Học 3Dsmax tại Hải Phòng

Khóa học 3ds max của trung tâm FFD với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy cũng như nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các học viên. Tạo ra môi trường hoàn hảo để cho học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ dàng với phương pháp đào tạo 1:1. Trung tâm luôn chuẩn bị cho học viên những bài giảng chất lượng, uy tín và hiệu quả. Điều này phù hợp với từng học viên và từng yêu cầu khác nhau.

Do đó, môi trường học tập cũng sẽ trở nên dễ dàng với phương pháp đào tạo học song song với thực hành là một phương pháp không thể thiếu của khóa học 3dsmax của trung tâm FFD. Bởi vì, khi học viên có thể thực hành ngay tại khóa học sẽ giúp họ dễ dàng tiếp thu  những kiến thức một cách bao quát. Đồng thời, họ cũng có cái nhìn thực tế hơn về các bài học, lý thuyết của trung tâm.Bên cạnh đó, hai phương pháp này kết hợp với nhau sẽ giúp mang đến một môi trường hoàn hảo nhất để học viên có thể trao đổi, dễ dàng tiếp thu, đầy đủ và chủ động một cách nhanh chóng. Học viên sẽ không mất quá nhiều thời gian để đăng bài mà có thể ghi nhớ ngay tại hóa học, sau đó cũng tiết kiệm thời gian cho họ.

★ Giới thiệu phần mềm 3Dsmax

            +   Phần mềm 3Dsmax (còn gọi là 3D Studio Max, 3DS Max, 3DsMax hay 3DSMax) là một phần mềm đồ họa 3D xuất sắc chuyên dụng để tạo và diễn hoạt các vật thể 3 chiều.

              +   Công nghệ 3D nói chung và phần mềm 3D Max nói riêng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống như: Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, phim hoạt hình, 3D game, game online, kiến trúc, quy hoạch đô thị,…

             +   Trong lĩnh vực kiến trúc 3dsmax giúp thể hiện mô hình ở dạng 3 chiều giúp quan sát công trình toàn diện ở nhiều góc độ khác nhau đồng thời thể hiện được sự tinh tế các đường nét chi tiết một cách tỉ mỉ để chủ đầu tư có thể cảm nhận được hết.

            +    Bằng phần mềm 3dsmax người ta sẽ diễn họa được các công trình nhà phố, nội thất, biệt thự, khách sạn,…một cách chuẩn xác từ hình khối đến màu sắc, công năng từng phòng chi tiết, chân thật.

★ Đối tượng tham dự khóa học 3DsMax tại Hải Phòng

         💁   Kỹ sư, Kiến trúc sư làm việc trong ngành thiết kế XD, thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất, cảnh quan …

         💁   Nhân viên thiết kế làm việc trong các dự án

        💁   Sinh viên ngành kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật muốn nâng cao trình độ kỹ năng để ra trường có thể bắt tay vào làm việc luôn

         💁   Học viên có đam mê và mong muốn làm việc trong ngành đồ họa, thiết kế

Học viên sẽ học được gì sau khóa học 3DsMax tại Hải Phòng.

         –   Tự tin làm chủ công cụ thiết kế đồ họa mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay là 3D Max và vray

        –   Học lý thuyết kết hợp thực hành làm công trình thực tế dưới sự hướng dẫn cầm tay chỉ việc của các chuyên gia là các kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm

         –   Tự tin thành thạo làm được việc ngay sau khóa học, THÀNH NGHỀ ngay sau khóa học.

★ Giảng viên khóa học 3DsMax tại Hải Phòng

       Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên uy tín từ các trường đại học Kiến trúc, và các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong công tác thiết kế đồ họa. Giảng viên không chỉ dạy mà còn truyền nghề, truyền những kinh nghiệm thực tế để học viên nhanh chóng nắm bắt được công việc sau này.

★ Lý do bạn nên tham dự khóa học 3DsMax tại đây

        ❓ Chương trình học được thiết kế chuẩn, học viên sẽ hiểu được từ tổng quan đến chi tiết, nắm được bản chất vấn đề, được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo học xong học viên sẽ có kỹ năng thành thạo, chuyên nghiệp và khoa học.

         ❓ Học lý thuyết kết hợp thực hành, 90% khóa học là thực hành thực tế

        ❓ Học viên hoàn toàn có thể học bù miễn phí vào các khóa sau nếu chưa hiểu hoặc nếu có việc bận phải nghỉ học trong quá trình  học

        ❓ Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, không cần chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học

       ❓ Hỗ trợ trọn đời sau khóa học trên group facebook kín, nơi học viên có thể trao đổi với giảng viên và các học viên khác trên toàn quốc. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

★ Học viên được gì trong khi học tại FFD

            -  Phòng máy cấu hình mạnh chuyên dụng chạy Revit, mỗi học viên 1 máy

            -  Được cài miễn phí phần mềm trên máy tính cá nhân

            -  Phương pháp giảng dạy trực quan – sinh động – dễ thao tác thực hành theo hướng dẫn

            -  Lớp học đạt tiêu chuẩn 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Hải Phòng, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Hải Phòng, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh 3Dsmax tại Hải Phòng, tại các Quận: Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền. Tại các Huyện: An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét