Học 3Dsmax tại Gia Lai

Khóa học 3Dsmax đã được Trung tâm đào tạo FFD biên soạn giáo trình hoàn toàn + phương pháp giảng dạy mới, nhằm 1 mục đích đó là giúp các bạn học viên kết hợp chính xác các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thông, sức mạnh công cụ 3D, kĩ thuật xử lí hậu kì của photoshop trong việc thiết kế để xử lí nhanh các công việc, trực quan và hiệu quả, tạo được ra các bản thiết kế chân thực, sống động về công trình cũng như sẽ là các mẫu sẽ được khi chuyển sang Autocad để chi tiết bản vẽ thi công.

★ Nếu bạn đang là?

💁  Sinh viên ngành kỹ thuật các trường Kiến trúc, đồ họa, nội thất, xây dựng…

💁  Kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên cần củng cố kỹ năng, chuẩn hóa kiến thức sử dụng bản vẽ và dựng hình với 3ds Max, và AutoCAD

💁  Doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao năng lực diễn họa, thiết kế của cán bộ, nhân viên bằng phần mềm 3ds Max và AutoCAD

💁  Người quan tâm đến 3DSMAX, muốn tiếp cận và sáng tạo sản phẩm 3D

★ Sau khi kết thúc khoá học 3Dsmax:

👉  Hệ thống kiến thức đầy đủ để vận dụng thành thạo các lệnh và thao tác để vẽ đồ án, thực hiện các ý tưởng, dự án của công ty.

👉  Kho dữ liệu thư viện thiết kế sản phẩm nội – ngoại thất hơn 500GB do giảng viên hỗ trợ

👉  Hướng dẫn từng bước để thực hiện quy trình 5 bước tạo thành thói quen làm việc nhanh chóng và hiệu quả như các thiết kế chuyên nghiệp

👉  Hỗ trợ các tiện ích 3DS MAX (plugin) hữu ích và độc đáo như plugin làm sàn nhà, plugin làm tủ bếp, plugin vật làm vật liệu, plugin thiết kế ánh sáng mặt trời, plugin thiết kế đèn IES, plugin hỗ trợ render nhanh.

👉  Thêm nguồn thu nhập từ việc nhận các dự án thiết kế bên ngoài

👉  Các sinh viên chuyên ngành kiến trúc, đồ họa, hoạt họa, trang trí nội thất, xây dựng sẽ có đủ khả năng hoàn thiện đồ án chuyên ngành với kết quả cao

★ Nội dung khoá học 3Ds Max

+   Khối cơ bản và lệnh Align, Rotare, copy, move.

+   Đối tượng 2D trong 3D max.

+   Lệnh Lathe và Boolean.

+   Hiệu chỉnh nâng cao với Polygon.

+   Dựng hình ngoại thất.

+   Vật liệu ngoại thất.

+   Hoàn thiện nội thất.

+   Ánh sáng ngoại thất.

+   Camera và Vray sun.

+   Vật liệu ngoại thất.

+   Chuyên đề ánh sáng.

+   Thực hành hoàn thiện ngoại thất.

+   Thực hành hoàn thiện nội thất.

+   Giải đáp thắc mắc, plugins vẽ nhanh.

+   Photoshop ( xử lý hậu kỳ) …..

★ Hình thức và thời gian học?

-  Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

-  Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

-  Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

Tags: Khóa học Revit tại Gia Lai, Khóa học Revit cấp tốc tại Gia Lai, Khóa học Revit ngắn hạn tại Gia Lai, tuyển sinh Revit tại Gia Lai.Tại thành phố: Pleiku. Thị xã: An Khê, Ayun Pa. Tại các huyện: Chư Păh, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Đak Đoa, Đak Pơ, Đức Cơ, la Grai, la Pa, Kbang, Kong Chro, Krông Pa, Mang Yang, Phú Thiện.