Học 3Dsmax tại Bình Dương

Chào bạn! Bạn đang cần tìm một khoá học 3Dsmax tại Bình Dương đúng không ? Bạn đang ở Bình Dương và bạn đang tìm kiếm một khoá học 3Dsmax để phục vụ công việc của mình. Nhưng bạn chưa biết nên học 3Dsmax ở đâu tại Bình Dương hiệu quả nhất. Khóa học 3Dsmax tại Bình Dương của FFD sẽ giúp bạn đánh bật nỗi lo lắng đó. Chỉ có tham gia khoá học 3Dsmax tại Bình Dương của Trung tâm thiếtkế đồ họa FFD bạn mới có thể trở thành một Designer giỏi. Chúng tôi FFD đào tạo thiết kế đồ họa 2D, 3D uy tín và chất lượng.

Tham gia lớp học của FFD bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Với phương pháp đào tạo đặc biệt chỉ có tại FFD.Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia học 3Dsmax tại đây. Dưới đây là phần giới thiệu chi tiết về khoá học 3Dsmax tại Bình Dương của chúng tôi.

★ Trung tâm đào tạo thiết kế FFD:

         +   Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm thiết kế FFD không ngừng nâng cao cơ sở vật chất hiện đại, trau dồi kiến thức để bắt kịp với khoa học công nghệ. Với phòng máy được trang bị cấu hình cao, phòng máy lạnh, nước uống phục vụ học viên, nhà để xe rộng rãi cùng những giảng viên lâu năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Trung tâm thiết kế FFD nổi tiếng lâu năm trong lĩnh vực đào tạo phần mềm 3dsmax trong lĩnh vực nội ngoại thất tại Bình Dương. Với đặc điểm cầm tay chỉ việc, trung tâm luôn tự tin mang đến cho học viên khóa học 3dsmax tốt nhất và chất lượng nhất.

         +   Niềm yêu nghề và gắn bó với nghề truyền kiến thức chia sẻ với mọi người cũng như sự khát khao trong tìm tòi về thiết kế nội ngoại thất, đội ngũ giảng viên tại trung tâm thiết kế nhiệt tình và truyền đạt hết mình trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tại Bình Dương. Sự cho đi để nhận nhiều hơn luôn là kim chỉ nam cho phương hướng đào tạo phần mềm đồ họa tại Bình Dương của các giảng viên. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong lĩnh vực đào tạo, mang những giá trị cốt lõi nhất cho các bạn, chia sẻ những tâm huyết về nghề nghiệp cho các bạn tại Bình Dương

★ Khóa học 3Dsmax tại Bình Dương:   

          👉  Khóa học 3dsmax chuyên ngành dựng phối cảnh không gian nội thất, ngoại thất, tạo hình 3D được trung tâm FFD tuyển sinh và khai giảng liên tục. Đây là khóa học dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ tiếp thu khác nhau và mọi ngành nghề. Vì lớp học 3DSMAX này diễn ra theo hình thức cầm tay chỉ việc, học theo tốc độ tiếp thu của người học. Thời gian học thì luôn linh động phù hợp với công việc của bạn. Khi bạn nghỉ bạn sẽ được bảo lưu bài học cho đến khi học lại, nghĩa là bạn không lo mất bài khi có việc nghỉ đột xuất.

           👉  Trung tâm FFD với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm. Dạy theo yêu cầu và tính chất công việc của học viên, làm sao khi học viên tham gia xong khóa học 3dsmax là có thể làm được việc luôn, tránh mất thời gian, dạy vòng vo. Với bề dạy kinh nghiệm trong 10 năm qua, lắng nghe ý kiến của học viên, trung tâm FFD sẽ biết bạn cần học gì, học là làm được luôn.

           👉  Đội ngũ giảng viên là các kỹ sư đồ họa của FFD có bề dày kiến thức về các ngành nghề liên quan đến thiết kế. Tại đây chúng tôi đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên ra và làm nghề thành thạo. Trung tâm luôn cam kết chất lượng đào tạo. Với phương pháp cầm tay chỉ việc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn tham gia khóa học 3Ds Max và Vray tại FFD.

★ Phương pháp giảng dạy tại FFD

        💫    Cầm tay chỉ việc, dạy kèm cho từng học viên

        💫    Thực hành trên máy tính cấu hình mạnh của trung tâm, dạy kèm cho từng học viên

        💫    Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho từng học viên theo hình thức cầm tay chỉ việc

        💫    Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

        💫    Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

        💫    Không cần cố định ngày học, chỉ cần học đủ số giờ của khóa học theo ca học linh động

★ Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khóa học này?

           💢  Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các công cụ trong 3Ds Max – Vray.

           💢   Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm.

           💢   Dựng hình 3D nội thất: phòng ngủ, phòng khách, phòng học,…

           💢   Dựng hình 3D ngoại thất: biệt thự sân vườn, nhà phố, chung cư,…

           💢   Thiết kế các nhân vật trong Game, dựng các mô hình đa chiều.

           💢   Kỹ thuật thiết kế phối cảnh như: cây cỏ, đất, đồi núi, sông hồ,..

Tóm lại sẽ thành thạo phần mềm và thiết kế được theo ý tưởng riêng của bạn.

 Cam kết chất lượng đầu ra học viên

              📌  Sử dụng thành thạo phần mềm Revit

              📌 Kiến thức thực tế

              📌 Hỗ trợ - tư vấn đến khi thành thạo

 Lợi ích khi tham gia khoá học:

             -   Bạn được học thử 1 buổi

             -   Cung cấp thư viện miễn phí

             -   Hỗ trợ cả sau khi học xong “ hỗ trợ trọn đời “

             -   Hỗ trợ và tư vấn theo đúng chuyên môn

             -  Đào tạo chủ yếu là thực hành

             -  Học từ cơ bản đến nâng cao

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Bình Dương, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Bình Dương, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Bình Dương, tuyển sinh 3Dsmax tại Bình Dương. Tại Tp Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An. Thị xã: Bến Cát. Tại các huyện: Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét