ds Max. Điều đó đã đem đến cho khách hàng các bản thiết kế chân thực, sống động về công trình.

★ Lý do bạn nên tham dự khoá học 3Dsmax tại đây?

      +   Chương trình học được thiết kế chuẩn, học viên sẽ hiểu được từ tổng quan đến chi tiết, nắm được bản chất vấn đề, được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo học xong học viên sẽ có kỹ năng thành thạo, chuyên nghiệp và khoa học

       +    Học lý thuyết kết hợp thực hành, 90% khoá học là thực hành thực tế

       +   Học viên hoàn toàn có thể học bù miễn phí vào các khoá học sau nếu chưa hiểu hoặc nếu có việc bận phải nghỉ học trong quá trình học

       +   Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, không cần chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khoá học

★ Đưa CƠ HỘI VIỆC LÀM TỚI TAY NGƯỜI  HỌC là mục tiêu đào tạo của FFD.

   -   FFD không dừng lại ở việc trang bị cho học viên thành các chuyên gia lý thuyết mà còn là các chuyên gia thực hành với các kỹ năng đầy đủ, chuyên nghiệp nhất để đưa “cơ hội việc làm tới tay người học”

   -   Ngoài kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm, học viên còn được truyền đạt các kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm thiết kế thực tế hay gặp phải thông qua các dự án thực tế từ đó học viên có thể được ý nghĩa thực sự của các công cụ trong từng phần mềm, “biết thổi hồn vào cho từng sản phẩm ” với sản phẩm chất lượng, sáng tạo, có phương pháp và mang đậm dấu ấn cá nhân

Tại sao chọn khóa học 3Dsmax của FFD?

                  ·         Chi phí thấp nhất

                  ·         Thời gian học ngắn nhất.

                  ·         Hiệu quả cao nhất

                  ·         Cam kết 100% học viên thành thạo 3D max sau khi kết thúc khóa học

                  ·         Cam kết hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp khóa học

★ Học viên sẽ học được gì sau khoá học?

       👉  Tự tin làm chủ công cụ thiết kế đồ họa mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay là 3Dsmax và Vray

      👉  Học lý thuyết kết hợp thực hành làm công trình thực tế dưới sự hướng dẫn cầm tay chỉ việc của các chuyên gia là các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

       👉  Tự tin thành thạo làm được việc ngay sau khoá học, THÀNH NGHỀ ngay sau khoá học.

 Giảng viên khoá học 3Dsmax

          📖   Hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, áp dụng, đào tạo phần mềm 3Dsmax

          📖   Làm nhiều dự  án trong môi trường thiết kế đồ hoạ

          📖   Đào tạo cho nhiều cty trong nước

          📖   Nhiệt tình trong dạy học, chia sẻ kiến thức

★ Lưu ý:

       📍 Kinh phí trọn gói không phát sinh thêm gì. Học phí nộp tại lớp học vào ngày khai giảng

      📍 Để đảm bảo chất lượng lớp học, số lượng học viên cho mỗi lớp học là có giới hạn, quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng đăng ký sớm để nhận nhiều ưu đãi và đi học khoá sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Bạc Liêu, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Bạc Liêu, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Bạc Liêu, tuyển sinh 3Dsmax tại Bạc Liêu, tại Thị xã: Giá Rai. Tại các huyện: Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét