Học 3Dsmax tại Bình Phước

 Đăng kí học 3Dsmax tại Bình Phước. Hiện tại bạn đang làm về lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất? Bạn mong muốn tìm kiếm một trung tâm đào tạo lĩnh vực 3D uy tín, chất lượng cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm? Chúng tôi giúp bạn bằng việc giới thiệu tới bạn khoá học 3Dsmax nội ngoại thất tại Bình Phước của Trung tâm đồ họa FFD. Khóa học sẽ giúp bạn thành thạo được phần mềm và thiết kế theo ý tưởng của riêng mình để từ đó bạn sẽ có những bản thiết kế chân thực, sống động đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại và thị hiếu người sử dụng từ khâu tạo dựng ý tưởng – FFD nơi tạo dựng niềm tin cho bạn!

 ★ Định nghĩa về 3dsmax

          -   Cơ bản 3dsmax là phần mềm máy tính, tạo ra sản phẩm có tính trực quan, công cụ và tính năng vô cùng mạnh mẽ cho phép nhà thiết kế, kỹ sư, nhà làm phim thực hiện các công việc của mình một cách thuận lợi và nhanh chóng. Nó góp phần tạo nên thành công của nhiều lĩnh vực ngành nghề. Trong đó có thiết kế nội thất, kiến trúc và phim ảnh.

          -   3Ds Max hoạt động trên nền tảng window, trước đây chạy trên cả 2 nền tảng 32bit và 64bit, nhưng hiện nay phần mềm này chỉ còn hoạt động trên nền tảng 64bit mà thôi. Bởi những nâng cấp của phần mềm ngày một nhiều, phức tạp, cần khả năng làm việc và xử lý đồ họa cao trên nền tảng hỗ trợ tối đa khả năng làm việc.

          -   Có rất nhiều phần mềm khác nhưng khi lựa chọn và so sánh giữa các phần mềm thì 3dsmax là phần mềm được đánh giá cao về độ chi tiết, chuyên sâu hơn rất nhiều. Những phần mềm như sketchup đơn giản và dễ sử dụng hơn nhiều phù hợp với phác thảo, khái quát về không gian tổng thể, nhưng chi tiết nội thất thì mất thời gian và thiếu chiều sâu, với 3dsmax cho chiều sâu chi tiết hơn.

★ Học 3Dsmax tại Bình Phước:

       -   Đến với khoá học 3dsmax, bạn không cần phải lo lắng điều gì cả. Bởi nơi đây, FFD sẽ đào tạo cho bạn từ khi chưa biết gì, kể cả bạn chưa giỏi về máy tính cũng có thể học được, học đến khi nào bạn thành thục vẽ 3D, dựng phối cảnh, tự tay mình tạo ra những sản phẩm theo mong muốn mới thôi.

       -   Khóa học 3Dsmax tại Bình Phước giúp bạn tạo những phối cảnh công trình tuyệt vời, chốt đơn với khách hàng tốt nhất. Đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như hỗ trợ kiến thức trọn đời cho bạn.Nếu bạn muốn học 3dsmax cấp tốc, bạn muốn học dựng hình bằng phần mềm 3dsmax từ cơ bản đến nâng cao. Bạn muốn học vray 3dsmax để tạo ra những bản vẽ phối cảnh đẹp nhất và chân thực nhất. Bạn đừng bỏ qua khoá học 3dsmax tốt nhất và uy tín nhất tại FFD này nhé.

★ Những ai có thể học khóa học này?

          💁   Khóa học dành cho ai có đam mê, mong muốn và dự định học 3dsmax trong nội thất, ngoại thất.

          💁   Dành cho Sinh viên sắp ra trường phải làm đồ án tốt nghiệp hoặc đồ án cuối khóa: Tham gia Khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất. Bạn hoàn toàn tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z.

          💁   Những bạn đã và đang học thiết kế nội thất muốn nâng cao kiến thức.

        💁   Những người đang đi làm muốn nâng cao tay nghề để tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất, nhanh nhất, sáng tạo nhất.

★ Tại sao bạn nên học 3Dsmax tại FFD?

Khóa học này là hình thức dạy kèm, 1 thầy 1 trò. Bạn hoàn toàn chủ động trong thời gian học, thời gian làm. Vì hôm nào bạn bận, bạn chỉ cần nhắn tin cho giảng viên để lùi lại lịch học. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về trình độ tiếp thu của mình. Vì bạn tiếp thu nhanh hay chậm thì giảng viên sẽ truyền đạt nhanh hay chậm cho bạn, giúp bạn dễ hiểu và học đến đâu thì thực hành đến đó. Giảng viên đã từng lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, có chuyên môn giảng dạy, kỹ năng sư phạm tốt, giúp bạn học dễ hiểu và dễ vận dụng.

            ❓    Học lý thuyết kết hợp thực hành, 90% khóa học là thực hành

           ❓    Học viên hoàn toàn có thể học bù miễn phí vào các khóa sau nếu chưa hiểu hoặc nếu có việc bận phải nghỉ học trong quá trình  học

           ❓    Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, không cần chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học.

         ❓    Hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

★ Phương pháp đào tạo

      -   Với kinh nghiệm hoạt động và tham gia giảng dạy trên 10 năm trong môi trường thiết kế đồ họa 2D và 3D. Đội ngũ giảng viên là các kỹ sư đồ họa của FFD có bề dày kiến thức về các ngành nghề liên quan đến thiết kế. Tại đây chúng tôi đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên ra và làm nghề thành thạo. Trung tâm luôn cam kết chất lượng đào tạo.

      -   Với phương pháp học đặc biệt, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau và đào tạo theo từng chuyên ngành, từng yêu cầu của người học. Bạn sẽ hoàn toàn thành thạo 3dsmax từ cơ bản đến nâng cao, cả vray dựng phối cảnh ánh sáng và vật liệu, render. Và một mức học phí vô cùng thấp. Chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả 100% học phí

            📖   Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đào tạo thực hành hoàn toàn trên máy tính cá nhân.

            📖   Khóa học sẽ thực hành liên tục. Học đến đầu thì thực hành tới đó. Đăng kí là học luôn không cần chờ lớp. FFD đào tạo các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

            📖   Học theo hình thức 1 kèm 1, tức là 1 thầy và 1 trò

            📖   Lịch học linh động phù hợp với tất cả học viên khi tham gia học tập

           📖   Chắc hẳn bạn vẫn còn lo lắng sợ rằng nếu bạn nghỉ học sẽ bị mất bài học. Một khi bạn học tập tại FFD bạn yên tâm rằng sẽ không có chuyện đó đâu nhé. Vì mỗi học viên sẽ có một chương trình học tập riêng biệt. Bạn bận có thể nghỉ học và học bù vào buổi khác.

★ Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khóa học này?

          😜    Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các công cụ trong 3Ds Max – Vray.

          😜    Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm.

          😜    Dựng hình 3D nội thất: phòng ngủ, phòng khách, phòng học,…

          😜    Dựng hình 3D ngoại thất: biệt thự sân vườn, nhà phố, chung cư,…

          😜    Thiết kế các nhân vật trong Game, dựng các mô hình đa chiều.

          😜     Kỹ thuật thiết kế phối cảnh như: cây cỏ, đất, đồi núi, sông hồ,..

Kết thúc khóa học, học viên sẽ thực hiện dự án với việc kết hợp toàn bộ các công cụ đã học phục vụ nhu cầu thực tế: từ các công trình ngoại thất đến nội thất như chung cư, nhà cao tầng, biệt thự showroom trưng bày,…

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Bình Phước, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Bình Phước, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Bình Phước, tuyển sinh 3Dsmax tại Bình Phước, tại Tp: Đồng Xoài. Thị xã: Bình Long, Chơn Thành, Phước Long. Tại các huyện: Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét