Học 3Dsmax tại An Giang

  Bạn đang ở An Giang? Bạn ở đâu tại tỉnh An Giang? Bạn muốn tham gia vào khóa học 3Dsmax? Bạn muốn dựng hình 3D? Bạn muốn dựng những công trình ngoại thất? Hay bạn muốn dựng nội thất bên trong công trình? Và bạn đang tìm trung tâm đào tạo 3Dsmax uy tín tại An Giang? Bạn là người mới bắt đầu hay là người đã từng dựng phối cảnh công trình nhưng muốn nâng cao tay nghề thiết kế muốn tìm hiểu về vray 3dsmax? Vậy bạn hãy đến ngay với trung tâm đào tạo dạy thiết kế 3Dsmax FFD nhé?

 Bạn đang ở An Giang? Bạn ở đâu tại tỉnh An Giang? Bạn muốn tham gia vào khóa học 3Dsmax? Bạn muốn dựng hình 3D? Bạn muốn dựng những công trình ngoại thất? Hay bạn muốn dựng nội thất bên trong công trình? Và bạn đang tìm trung tâm đào tạo 3Dsmax uy tín tại An Giang? Bạn là người mới bắt đầu hay là người đã từng dựng phối cảnh công trình nhưng muốn nâng cao tay nghề thiết kế muốn tìm hiểu về vray 3dsmax? Vậy bạn hãy đến ngay với trung tâm đào tạo dạy thiết kế 3Dsmax FFD nhé?

★ Giới thiệu khóa học 3Dsmax

     -   Khóa học 3DsMax là khóa học đào tạo về phần mềm đồ họa 3D, giúp học viên nắm vững các kỹ năng và kiến thức để tạo ra các mô hình 3D, hoạt hình, đồ họa chuyển động và cảnh quay phim. Đây là một trong những phần mềm 3D phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế sản phẩm và giải trí.

     -   Bên cạnh đó, khóa học còn cung cấp cho học viên nhiều kỹ năng khác như vẽ kỹ thuật số, cách sử dụng ánh sáng và màu sắc để tạo ra hiệu ứng đẹp mắt và cách sử dụng các công cụ và tính năng để tối ưu hóa quá trình thiết kế. Với khóa học này, bạn sẽ có thể trở thành một chuyên gia thiết kế 3D chuyên nghiệp và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng.

★ LỢI ÍCH LỚN - CHỈ CÓ TẠI KHÓA HỌC 3D MAX CẤP TỐC FFD:

    -   Theo xu hướng phát triển trong ngành Kiến trúc Nội thất, nhu cầu được hoàn thiện kỹ năng vẽ 3Dsmax là khá bức thiết. Tuy nhiên, đa số các bạn chỉ tiếp cận được với phương pháp học đại trà, học theo giáo trình lý thuyết cứng nhắc nên tính ứng dụng trong nghề là cực kỳ kém. Hơn nữa, phương pháp học 3Dsmax theo số đông cũng thiếu linh hoạt trong giờ giấc và hao tốn "chi phí cơ hội" của học viên. Ngoài ra, việc học viên bị lâm vào cảnh "đem con bỏ chợ" là vô cùng phổ biến "mạnh Thầy thầy dạy, mạnh trò trò học"...

     -   Thấu hiểu những bức xúc nêu trên, Đồ họa FFD cùng với khoá học 3Ds max cấp tốc - mang đến những trải nghiệm tích cực mang tính thực tiễn cao. Khóa học 3Dsmax cấp tốc ngắn hạn được thai nghén và hình thành trong hơn 10 năm dạy kèm cho từng cá nhân với từng mục đích hành nghề. Dưới đây liệt kê 3 lợi ích to lớn mà các bạn sẽ được trải nghiệm học tập tại FFD:

Lợi ích 1: Các bạn sẽ được trải nghiệm Khóa học 3Dsmax trong không gian yên tĩnh, cao cấp và chuyên nghiệp. Được giáo viên chia sẻ tận tình, 1 thầy 1 trò.

Lợi ích 2:  Các bạn sẽ được linh động bố trí thời gian học 3Dsmax theo khung giờ yêu cầu. Học bù miễn phí nếu nghỉ đột xuất.

Lợi ích 3:  Các bạn sẽ được học trực tiếp nghề mình chọn, không dạy theo "giáo trình lý thuyết". Các bạn đừng ngại lớn tuổi, đừng sợ chưa thạo vi tính, chỉ cần các bạn "máu lửa học nghề" thì chúng tôi cam kết sẽ chia sẻ kiến thức 3Dsmax tận tình và chu đáo.

★ Ai nên tham gia khoá học;

            👻  Khóa học phù hợp với tất cả mọi người nhưng hơn hết là những người:

            👻  Những người đam mê đồ họa 3D và mong muốn học hỏi phát triển kỹ năng của mình

            👻  Sinh viên, các bạn trẻ đang học ngành kiến trúc, xây dựng,…

            👻  Những người đi làm cũng có thể tham gia khoá học này để nâng cao trình độ

            👻  Những ai đang làm lĩnh vực khác nhưng lại muốn tìm hiểu và theo đuổi ngành thiết kế

            👻  Người muốn tìm hiểu thêm về phần mềm để kiếm thêm thu nhập

★ Trung tâm đào tạo thiết kế FFD:

           FFD với sứ mệnh là người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong lĩnh vực học và làm họa viên kiến trúc, thiết kế đồ họa cũng như mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xã hội, chúng tôi không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng.

          +  Thời đại mới: FFD quyết tâm trở thành 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc khai thác các ứng dụng tin học phục vụ các ngành nghề đặc biệt là các ngành kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa.

★ CAM KẾT TẠI KHÓA HỌC 3D MAX TẠI FFD:

       🔰   Mỗi giáo viên chỉ kèm 1 học sinh, đảm bảo chất lượng của khoá học 3Dsmax

       🔰   Học 3Dsmax đúng trọng tâm ngành thiết kế nội thất, không học tràn lan, lý thuyết.

      🔰   Linh động giờ học 3Dsmax tùy theo nhu cầu công việc và được học bù miễn phí. Học lại miễn phí nếu chưa thành thạo 

       🔰  Thời lượng thực hành 3Dsmax chiếm 80% khoá học, thực hành ngay trên máy tính cấu hình cao...

★ Nét mới của Tin Học FFD:

        -   Giáo viên hướng dẫn là người có kinh nghiệm làm việc thực tế với phần mềm Revit.

        -   Các bạn học viên sẽ được học trên nền phiên bản 3Dsmax.

        -   Tất cả các buổi học là 100% thực hành trên máy vi tính.

        -   Giáo viên hướng dẫn từng người nên khả năng nắm bắt kiến thức của học viên nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại An Giang, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại An Giang, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại An Giang, tuyển sinh 3Dsmax tại An Giang, tại Tp: Long Xuyên, Châu Đốc. Thị xã: Tân Châu, Tịnh Biên. Tại các huyện: An Phú, Châu Phú, Châu Thành, Chợ Mới, Phú Tân, Thoại Sơn, Tri Tôn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét