Học 3Dsmax tại Hà Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm khóa Học 3Ds max tại Hà Nam đúng không? Xin giới thiệu đến bạn khóa Học 3Ds max tại Hà Nam uy tín và chất lượng do FFD triển khai. Khóa Học 3Ds max tại Hà Nam của FFD tổ chức dành cho các bạn ở tại Hà Nam có nhu cầu học 3Ds max để có thể thiết kế dựng hình nội thất ngoại thất, có không gian 3 chiều… Tham gia khóa học 3Ds max của FFD này. Bạn sẽ được đánh bật mọi lo lắng và có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

FFD với nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo về thiết kế đồ họa 2D và 3D. Chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả nhất. Chính vì vậy mà FFD đã được đánh giá là địa chỉ học tin cậy nhất hiện nay. Minh chứng là đã có hàng trăm nghìn học viên đã tốt nghiệp thành công ra làm nghề thiết kế đồ họa.

Khóa học 3Ds max tại FFD sẽ được chia ra làm 2 giai đoạn như sau:

 Khóa Học 3Dsmax Và Vray Cơ Bản: 

Khóa Học 3Ds Max và Vray Cơ bản: Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray.

     +   Đối với sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm đồ án tốt nghiệp, đồ án cuối khóa: Sau Khóa Học 3Ds max tại Hà Nam này. Bạn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Nội Thất hoàn chỉnh từ A tới Z.

     +   Đối với người đi làm hay đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất… . Đến với Khóa học 3Ds MAX tại Hà Nội của chúng tôi. Bạn tự tin thể Hiện 1 tác phẩm Ngoại thất Nhà Phố Hoàn chỉnh ( bao gồm dựng công trình từ bản vẽ AutoCad, Thiết Kế đường vỉa hè, các công trình bên Và cách Trồng Cây cho người, xe…. vào công trình để thêm phần sinh động).

 Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao:

 Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao: Cung cấp các kiến thức nâng cao trong 3Ds Max Các Kỹ Thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit Poly trong 3Ds Max, hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, Turbo Smooth và các lệnh liên quan, Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D, Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 3D….

      +    Đối với tất cả mọi đối tượng đang là sinh viên hay người đã đi làm hoặc làm chủ một nhà thầu nào đó. Bạn chỉ cần học thiết kế nội thất hay ngoại thất chúng tôi giúp bạn một cách thành công nhất từ A đến Z dưới sự hướng dẫn tỉ mỹ của giảng viên.

Cam kết của FFD đối với học viên khi tham gia khoá học 3Dsmax như sau:

       📍   Kết thúc khóa học, học viên sẽ thực hiện dự án với việc kết hợp toàn bộ các công cụ đã học phục vụ nhu cầu thực tế: từ các công trình ngoại thất đến nội thất như chung cư, nhà cao tầng, biệt thự showroom trưng bày,…

        📍   Sau khóa học, học viên không dựng được phối cảnh sẽ  hoàn lại học phí.

        📍   Copy thư  viện 3D & tài liệu kiến trúc miễn phí.

        📍   Giúp học viên dựng phối cảnh và trình bày đồ án.

        📍   Không giới hạn thời gian học, học đến khi thành thạo.

        📍   Hỗ trợ tư vấn sau khi kết thúc khóa học.

Thời gian khoá học:

          📖   Học trong vòng 30 buổi học

          📖   Đào tạo chủ yếu là thực hành

          📖   Học từ cơ bản đến nâng cao

          📖   Đào tạo cho đến khi thành nghề mới thôi

          📖   Hỗ trợ cả sau khi học xong “hỗ trợ trọn đời”

          📖   Hỗ trợ và tư vấn theo đúng chuyên môn

          📖   Hỗ trợ mua máy móc khi mở cửa hàng

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Hà Nam, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Hà Nam, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Hà Nam, tuyển sinh 3Dsmax tại Hà Nam, tại Tp Phủ Lý. Thị xã: Duy Tiên. Tại các huyện: Bình Lục, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét