Học 3Dsmax tại Lạng Sơn

 Chào mừng bạn đến với khóa học 3Dsmax tại Lạng Sơn. Bạn muốn tham gia khóa học 3Dsmax tại Lạng Sơn để tham gia lĩnh vực thiết kế, để phục vụ công việc thiết kế. Bạn đang chuẩn bị làm về nội thất, về cơ khí, về xây dựng? Bạn tìm khóa học 3Dsmax tốt nhất tại Lạng Sơn? Khóa học 3Dsmax nào giúp bạn làm được việc ngay sau khóa học. Trung tâm nào dạy 3Dsmax chất lượng mà giá rẻ tại Lạng Sơn? Điều đó chỉ có tại trung tâm FFD với bề dày kinh nghiệm trong thiết kế cũng như trong giảng dạy sẽ giúp bạn sau khóa học 3Dsmax tự tin, chủ động trong công việc thiết kế.

Giới thiệu phần mềm 3Dsmax:

        -   Phần mềm 3Dsmax là một phần mềm đồ họa 3D xuất sắc chuyên dụng để tạo và diễn hoạt các vật thể 3 chiều.

        -   Công nghệ 3D nói chung và phần mềm 3Dsmax nói riêng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống như: Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, phim hoạt hình 3D game, game online, kiến trúc, quy hoạch đô thị…

         -   Trong lĩnh vực kiến trúc 3Dsmax giúp thể hiện quy mô hình ở dạng 3 chiều giúp quan sát công trình toàn diện ở nhiều góc độ khác nhau đồng thời thể hiện được sự tinh tế các đường nét chi tiết một cách tỉ mỉ để chủ đầu tư có thể cảm nhận được hết.

        -   Bằng phần mềm 3Dsmax người ta sẽ diễn họa được các công trình nhà phố, nội thất, biệt thự, khách sạn,.. một cách chuẩn xác từ hình khối đến màu sắc, công năng từng phòng chi tiết, chân thật.

Đối tượng tham gia khoá học:

       💁  Kỹ sư, kiến trúc sư làm việc trong ngành thiết kế xây dựng, thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất, cảnh quan..

        💁  Nhân viên thiết kế làm việc trong các dự án

       💁  Sinh viên ngành kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật muốn nâng cao trình độ kỹ năng để ra trường có thể bắt tay vào làm việc luôn.

        💁  Học viên có đam mê và mong muốn làm việc trong ngành đồ họa, thiết kế

★ Học viên sẽ học được gì sau khoá học?

       👉  Tự tin làm chủ công cụ thiết kế đồ họa mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay là 3Dsmax và Vray

      👉  Học lý thuyết kết hợp thực hành làm công trình thực tế dưới sự hướng dẫn cầm tay chỉ việc của các chuyên gia là các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

       👉  Tự tin thành thạo làm được việc ngay sau khoá học, THÀNH NGHỀ ngay sau khoá học.

★ Lưu ý:

       📍 Kinh phí trọn gói không phát sinh thêm gì. Học phí nộp tại lớp học vào ngày khai giảng

      📍 Để đảm bảo chất lượng lớp học, số lượng học viên cho mỗi lớp học là có giới hạn, quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng đăng ký sớm để nhận nhiều ưu đãi và đi học khoá sớm nhất.

★ Giảng viên khoá 3Dsmax tại Lạng Sơn

      Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên uy tín từ các trường đại học kiến trúc, và các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong công tác thiết kế đồ họa. Giảng viên không chỉ dạy mà còn truyền nghề, truyền những kinh nghiệm thực tế để học viên nhanh chóng nắm bắt được công việc sau này.

★ Lý do bạn nên tham dự khoá học 3Dsmax tại đây?

      +   Chương trình học được thiết kế chuẩn, học viên sẽ hiểu được từ tổng quan đến chi tiết, nắm được bản chất vấn đề, được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo học xong học viên sẽ có kỹ năng thành thạo, chuyên nghiệp và khoa học

       +    Học lý thuyết kết hợp thực hành, 90% khoá học là thực hành thực tế

       +   Học viên hoàn toàn có thể học bù miễn phí vào các khoá học sau nếu chưa hiểu hoặc nếu có việc bận phải nghỉ học trong quá trình học

       +   Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, không cần chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khoá học

★ Tại sao nên lựa chọn trung tâm tin học FFD

       💫  Tất cả các khoá học tại Trung tâm đều được học và thực hành trên máy tính 100%, từ đó giúp học viên nắm vững kiến thức thực tế.

       💫  Tài liệu học tập được phát miễn phí ngay sau khi đăng kí khoá học, được cập nhật kiến thức để phù hợp cho công việc

       💫  Giờ học linh hoạt, các khoá học luôn khai giảng thường xuyên giúp học viên theo sắp xếp công việc phù hợp để theo học

       💫  Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm tin học FFD có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, bằng cấp từ các trường đại học lớn trong nước, sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp thắc mắc cho học viên.

         💫  Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho học viên muốn theo học tại trung tâm

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Lạng Sơn, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Lạng Sơn, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Lạng Sơn, tuyển sinh 3Dsmax tại Lạng Sơn, tại các Huyện; Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét